{Hỏi Đáp} Ngừng sử dụng kem có bị đen lại không?

Rate this post

{Hỏi Đáp} Ngừng dùng kem có bị đen lại không?

trên đây có lẻ là thắc mắc mà Oanh nghĩ không chỉ là Oanh mà toàn bộ những cty, những người bán kem trên facebook đều được hỏi lúc người tiêu dùng quyết định mua và sử dụng một loại kem dưỡng trắng da nào khác.

vì như vậy vậy Oanh sẽ post lên trên đây luôn luôn để nhà mình tìm hiểu thêm và không hề thắc mắc về vấn đề này nữa hen. Mail này là của chị ý Thuỳ Dung gửi cho Oanh tối hôm qua.

thắc mắc:

Chào Oanh.

Chị Dung trên đây! sáng sủa nay chị có gọi máy tính thủ thỉ với em về kem xxxxx đó. Em cho chị hỏi thêm là nếu chị xài kem đến lúc da chị trắng rồi thì lúc chị ngừng sử dụng kem nó có đen lại không em?

Tại chị kinh hoàng nhờ vào kem lắm, cứ sử dụng thì trắng mà ngừng là đen lại như củ đó em. Trước giờ chị ít sử dụng mỹ phẩm lắm nên chị hỏi hơi nhiều, em thông cảm nghen.

Thuỳ Dung

vấn đáp:

Hi chị Dung.

Về vấn đề của chị ý thì cũng đều phải sở hữu rất nhiều chúng ta hỏi em rồi, nhưng cái này rất khó giảng nghĩa chị ah. Nó còn tuỳ vào loại kem chị đang sử dụng là kem gì? Rồi việc chị chống nắng ra làm sao nữa.

Em ví dụ như chị xài kem gì đó một thời hạn và da chị trắng lên, xong sau đó chị ngưng và chị không nối tiếp bảo vệ da mà phơi da ra nắng, ra gió thì làm sao mà không đen lại được. Chị hiểu ý em không?

Còn việc kinh hoàng nhờ vào kem hay là không thì chị nên xem xét kỷ trước lúc chọn mua bất kể thành quả kem trắng da nào. Và em nghĩ là chị nên xem xét mức độ đáng tin cậy lúc sử dụng kem trước lúc lo ngại về việc có nhờ vào kem hay là không chị nhé.

Hình như thì sẽ xuất hiện rất nhiều người do không hiểu biết nhiều về tia nắng cho nên chống nắng không đúng, chị nên tìm hiểu thêm tài liệu dưới trên đây để hiểu cách chống nắng cho tác dụng chị nhé.

Link: Hiểu về chống nắng để bảo vệ da tốt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.