{Hỏi Đáp} Có nên tẩy da chết hay là không?

Rate this post

{Hỏi Đáp} Có nên tẩy da chết hay không?

thắc mắc:

Chào Oanh.

Phương thấy trong những nội dung bài viết mà Oanh share trên Blog thì hay nhắc nhở mọi người việc tẩy da chết. Vậy Oanh cho Phương hỏi là mình có thật sự cần tẩy da chết không Oanh.

vì như vậy Phương cũng có thể có thử tẩy da chết 1 lần rồi nhưng thấy đâu có tác dụng gì đâu và lại tốn thời hạn nữa. Với lại tẩy da chết như vậy Phương kinh hồn da Phương bị mòn nữa. Phương có mấy thắc mắc như vậy, mong Oanh giải đáp giùm Phương nha. Cám ơn Oanh và chúc Oanh có thật nhiều sức khoẻ và thành công trong công việc.

Minh Phương

vấn đáp:

Hi Phương

Như phương cũng từng thấy thì trong bất kể nội dung bài viết hướng dẫn làm đẹp da nào Oanh cũng đều khuyên mọi người nên tẩy da chết cả chứ không riêng gì những nội dung bài viết hướng dẫn làm trắng.

Tẩy da chết là bươc rất quan trọng trong toàn bộ quy trình chăm sóc da cơ bạn dạng, nên việc tẩy da chết thường xuyên là một việc rất có ích. Nhưng Phương cũng chúng ta không nên quá lạm dụng quá mà chỉ nên tẩy da chết từ một đến hai lần / tuần mà thôi.

Còn việc Phương đã từng tẩy da chết một lần rồi nhưng nó không mang lại tác dụng gì hết thì cái này Phương phải xem lại về thành tựu mà Phương mong muôn nữa. Ví dụ Phương nghĩ là tẩy da chết xong da sẽ trắng bóc tách mịn màng nhưng sau đó tẩy xong không được như vậy mà chỉ hơi sáng sủa sáng sủa hơn thôi thì Phương cho này là không tác dụng thì không đúng.

Việc tẩy da chết có 2 tác dụng đó là loại bỏ lớp tế bào chết trên da và giúp da hấp thu những loại kem dưỡng một cách tốt hơn. thường thì nếu tẩy da chết lần đầu thì làn da cũng phải khởi sắc hơn ít nhất là từ 10 – 20% chứ không thể là không tồn tại gì thay đổi được. Ngoại trừ một việc là chúng ta đã tẩy da chết không đúng chuẩn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.