A Classic Micro Retinol Soft Cream

Rate this post

“ngoài hành tinh retinol” dường như chưa khi nào hết hot. tài năng trẻ hoá toàn vẹn của retinol làm cho những “tín đồ” làm đẹp phát cuồng. Thế nhưng chất đủ chất này cũng tạo ra những “niềm đau” lúc mà thậm chí khiến cho da bị bong tróc, kích ứng, mẩn đỏ, châm chích? Vậy đâu là lựa chọn tuyệt hảo để retinol tối ưu tác dụng và hạn chế tối đa kích ứng? hãy cùng nhau mày mò A Classic Micro Retinol Soft Cream trong nội dung bài viết dưới phía trên nhé.

1. Có phải cứ sử dụng retinol là da sẽ bong tróc?

Nếu xem qua những bài review trong những hội nhóm làm đẹp, hoặc những video share kiến thức và kỹ năng từ những BS da liễu, beauty blogger về retinol trên youtube sẽ thuận tiện nhận thấy Điểm lưu ý chung là retinol gây kích ứng. Dù ít dù nhiều, dù sớm hay muộn, retinol cũng khiến cho da bị bong tróc, châm chích và phía trên sẽ là phản ứng chung. Thậm chí, việc da bong tróc lúc sử dụng retinol còn sẽ là một tín hiệu đáng mừng vì như vậy chứng tỏ retinol đang hoạt động và sinh hoạt tác dụng và da sắp đẹp.

Kem dưỡng da A Classic Micro Retinol Soft Cream
Không phải cứ sử dụng retinol là da kích ứng (Hình minh họa, sưu tầm)

Retinol, tretinoin, retinyl palmitate là ba dẫn xuất thông dụng nhất của Vi-Ta-Min A – thường được gọi chung là retinoids. Trong ba dẫn xuất này, tretinoin mạnh kíp 20 lần retinol, và retinol mạnh kíp 20 lần retinyl palmitate. Dẫn xuất có tác động càng mạnh thì tài năng bong tróc, kích ứng càng tốt.

Tuy nhiên, không phải cứ sử dụng retinol là da tự động bong tróc. Hay nói cách khác, luôn luôn có những giải pháp để khắc phục vấn đề kích ứng của retinol trải qua việc sử dụng retinol bọc và dẫn xuất retinoids ôn hòa hơn – này là retinyl palmitate.

2. Soi bảng thành phần chứa 02 loại retinoids trong A Classic Micro Retinol Soft Cream

Micro retinol và retinyl palmitate là hai dẫn xuất của Vi-Ta-Min A có trong bảng thành phần của A Classic Micro Retinol Soft Cream. ở bên cạnh này là những thành phần dưỡng ẩm phục hồi như Vi-Ta-Min E acetate và chiết xuất hạt mơ.

Micro Retinol (ROVISOME® Retinol Moist) là chất đủ chất retinol tinh khiết được bọc trong technology Rovisome. phía trên là technology bọc, vận chuyển và giải phóng chất đủ chất vào đúng vị trí mong muốn. thường thì, retinol tinh khiết lúc bôi trên da sẽ chuyển hoá thành retinoic acid mới phát huy tác dụng. quy trình chuyển hoá thành gốc acid này đồng thời cùng lúc thậm chí gây kích ứng làn da với những biểu lộ như mẩn đỏ, bong tróc,…

lúc được bọc trong Rovisome, Micro Retinol vẫn đảm bảo duy trì sự ổn định của chất đủ chất retinol tinh khiết nhưng vẫn không khiến kích ứng. Hơn thế nữa, được bọc ở dạng phân tử siêu nhỏ, Micro Retinol thậm chí thẩm thấu vào tận lớp trung bì. Từ đó, tăng sinh collagen cả về chất và lượng, khắc phục nếp nhăn, độ đàn hồi từ bên trong một cách nhanh gọn.

A Classic Micro Retinol Soft Cream trẻ hóa làn da
A Classic Micro Retinol Soft Cream chứa 02 dẫn xuất của Vi-Ta-Min A là micro retinol và retinyl palmitate

Retinyl Palmitate là dẫn xuất ôn hòa nhất của Vi-Ta-Min A. phía trên là hợp chất được hình thành từ phản ứng của retinol tinh khiết và axit palmitic. Retinyl palmitate sẽ phòng ngừa trạng thái kích ứng da so với sử dụng retinol. “No pain no gain”, vì như vậy không khiến kích ứng nên tác dụng trẻ hoá da của Retinyl Palmitate cũng đủng đỉnh hơn so với Retinol và Tretinoin. Retinyl palmitate hoạt động và sinh hoạt cơ phiên bản ớt trên mặt phẳng giúp tẩy tế bào da chết, thông thoáng lỗ chân lông, làm sáng sủa mặt phẳng da. đồng thời cùng lúc tăng kết cầu mặt phẳng giúp da mịn màng.

