{Hỏi Đáp} Tiêm trắng / Truyền trắng là gì?

Rate this post

MỤC LỤC: Nội dung chính.

thắc mắc:

Dear chị Oanh.

Em tên Thảo (22 tuổi) hiện đang thao tác tại HCM. Em muốn hỏi chị là hiện tại da em đen quá, em có đi tắm trắng mấy lần rồi những cũng không tác dụng mấy. Tại Spa nơi em tắm trắng họ có reviews cho em về dịch vụ truyền trắng da cấp tốc.

Họ cam kết với em là da em sẽ trắng 80% – 90% sau lúc truyền trắng và lúc đã trắng rồi thì chỉ việc bôi kem dưỡng trắng bên họ thôi chứ không cần truyền trắng nữa. Em cũng ham lắm nhưng sao em coi trên mạng thấy người ta nói truyên trắng rất nguy hại cho nên em còn phân vân quá.

Chị có nhiều kinh nghiệm nên chị cho em lời khuyên nha chị. Em cám ơn chị nhiều và mong nhận được hồi âm sớm từ chị.

vấn đáp:

Hi Thảo.

Cám ơn em vì như vậy đã đặt thắc mắc này! Một thắc mắc rất thú vị và chị tin là cũng có thể có rất nhiều người thắc mắc tương tự em. thắc mắc của em tương đối dài và có nhiều phần cho nên chị sẽ vấn đáp theo tưng phần cho em dễ cầm bắt vấn đề hơn nghen.

#1. Truyên trắng là gì?

Truyền trắng là một hình thức đưa dưỡng chất “làm trắng” và trong thể lực trải qua đường tiêm. Cho nên ngoài tên thường gọi là truyền trắng thì nó còn một tên thường gọi khác nữa này là tiêm trắng da hay chích trắng.

#2. Những dưỡng chất nào được sử dụng trong việc truyền trắng.

Theo giới hạn hiểu biết của chị ý thì thời điểm hiện tại hai dưỡng chất mà người ta thường lựa chọn nhất trong phương pháp truyền trắng này là:

Nếu em muốn tìm hiểu sâu hơn về hai dưỡng chất này thì em mà thậm chí xem chúng trong thể loại “thành phần mỹ phẩm” trên blog.

#3. Truyền trắng có tác dụng vĩnh viễn hay là không?

Phần này mà thậm chí sẽ làm em hơi thuyệt vọng vì thế tác dụng trong việc truyền trắng không tồn tại tính vĩnh viễn. vì thế sau một thời hạn lúc hàm lượng Glutathion và Vi-Ta-Min C trong thể lực em suy giảm “theo thời hạn” thì những phản ứng ức chế sinh ra melanin do hai dưỡng chất này xây cất sẽ bị phá vỡ và da của em sẽ trở lại với trạng thái ban sơ.

Tuy nhiên em mà thậm chí duy trì bằng phương pháp sử dụng bửa sụng những dự án công trình dưỡng trắng đường bôi và kem chống nắng để duy trì tác dụng mà em mong muốn!

#4. Những đổi khác mà thậm chí xây ra lúc truyền trắng.

nguy cơ tiềm ẩn tiềm ẩn nhiều như vậy, tuy vậy việc tiêm trắng da vẫn mà thậm chí được triển khai một cách an toán nếu như em đến “đúng nơi, đúng chổ” người triển khai có trình độ chuyên môn thì sẽ hạn chế được rất nhiều những nguy hại do việc truyền trắng tạo thành.

Truyền trắng sẽ không còn phải là một phương pháp làm đẹp nguy hại nếu như trung tâm triển khai là một nơi có trình độ chuyên môn cao, triển khai vừa đủ những xét nghiệm quan trọng và định lượng nồng độ chất truyền trắng thích hợp trước lúc triển khai truyền trắng cho quý khách.

#5. Lời khuyên.

Tổng kết lại nếu như em vẫn muốn đi truyền trắng thì trên đấy là những việc mà em cần phải làm.

  • Lựa chọn trung tâm đủ uy tin và vừa đủ trình độ chuyên môn để triển khai.
  • Truyền trắng ở nồng độ thấp và duy trì sẽ tốt hơn rất nhiều so với việc truyền ở nồng độ cao.
  • Bảo vệ da “chống nắng” thật tốt để duy trì tác dụng dưỡng trắng lâu hơn.
  • Và sau cuối là đừng ham rẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.