hướng dẫn cách trị mụn tận nhà bằng mỹ phẩm.

Rate this post

hướng dẫn cách trị mụn vẫn là một trong những chủ đề làm Oanh “mệt rũ rời” nhất từ xưa đến giờ. Không phải vì như vậy trị mụn khó, mà cũng chính vì vậy những những người có mụn họ luôn luôn nghĩ là phải mua một công trình xây dựng gì đó liên quan đến việc trị mụn, như là:

 • Kem trị mụn.
 • Serum trị mụn.
 • Toner trị mụn.
 • Mặt nạ trị mụn.
 • Sữa rửa mặt trị mụn.
 • vv….

nói tóm gọn là toàn bộ những công trình xây dựng được gắn mác là “trị mụn” để để bôi lên, thì mới sạch mụn được.

Nhưng tiếc thay thực sự lại không phải như vậy những chị à!

Để trị mụn thành công và duy trì được một làn da mìn màng “tinh khiết sẽ mụn” lâu hơn, thì những chị cần phải “xử lý” những nhân mụn đã tạo thành một cách triệt để.

Rồi sau đó mới kết tương thích với một quy trình chăm sóc “phục hồi” da tận nhà đúng chuẩn và thích hợp nữa, thì mới mà thậm chí khỏi mụn trọn vẹn và không biến thành tái đi tái phát nữa.

Chứ những chị cứ để cái mặt đầy mụn như vậy, rồi đi mua những loại kem trị mụn, thuốc trị mụn về bôi, thì sẽ xuất hiện bôi cả đời cũng không sạch mụn được đâu những chị à.

Tri mun Oanh Phamphía trên là trạng thái da của Oanh cách phía trên vài năm về trước. Hồi đó Oanh cũng như những chị hiện nay, thấy ai chỉ cách trị mụn nào là cũng đều thử hết.

 • AHA / BHA.
 • Máy rửa mặt.
 • Trà xanh.
 • Nghệ tươi.
 • Uống rau diếp cá.
 • Mật ong.
 • Thuốc bắc.
 • Thuốc tránh thai.
 • Thực phẩm tác dụng.
 • vv…..

nói tóm gọn là cũng đủ những món từ thiên nhiên tự nhiên Tính đến hoá học, nhưng mụn nó vẫn như vậy, thậm chí càng ngày Oanh thấy nó càng-ngày-càng-nặng nề-hơn.

Thời điểm đó Oanh hay theo dõi những Beauty Blogger trên Youtube và tham gia những nhóm làm đẹp, để học hỏi xem cách họ chăm sóc da thế nào rồi tuân theo.

Hễ thấy người nào thì cũng từng từng có mụn tương tự như mình, thì Oanh đều gửi hình trạng thái mụn của tớ qua cho những chúng ta ấy để nhờ tư vấn, nhưng nhiều phần đều kêu Oanh mua những loại kem trị mụn về bôi.

Tính đến một ngày thì Oanh nhận được phản hồi từ một chúng ta Beauty Blogger người Canada, với một câu ngắn gọn:

Stop all the crazy stuffs that you are using, change your cleanser, take out all aches and learn how to take care of dehydrate skin. – “Ngừng ngay những thứ điên khùng mà mày đang sử dụng đi, đổi sữa rửa mặt, lấy hết nhân mụn ra và học lại cách chăm sóc da mất nước”.

Sau đó thì Oanh mở đầu dành thời hạn học lại cách chăm sóc da và tìm hiểu thêm về trạng thái da mất nước.

Tìm hiểu một thời hạn thì Oanh cũng từng xây cất được cho mình một quy trình dưỡng da thích hợp hơn, triệu tập nhiều vào việc cấp nước cho da bằng những công trình xây dựng cấp nước và phục hồi da, thay vì như vậy những công trình xây dựng kiềm dầu như trước phía trên.

sau cuối là lên lịch đi lấy nhân mụn theo chu kỳ nhất định “15 ngày / lần”. Chỉ dễ dàng và giản dị như vậy thôi, nhưng Oanh cảm nhận được làn da mình thay đổi từng ngày luôn luôn á.

Video hành trình trị mụn và thay đổi làn da của Oanh.

