Học Cách Làm Mặt Nạ Trà Xanh Mật Ong Trị Mụn rất tốt tận nhà

Rate this post

Bột trà xanh và mật ong là 2 vật liệu tự nhiên mà toàn bộ chị em hay sử dụng để làm đẹp, có tác dụng phòng tránh lão hóa, chống nhờn, trị mụn, vết chàm nám, giúp da mịn màng, trắng hồng một cách tự nhiên,… Ở nội dung bài viết này, Tranglamdep.net sẽ share với những chúng ta cách làm mặt nạ trà xanh mật ong trị mụn cực tác dụng tận nhà. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Học cách làm mặt nạ trà xanh mật ong trị mụn rất tốt tận nhà

Chỉ riêng với tác dụng của mặt nạ trà xanh đã cho hậu quả rất là tác dụng với da mặt. Tuy nhiên, nếu biết những phối hợp trà trà xanh với mật ong còn cho chúng ta hậu quả bất thần hơn rất nhiều.

Làm mặt nạ trà xanh mật ong

một số trong những tác dụng về bột trà xanh và mật ong

Trà xanh là vật liệu làm đẹp rất được quan tâm tại nhiều non sông Trong số đó có Việt Nam, vì như vậy chứa nhiều Vi-Ta-Min A, C, B,… và amino acid cùng chất chống oxi hóa mạnh mẽ và tự tin EGCG (Epigallocatechin galate) là một loại polyphenol tự nhiên giúp phòng tránh lão hóa, tăng làn da, phòng tránh mụn, giảm những nếp nhăn, thỏa mãn thị hiếu nhu yếu dưỡng chất cho làn da mạnh khỏe, tăng độ đàn hồi và làm dịu mát làn da trước tác dụng của tia nắng mặt trời.

Mật ong có tác dụng chăm sóc da, dưỡng ẩm bảo vệ da, tiêu trùng khử khuẩn trên da Dường như còn đẩy nhanh quy trình chữa lành vết thương do mụn và phòng tránh nhiễm trùng, giúp da căng mịn, mềm mại và mượt mà, sáng sủa hơn.

Tóm lại lại, với những vết mụn bọc sưng đỏ, mụn đầu đen hay mụn trứng cá ẩn trên da, mật ong sẽ mang đến những tác dụng ưu việt như sau:

– Kháng khuẩn và giảm sưng viêm. đồng thời cùng lúc phòng tránh lây lan vi khuẩn trên diện rộng thoải mái.

– Hạn chế tổn thương do mụn và đẩy nhanh quy trình chữa lành vết thương.

– Dưỡng ẩm cho da khô, giúp da cân bằng và điều độ trở lại và mịn màng hơn.

– Giảm đáng kể những sắc tốt thâm xỉn do mụn ở lại trên da. Ngoài ra, phòng tránh và làm mờ sẹo.

Cách làm mặt nạ trà xanh và mật ong

vật liệu: 3 muỗng coffe bột trà xanh, 3 muỗng coffe mật ong nguyên chất.

Cách làm:

– Bước 1: Trộn đều 3 muỗng coffe bột trà xanh và 3 muỗng coffe mật ong nguyên chất vào với nhau thành hỗn hợp sệt.

– Bước 2: Massage nhẹ nhàng bằng sữa rửa mặt trong tầm 5 phút, rồi rửa tinh khiết lại bằng nước ấm, phía trên là quy trình sẵn sàng để lúc đắp mặt nạ hàm vị đủ dinh dưỡng sẽ được thẩm thấu qua da một cách tối đa.

– Bước 3: Đắp hỗn hợp bột trà xanh và mật ong lên da mặt, thư giãn trong 15- 20 phút, đợi lớp mặt nạ khô lại thì gỡ xuống, rửa mặt lại với nước ấm một lần nữa.

Mỗi tuần nên sử dụng mặt nạ trà xanh mật ong từ 2-3 lần để đạt tác dụng như mong đợi.

Hướng dẫn làm mặt nạ trà xanh mật ong

những những phối hợp khác giữa bột trà xanh và mật ong để làm mặt nạ rất tốt

Ngoài cách phối hợp thuần túy như vậy, ta còn tồn tại một số trong những công thức phối hợp khác và cho tác dụng rất tốt.

1. Mặt nạ trà xanh, mật ong, sữa chua và chanh

vật liệu: 1 muỗng coffe bột trà xanh, 1 muỗng coffe mật ong nguyên chất, 1 muỗng coffe sữa chua không đường, 3 giọt nước cốt chanh.

Cách làm:

– Bước 1: Trộn đều 1 muỗng coffe bột trà xanh, 1 muỗng coffe mật ong nguyên chất, 1 muỗng coffe sữa chua không đường, 3 giọt nước cốt chanh lại với nhau, tạo thành hỗn hợp sệt.

