{Hỏi Đáp} thao tác làm việc với máy tính nhiều da có bị đen không?

Rate this post

Hé nhô cả nhà!

Nhờ cái email này mà Oanh biết được phần nhiều đọc giả tham gia Blog Giúp chúng ta Làm Đẹp là chị em văn phòng rất nhiều. Oanh thấy thắc mắc này cũng đều sở hữu nhiều chị hỏi Oanh vấn đề này, nhưng Oanh nghĩ là cái này ai cũng biết rồi nên Oanh không tồn tại post bài hướng dẫn.

thời điểm ngày hôm nay sẳn tiện chúng ta Tiền email hỏi Oanh nên Oanh post lên cho toàn bộ nhà mình xem thêm luôn luôn, để lần sau những chúng ta khác mà thậm chí tìm kiếm trực tiếp trên Blog luôn luôn chứ không nhất thiết phải email cho Oanh nữa.

thắc mắc:

Chị Oanh, em Tiền trên đây! Em gửi inbox facebook cho chị mà chị lâu rep cho em quá nên em gửi email cho chị luôn luôn, xem có nhanh hơn không!

Em muốn hỏi chị là công việc của em phải ngồi máy tính hơn 10 tiếng / ngày thì da mặt em có bị đen không chị? Và nếu như có thì sẽ xuất hiện cách nào phòng tránh không? Và em cũng nghe nói là nếu mua cái kiếng che màng hình thì không xẩy ra đen da. Như vậy có đúng không nào chị?

Tiền

vấn đáp:

Chào Tiền!

Cho Oanh hỏi là chúng ta làm công việc gì mà phải ngồi máy tính đến 10 tiếng/ngày dữ vậy? Oanh làm kế toán tài chính cho cty của dì, cộng thêm việc viết Blog nữa mà cũng chỉ có 8 tiếng thôi. Ngồi máy tính nhiều thì theo Oanh biết là nó tác động đến nhiều thứ lận chứ không phải chỉ có da mặt đâu chúng ta.

trước tiên là xương cột sống, nếu chúng ta ngồi máy tính quá nhiều thì tác động xương cột sống là nhiều nhất, tiếp theo là những bệnh như đau trĩ nội trĩ ngoại nè, rồi ngồi nhiều hoặc ngồi trên mặt phẳng quá cứng cũng mà thậm chí gây thâm mông nè, chai mông nữa.

Hình như thì chúng ta ngồi thao tác làm việc nhiều với máy tính cũng làm da chúng ta sạm lại rất nhiều vì thế màng hình máy tính nó toả ra tia cực tím nữa. Cho nên để vấn đáp cho thắc mắc thao tác làm việc với máy tính nhiều da có bị đen không, của chúng ta thì câu vấn đáp là .

Còn riêng về phong thái khắc phục thì Oanh thường thì là bôi kem chống nắng lúc đi thao tác làm việc, và Oanh khuyên những chúng ta nên làm điều đó. Kem chống nắng không nhiết thiết phải ra đi nắng mới bôi, mà trong môi trường thiên nhiên thao tác làm việc thì mình cũng nên bôi chúng ta nhé.

Hình như thì chúng ta cứ chăm sóc da như tầm thường thì là được.

Leave a Reply

Your email address will not be published.