{Hỏi Đáp} Ngồi phòng máy giá nhiều có tốt cho da không?

Rate this post

{Hỏi Đáp} Ngồi phòng máy lạnh nhiều có tốt cho da không?

thắc mắc:

Chào Oanh.

Chị tên La Trần Thanh Trúc. Chị tìm tới Blog của em cũng rất được một thời hạn rồi, chị thấy em rất nhiệt tình và cũng dễ thương và đáng yêu nữa, thấy ai comment hỏi gì em cũng vấn đáp.

Chị cũng thao tác làm việc văn phòng giống em nhưng khác nghề thôi. Em cho chị hỏi là ngồi thao tác làm việc máy giá nhiều có tốt cho da không và em thường chăm sóc da mình thế nào?

Tại chị xem mấy video của em thấy da em mịn quá nên chị muốn học hỏi ý mà. Em hướng dẫn cho chị nhé. Mong nhận được hồi âm sớm từ em và chúc em cùng mái ấm gia đình luôn luôn mạnh khoẻ và nụ cười nhé.

La Trần Thanh Trúc

vấn đáp:

Hi chị Trúc.

trước tiên em cám ơn chị đã quan tâm em cùng mái ấm gia đình. thắc mắc của chị ấy em sẽ chia làm 2 phần:

  1. Ngồi thao tác làm việc phòng máy giá nhiều có tốt cho da không?
  2. cơ chế chăm sóc da của em thế nào?

Giờ em sẽ vấn đáp trước cho chị về thắc mắc số 1 của chị ấy. Về vấn đề mà chị thao tác làm việc trong môi trường xung quanh máy giá nhiều thì chị nên suy nghĩ cho mình một loại kem dưỡng ẩm thích hợp, vừa có tác dụng dưỡng ẩm và khác lạ là tác dụng khoá ẩm.

vì như vậy môi trường xung quanh máy giá sẽ dễ tạo ra trạng thái”mất nước” cho da, cho nên một loại kem dưỡng ẩm có công thức khoá ẩm sẽ hỗ trợ da chị giữ được độ lúc nào thì cũng ẩm ướt và tránh trạng thái mất nước này.

Còn thắc mắc số 2 là em chăm sóc da thế nào thì chị cần phải hiểu như vầy, mỗi người chúng ta có một thể trang và cơ địa da không giống nhau. Cho nên không thể ôm nguyên skincare routine của người này mà vận dụng cho những người kia được.

Nên nếu chị cần em hỗ trợ xây dựng 1 skincare routine thích tương thích với làn da và môi trường xung quanh thao tác làm việc của tớ thì chị cứ inbox cho em chị nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.