Điều khó nói.

Rate this post

Có rất nhiều lần những chị hỏi Oanh những thắc mắc sau phía trên:

  • dự án công trình X này còn có tốt không?
  • dự án công trình Y này ra làm sao?
  • Xài dự án công trình X này còn có bị làm sao không?
  • Có nên mua mỹ phẩm Y này hay là không?
  • tại vì sao ngưng kem ABCXYZ này thì lại bị ngứa
  • vv…..

nói tóm lại đại loại là những thắc mắc liên quan đến một dự án công trình hoặc một thương hiệu mỹ phẩm khác. Mỗi lần nhận được những thắc mắc như vậy thật sự trong thâm tâm Oanh rất khó xử.

Có những trường hợp Oanh biết săn chắc 100% dự án công trình mà những chị hỏi Oanh nó là dự án công trình không tốt nhưng thật sự KHÔNG DÁM NÓI RA.

Vài năm trước đó phía trên lúc Oanh tư vấn cho một trường hợp da nhạy cảm của một chị ở Khánh Hoà. Sau lúc xem qua toàn bộ dự án công trình mà chị ấy đang sử dụng thì Oanh phát hiện có một dự án công trình trong này là kem trộn cho nên Oanh nói với chị ấy là ngưng đi.

Chị ấy hỏi Tại Sao thì Oanh cũng “ngây ngô” giải nghĩa rõ rệt dự án công trình chị ấy đang sử dụng là kem trộn và còn gửi thêm những vật chứng về những trường hợp tương tự như chị ấy lúc sử dụng loại kem này nữa chứ.

Ngay sau cái hôm tư vấn đó được vài bữa thì Oanh bị cái shop bán mỹ phẩm cho cái chị ở Khánh Hoà khủng bố cả tuần liền.

Hết nhắn tin facebook chửi rồi đến gọi máy vi tính chửi, chặn số này thì lại nối tiếp bằng số khác. Không gọi được thì mở đầu nhắn tin đe doạ rạch mặt, ghép Hình ảnh sex gửi cho những người nhà Oanh. nói tóm lại là Oanh “ăn và uống nhiều những món” tôm chua cay đủ vị hết á.

Cho nên sau này rút kinh nghiệm, lúc tư vấn cho những chị Oanh đều tránh nói trực tiếp vào bất kì dự án công trình hay thương hiệu nào mà thường chỉ yên cầu tạm ngưng toàn bộ rồi điều chỉnh từ từ mặc dầu biết rất rõ nguyên nhân đúng mực là do dự án công trình nào phát sinh.

Hoặc là lúc những chị hỏi Oanh về một dự án công trình nào khác thì Oanh cũng sẽ nói tránh bằng phương pháp nói là dự án công trình này Oanh chưa xài nên không dám tiến công giá vv……

Điều Oanh nhận thấy là công nghiệp làm đẹp ngày càng phát triển, mỹ phẩm mới xây dựng mỗi ngày, nhưng ý thức của người tiêu sử dụng Việt Nam mình còn “rất thấp” cho nên khó tránh khỏi những trường hợp vì thế quá mong muốn có thành quả nhanh mà sử dụng những loại mỹ phẩm “nguy hại”.

Oanh cảm thấy mình khá hèn lúc dường như không dám nói ra thực sự, nhưng mỗi ngày Oanh đều nỗ lực vừa lòng yêu cầu những tài liệu về làm đẹp để từ đó nâng cao ý thức của những chị trong việc sử dụng và lựa chọn mỹ phẩm.

Và Oanh nghĩ cách này về lâu về dài sẽ mang lại tác dụng hơn so với việc cứ đi lưu ý những loại mỹ phẩm “nguy hại”. vì như vậy cứ lưu ý hết loại này thì sẽ lại sẽ sở hữu một loại khác hiện ra với nhiều hình thức không giống nhau mà thôi.

Và khác lạ là tuân theo như hình thức này thì Oanh vẫn giúp được những chị nhưng vẫn không thể bị ăn chửi suốt ngày suốt đêm như trước nữa hic hic.

Oanh Phạm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.