Hiểu về chống nắng để bảo vệ da tốt hơn.

Rate this post

MỤC LỤC: Nội dung chính.

lúc có ai đó hỏi Oanh về phong thái dưỡng trắng làm thế nào cho tác dụng thì suy nghĩ trước tiên trong đầu Oanh sẽ là: Hiện tại chúng ta đang chống nắng thế nào?

Ai cũng sẳn sàng ném tiền ra để tìm mua những loại mỹ phẩm dưỡng trắng thật đắt tiền nhưng ít ai chịu quan tâm đến việc chống nắng thế nào cho đúng và tác dụng.

Nhưng những chị cần phải ghi nhận! Chống nắng là điều khiếu nại tiên quyết mà những chị cần phải làm thật tốt nếu như những chị muốn dưỡng trắng da và tăng những vấn đề về sắc tố.

chính vì như vậy nếu như những chị chống nắng không tốt, thì cho dù những chị có sử dụng mỹ phẩm dưỡng trắng đắt tiền đến mức nào đi chăng nữa, thì mọi thứ cũng sẽ trở thành vô nghĩa!

Cho nên trong tài liệu ngày thời điểm ngày hôm nay Oanh sẽ thỏa mãn thị hiếu yêu cầu cho những chị những thông tin quan trọng nhất để những chị mà thậm chí tự xây cất cho mình một kế hoạch chống nắng đúng đắn và tác dụng.

#1. Hiểu về tia nắng.

Để chống nắng được tác dụng thì việc trước tiên mà những chị cần làm này là phải hiểu về nắng. chính vì như vậy lúc những chị đã hiểu về tia nắng rồi thì những chị mới mà thậm chí biết cách chống nắng tác dụng được.

Về cấu trúc thì tia nắng được cấu trúc bởi 3 thành phần chính:

  • Ánh sáng sủa tìm thấy.
  • Tia hồng ngoại.
  • Tia tử ngoại “UV”.

Ánh sáng sủa tìm thấy đó là những vệt nắng, là thứ ánh sáng sủa mà những chị nghĩ rằng “tia nắng” và mọi người thường lầm tưởng đó đó là tia UV.

Cho nên những chị thường nỗ lực tránh những nơi có ánh sáng sủa tìm thấy này mà luôn luôn bỏ qua không phòng tránh ở những nơi khuất nắng, bóng râm, thông thoáng.

Trong lúc đó tia tử ngoại “tia UV” là thứ làm cho da những chị lão hoá nhanh, phá huỷ collagen, làm tăng những vấn đề về sắc tố thì lại là thứ “vô hình” và có tài năng năng đi xuyên qua bóng râm cũng như phản xạ với bề mặt vật chất như mặt đường, cát và tuyết.

Khả năng phản chiếu vật chất của tia UV

tài năng phản chiếu vật chất của tia UV

Trong lúc thì tia UV không những chỉ có trong tia nắng mà còn tồn tại trong những thiết bị phát sáng sủa trong nhà chúng ta nữa như là:

  • Đèn điện.
  • Máy tính.
  • dế yêu.
  • vv….

Tuy mức độ tác động không thực sự lớn, nhưng cứ tích luỹ dần theo năm này tháng nọ thì cũng phần nào khác đó tác động rất nhiều tới làn da của con người.

Cho nên những chị sẽ thấy trong những trường hợp của những người thao tác làm việc văn phòng, gần như 8 tiếng mỗi ngày chỉ thao tác làm việc trong phòng máy rét mướt và rất ít lúc ra đường, hoạ may thì cũng đi chừng 5 – 10 phút đi ăn trưa thôi, vậy mà người ta cũng phát hiện phải những vấn đề về sắc tố.

này là tác động của tia UV trong màn hình hiển thị máy tính và bóng đèn trong văn phòng đã tác động đến họ. Và nhất là môi trường xung quanh máy rét mướt sẽ làm cho da họ trở nên khô hơn và da càng khô thì lại càng nhạy cảm hơn với tia nắng.

#2. Kem chống nắng.

Đã nói về việc vấn đề chống nắng thì không thể không nhắc đến kem chống nắng chính vì như vậy trên đây gần như là thành quả bắt buộc mà toàn bộ chúng ta cần phải có.

ngày này thì kem chống nắng không đơn thuần là một loại mỹ phẩm để làm đẹp, chống lão hoá nữa mà sẽ là một thành quả giúp cho chị em chúng ta phòng ngừa và phòng tránh chứng ung thư da.

Tuy nhiên kem chống nắng là một thành quả tương đối khó bảo vệ và sử dụng cho nên không phải ai cũng biết cách sử dụng kem chống nắng một cách tác dụng.

Nhưng những chị đừng lo, so với thành viên của Blog Giúp chúng ta Làm Đẹp thì Oanh đã có quay một video clip khá ví dụ về kem chống nắng và hướng dẫn cách sử dụng kem chống nắng làm thế nào cho đúng và tác dụng. Nếu những chị chưa xem qua thì mà thậm chí tìm hiểu thêm ngay tại trên đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published.