Micro Retinol và Retinyl Palmitate phối hợp trong A Classic Micro Retinol Soft Cream tạo thành tác động hiệp lực giúp trẻ hoá toàn vẹn làn da từ trong ra ngoài.

những thành phần khác trong A Classic Micro Retinol Soft Cream gồm có:

 • Vi-Ta-Min E: chất đủ chất nhiều người tìm về với đặc tính dưỡng ẩm cao, được ví như “thần dược” phục vụ yêu cầu độ không khô thoáng cho da. Vi-Ta-Min E giúp lưu giữ những lipid trên da nhằm mục tiêu duy trì lớp màng bảo vệ, tăng sức mạnh cho da. phía trên cũng là chất đủ chất chống lão hoá và hỗ trợ bảo vệ da khỏi tác hại của tia nắng.
 • Dầu hạt mơ: là hợp chất chứa nhiều acid béo và Vi-Ta-Min E. Thành phần này cân bằng và điều độ ẩm dịu nhẹ cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm nhất. Dầu hạt mơ còn hỗ trợ làm mềm, làm sáng sủa và phòng ngừa mụn.

thậm chí nói ngay từ bảng thành phần, A Classic Micro Retinol Soft Cream đã bảo chứng cho tài năng trẻ hoá da từ trong ra ngoài với 02 loại retinoids ôn hòa. phối hợp cùng những thành phần té trợ phòng ngừa kích ứng của retinol.

3. Màu sắc, mùi hương, kết cấu và tài năng thẩm thấu của A Classic Micro Retinol Soft Cream

A Classic Micro Retinol Soft Cream là dạng kem sữa chua có màu vàng nhạt. Hơi buồn một chút là tác phẩm có hương liệu. Tuy nhiên, bù vào này là một điểm cộng to đùng của tài năng thẩm thấu. Phải nói A Classic Micro Retinol Soft Cream tài xuất sắc năng thẩm thấu thần tốc. lúc sứt lên, cảm xúc tác phẩm như tan vào da rất nhanh và mát giá buốt.

A Classic Micro Retinol Soft Cream thẩm thấu nhanh nhưng vẫn không khiến cho da bị khô rạn mà thấy mát, mềm và căng mượt trên mặt phẳng. Thậm chí, đã bôi bao nhiêu lớp serum hay kem dưỡng trước đó, A Classic Micro Retinol Soft Cream cũng thẩm thấu siêu nhanh. Sau lúc bôi không hề có cảm xúc nặng nề bí mặt hay không dễ chịu, siêu ráo mịn.

A Classic Micro Retinol Soft Cream có chất kem siêu mỏng mảnh nhẹ như tan trên da

4. tác dụng của A Classic Micro Retinol Soft Cream

thực sự là A Classic Micro Retinol Soft Cream chứa nồng độ retinol không tốt nhưng tác dụng căng bóng da, giảm thiểu và hạn chế những dấu hiệu lão hoá như nếp nhăn li ti, da xoàng xĩnh săn chắc, độ sáng sủa của làn da thậm chí cảm nhận rõ rệt sau 4 đến 6 tuần sử dụng. khác lạ không hề gây bong tróc, kích ứng, châm chích hay bất kì cảm xúc không dễ chịu nào trên da.

Thậm chí, nếu da đang bị kích ứng do retinol, BHA, AHA hoặc hàm vị đủ chất treatment khác, A Classic Micro Retinol Soft Cream thậm chí mang đến tài năng làm dịu tức thì. Điều khác lạ của tác phẩm này là chứa retinol nhưng trọn vẹn thậm chí sử dụng vào ban ngày mà không phải lo ngại da quá nhạy cảm với ánh sáng sủa. Tuy nhiên, vẫn cần sử dụng kem chống nắng và chống nắng vật lý cơ để phòng ngừa tác hại của tia UV với làn da nói tóm lại.

