{Hỏi Đáp} Có nên sử dụng kem dưỡng trắng toàn thân cho face không?

Rate this post

{Hỏi Đáp} Có nên dùng kem dưỡng trắng body cho face không?

thắc mắc:

Hi chị Oanh, em tên Tiên là thành viên tại Blog của chị ý lâu rồi, theo doi Blog được hơn gần một năm rồi giờ em mới có thắc mắc để viết email hỏi chị. Em xưa giờ ít sử dụng mỹ phẩm lắm vì như vậy da em khá nhạy cảm và dễ dẫn tới không thích hợp nữa.

Em được bà chị tặng cho lọ kem toàn thân tốt lắm, đọc thành phần của thành quả thì em thấy cơ bạn dạng hèn là thành phần tự nhiên và những hoá chất ko đọc hại nên em đang tính sử dụng cho mặt. Chị thấy như vậy có được không chị?

vì như vậy em nghĩ đăng nào thì cũng là thành phần tự nhiên thì bôi đâu mà không được chị nhỉ?

vấn đáp:

Hi Tiên.

Về lọ kem mà em đề cập tới trong thắc mắc thì chị không biết được vì như vậy chị chưa thấy cũng như không biết thành quả đó người ta kiến nghị sử dụng cho toàn thân hay chỉ sử dụng cho toàn thân thôi. Về nguyên tắc cơ bạn dạng lúc sử dụng mỹ phẩm thì mỹ phẩm sử dụng cho toàn thân không thể sử dụng được cho mặt vì như vậy cấu trúc da của hai vùng này trọn vẹn khác lạ.

Da mặt sẽ sở hữu được nhiều tuyền buồn chán nhờn hơn so với toàn thân cho nên nếu em sử dụng thành quả toàn thân cho mặt thì chị kiêng dè là nó sẽ rất dễ dàng khiến cho mụn “thậm chí có hoặc không”.

Vấn đề thứ hai là về thành phần và liều lượng để làm ra thành quả cho toàn thân và cho mặt cũng khác. Ví dụ như có một trong những thành phần thậm chí sử dụng được trên da nhưng vẫn không tốt lúc sử dụng cho mặt và trái lại. Về liều lượng cũng tương tự như vậy em nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.