Cho nên, nếu như trạng thái mụn của những chị có những biểu thị tương tự như trạng thái mụn của Oanh trước phía trên và kèm theo những dấu hiệu nhận thấy như là:

 • Da nhạy cảm.
 • Tối màu.
 • Sần sùi.
 • Lỗ chân lông to.
 • Nước tiểu đậm màu.

Thì tài năng rất rộng lớn là những chị cũng có thể có mụn do trạng thái da mất nước tương tự như Oanh rồi đó.

dưới phía trên là rõ ràng 2 BƯỚC mà trước phía trên Oanh đã vận dụng để trị liệu dứt điểm trạng thái mụn của tớ. những chị mà thậm chí tìm hiểu thêm và vận dụng theo những chị nhé.

Nếu đúng là trạng thái  mụn của những chị là do da mất nước thì Oanh đảm bảo, nếu như những chị tiến hành một cách tráng lệ và trang nghiêm và đúng đắn quy trình, thì trạng thái mụn của những chị sẽ giảm ít nhất từ 70% – 80% chỉ trong 8 tuần trước tiên.

Okie giờ chị em chúng ta cùng mở đầu vào phần hướng dẫn trị mụn nào.

BƯỚC #1: KHAI THÔNG Ổ MỤN.

Việc quan trọng trước tiên mà những chị cần làm này là đến 1 Spa nào khác để người ta lấy hết nhân mụn ra và diệt khuẩn cho những chị.

so với những người đang có mụn thì việc đi lấy nhân mụn theo chu kỳ nhất định “khai thông ổ mụn” là một việc rất quan trọng và quan trọng. cũng chính vì vậy lấy nhân mụn sẽ hỗ trợ những chị giải phóng ổ mụn nhanh hơn.

lúc những chị có mụn ẩn, mụn li ti hay còn gọi là mụn đầu trắng, thì phía trên đó là môi trường thiên nhiên thích hợp cho những vi khuẩn P.acne “khuẩn mụn” sinh sôi, phát triển đồng thời cùng lúc ăn những chất lipid có trong tuyến buồn phiền nhờn đó tạo thành một môi trường thiên nhiên giàu đủ dinh dưỡng, và nhờ môi trường thiên nhiên nó lại thúc đẩy những vi khuẩn khác kí sinh sẵn trên da phát triển để từ đó tạo ra mụn mủ, mụn viêm…

nên việc giải phóng sớm những mụn ẩn sẽ hạn chế tối đa được sự hình thành của những loại mụn mủ, mụn viêm trong tương lai.

Còn lúc những chị đang có mụn viêm, thì “lấy nhân mụn” cũng là một trong những cách giúp giảm viêm nhanh và tác dụng nhất.

những ổ viêm nếu được xử lý tốt và đúng chuẩn sẽ xẹp đi rất nhanh và cũng không hề xúc cảm đau nhức do mụn viêm trên da nữa.

BƯỚC #2: PHỤC HỒI DA tận nhà VỚI QUY TRÌNH CẤP NƯỚC.

Hãy ngưng hết những công trình xây dựng trị mụn giành cho da dầu mà những chị đang sử dụng lại và chuyển xa hoa sử dụng những công trình xây dựng cấp nước cho da.

Trên thị trường, những công trình xây dựng cấp nước cho da sẽ là những công trình xây dựng có kết cấu mỏng mảnh nhẹ, thấm nhanh và không khiến nhờn rít lúc sử dụng.

tuy rằng không nhiều, nhưng một vài hãng mỹ phẩm hiện nay cũng từng có những dòng công trình xây dựng dành riêng cho da mất nước, nhưng mỗi hãng sẽ có được cho mình một công thức và những dạng chế biến khác lạ.

Cho nên những chị thích hãng nào hoặc thấy công trình xây dựng của hãng nào thích tương thích với cơ địa da của tớ thì những chị lựa chọn hãng đó.

Miễn là những chị mua đúng thành phầm chính hãng, không mua nhầm hàng nhái, hàng nhái, hàng thường unique và sử dụng đúng với công thức cấp nước của công trình xây dựng là được.

P.s: nếu như có gì thắc mắc hoặc cần Oanh hỗ trợ thêm về vấn đề gì, thì cứ inbox facebook cho Oanh những chị nhé.

Oanh Phạm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.