Ai nên dùng A Classic Micro Retinol Soft Cream
A Classic Micro Retinol Soft Cream – “kem retinol quốc dân” thích tương thích với cả làn da nhạy cảm nhất

A Classic Micro Retinol Soft Cream không những không khiến cho da bị bong tróc mà còn hoạt động và sinh hoạt như một kem dưỡng ẩm chống lão hoá, đảm bảo phục vụ yêu cầu đủ độ không khô thoáng cho da. Thế nhưng so với làn da quá khô hoặc sống ở vùng có khí hậu giá buốt khô, vẫn nên té sung hàm vị đủ chất dưỡng ẩm khác để đảm bảo tác dụng dưỡng da tốt nhất.

Nhìn chung, A Classic Micro Retinol Soft Cream có trọn vẹn những tác dụng thường thấy của retinol về tài năng trẻ hoá toàn vẹn:

 • phòng ngừa và khắc phục những dấu hiệu lão hoá sớm
 • Làm mờ nếp nhăn li ti, tăng độ đàn hồi của làn da
 • Làm sáng sủa và mượt mặt phẳng da
 • Hỗ trợ tẩy tế bào da chết, kiềm dầu, thông thoáng lỗ chân lông
 • Thúc đẩy quy trình tái tạo tế bào da mới
 • Hỗ trợ trị liệu, phòng ngừa mụn, tăng sẹo mụn.
A Classic Micro Retinol Soft Cream không kích ứng, bong tróc
A Classic Micro Retinol Soft Cream – “kem retinol quốc dân” thích tương thích với cả làn da nhạy cảm nhất

5. Những ai nên sử dụng A Classic Micro Retinol Soft Cream

A Classic Micro Retinol Soft Cream rất phù hợp với những đối tượng sau:

 • giành cho những người mới mở màn sử dụng retinol
 • giành cho những làn da từ lứa tuổi 25 muốn chống lão hoá bền vững và kiên cố
 • thích tương thích với cả những làn da nhạy cảm nhất
 • Làn da đang sử dụng retinol nhưng bị mẩn đỏ, ngứa, A Classic Micro Retinol Soft Cream giảm hẳn kích ứng sau lúc sử dụng 1-2 ngày.
 • Làn da khô, lão hóa ở lứa tuổi trên 40 thấy rõ độ căng mướt, ẩm sau 5 ngày sử dụng.
 • thích hợp chăm sóc da sau những liệu trình điều trị hoặc tác phẩm treatment.

6. “phát triển tại Đức là một lời hứa cho unique”

A Classic Micro Retinol Soft Cream là tác phẩm tới từ KLAPP Cosmetics. phía trên là thương hiệu mỹ phẩm thời thượng tới từ Đức, được thiết kế từ những năm 1980. Với kinh nghiệm hơn 40 năm trong “làng mạc” mỹ phẩm, KLAPP đã xuất hiện tại hơn 60 tổ quốc trên loài người. KLAPP cực kỳ tự tin vào xuất xứ của tớ với câu slogan “phát triển tại Đức là một lời hứa cho unique”.

Thực sự tiêu chuẩn chỉnh của Đức rất là khắt khe. Theo đó, mỹ phẩm Đức phát triển tại châu u tuân theo tiêu chuẩn chỉnh EU loại bỏ hơn 1.300 thành phần chất đủ chất nghi vấn. tác phẩm Made in Germany cam kết không thử nghiệm trên động vật. những tác phẩm mỹ tại Đức cần phải trải qua những tổ chức khoa học hàn lâm uy tín, đáng tin yêu với một danh sách những thành phần được kiểm định nghiêm ngặt, xứng đáng để phát triển.

quy trình kiểm định khắt khe này giúp mỹ phẩm Đức không cần tăng cấp theo thời hạn nhưng luôn luôn đảm bảo hợp Xu thế. minh chứng là retinol mới được ưu chuộng trong vài năm trở lại phía trên. Thế nhưng A Classic Micro Retinol Soft Cream là một trong những tác phẩm trước tiên chứa Vi-Ta-Min A tại châu u, từ những năm 1984.

A Classic Micro Retinol Soft Cream sẽ là lựa chọn hàng đầu để chăm da với retinol mà không phải lo ngại kích ứng, trẻ hóa đến từng tế bào. Như vậy, bài viết này chúng ta đã phân tích chi tiết về retinol A Classic Micro Retinol Soft Cream. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về tác phẩm tại Website: https://klapp.vn/ nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.