– Bước 2: Massage nhẹ nhàng bằng nước ấm khoảng 5 phút, sau đó lấy khăn lau khô.

– Bước 3: Đắp hỗn hợp vừa trộn lên da mặt, thư giãn trong 15- 20 phút, đến lúc mặt nạ khô lại, rồi gỡ xuống, rửa mặt lại với nước ấm một lần nữa.

2. Mặt nạ trà xanh, mật ong và sữa tươi

vật liệu: 2 muỗng coffe bột trà xanh, 2 muỗng coffe mật ong và 2 muỗng coffe sữa tươi.

Cách làm:

– Bước 1: Trộn đều 2 muỗng coffe bột trà xanh, 2 muỗng coffe mật ong và 2 muỗng coffe sữa tươi vào với nhau để tạo thành hỗn hợp sền sệt.

– Bước 2: Massage nhẹ nhàng bằng sữa rửa mặt trong tầm 5 phút, rồi rửa tinh khiết bằng nước ấm, phía trên là quy trình sẵn sàng để lúc đắp mặt nạ hàm vị đủ dinh dưỡng sẽ được thẩm thấu qua da một cách tối đa.

– Bước 3: Đắp hỗn hợp lên da mặt, thư giãn trong 15- 20 phút, đợi lớp mặt nạ khô lại thì gỡ xuống, rửa mặt lại với nước ấm một lần nữa.

xem xét: Vẫn chỉ nên đắp 2-3 lần/tuần thôi nhé.

3. Mặt nạ trà xanh, mật ong và đường

vật liệu: 1 muỗng coffe bột matcha trà xanh, 1 muỗng coffe mật ong và 50% muỗng đường (nếu như có đường nâu thì càng tốt).

Cách làm:

– Bước 1: Trộn đều những vật liệu đã sẵn sàng phía trên thành một loại hỗn hợp sền sệt và hơi có chút lợn cợn của hạt đường, tuy nhiên chúng ta yên tâm vì như vậy sự lợn cợn đó sẽ hỗ trợ tẩy tế bào chết cực tác dụng.

– Bước 2: Rửa tinh khiết mặt bằng nước ấm.

– Bước 3: quẹt đều hỗn hợp lên mặt, massage nhẹ nhàng và thư giãn.

– Bước 4: Để trong thời hạn 15-20 phút sau đó rửa lại bằng nước tinh khiết

4. Mặt nạ trà xanh trị mụn và thâm kết tương thích với tinh bột nghệ nguyên chất

vật liệu sẵn sàng mặt nạ trà xanh trị mụn và thâm:

– 1 thìa cafe tinh bột nghệ nguyên chất

– 1 thìa cafe bột trà xanh matcha

công việc để làm mặt nạ trà xanh trị mụn và thâm kết tương thích với tinh bột nghệ nguyên chất:

– Bước 1: Trộn 1 thìa cafe tinh bột nghệ nguyên chất với cùng một thìa cafe bột trà xanh matcha vào trong 1 bát nước nhỏ.

– Bước 2: quẹt đều lên da mặt và để 15 – 20 phút.

– Bước 3: Rửa tinh khiết mặt với nước ấm, sau đó thấm mặt bằng khăn khô. Ta thậm chí đắp mặt nạ trà xanh trị mụn và thâm với tinh bột nghệ nguyên chất từ 2 – 3 lần/tuần.

5. Mặt nạ trà xanh trị mụn và thâm cùng mật ong và nước cốt chanh

vật liệu sẵn sàng mặt nạ trà xanh trị mụn và thâm:

– 1 thìa bột trà xanh

– 1 thìa mật ong nguyên chất

– 2-3 giọt nước cốt chanh

công việc làm mặt nạ trà xanh trị mụn và thâm cùng mật ong và nước cốt chanh:

– Bước 1: Trộn hỗn hợp gồm trà xanh, mật ong nguyên chất và nước cốt chanh.

– Bước 2: Để hỗn hợp mặt nạ vào tủ giá trong 15 phút.

– Bước 3: Sử dụng hỗn hợp trên làm mặt nạ, đắp trong 20 – 30 phút.

– Bước 4: Rửa tinh khiết mặt với nước ấm. để thị lực tới, nên sử dụng mặt nạ trà xanh trị mụn và thâm cùng mật ong và nước cốt chanh 2 lần/tuần, liên tục trong 2 tháng.

Lời kết

Như vậy, ở nội dung bài viết này Trang làm đẹp đã trình làng; và share với những chúng ta cách làm mặt nạ trà xanh mật ong trị mụn rất tốt tận nhà. Mong rằng với những share này siêu thị chúng tôi; thậm chí giúp chúng ta được phần nào khác trong quy trình chăm sóc da mặt của tôi. Trang làm đẹp chúc những chúng ta vận dụng và sớm có hậu quả như  mong muốn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.