hướng dẫn quy trình skincare cho da mụn.

Rate this post

Hi những chị.

Sau lúc Oanh viết tài liệu hướng dẫn về quy trình skincare giản dị dễ dàng cho toàn bộ những người mới. thì sẽ sở hữu rất nhiều chị đã yên cầu Oanh viết thêm tài liệu hướng dẫn quy trình skincare cho da mụn.

Oanh không biết những chị thế nào, chứ bạn dạng thân Oanh thấy quy trình skincare cho da mụn thật sự khá là giản dị dễ dàng và cũng nhanh có hậu quả nữa.

Nếu những chị thật sự tráng lệ chăm sóc da mỗi ngày và vâng lệnh những quy tắc quan trọng trong việc chăm sóc da mụn thì tầm 2 đến 3 tháng là những chị đã thấy được hậu quả rồi.

Oanh tin là sẽ sở hữu nhiều chị lúc nghe Oanh nói việc skincare cho da mụn là giản dị dễ dàng thì khá là quá bất thần!

do vậy thậm chí trước phía trên, những chị đã thử qua rất nhiều phương pháp trị mụn hoặc rất nhiều thành quả trị mụn nhưng vẫn không mang lại tác dụng.

Những hãy tin Oanh, vấn đề quan trọng quan trọng trong việc trị mụn cũng như là chăm sóc da mụn đó là sự việc giản dị dễ dàng. 👍👍👍

Hầu hết mọi người thất bại trong việc trị mụn là cũng chính vì vì thế những chị đã quá vội vàng nên thường đốt cháy mức độ.

những chị đều muốn từ một làn da mụn, trở thành một làn da: không mụn, không thâm, se khít lỗ chân lông và sáng sủa mịn. Cho nên những chị sử dụng đủ thứ mỹ phẩm, vừa kem trị mụn, kem trị thâm, kem dưỡng trắng vv…..

vì thế quá nhiều yên cầu một lúc như vậy cho nên quy trình skincare của những chị thường bao hàm rất nhiều bước và cũng rất nhiều thành quả. Và phía trên cũng đó là vấn đề làm cho việc trị mụn và chăm sóc da mụn xoàng xĩnh tác dụng.

Hãy cứ tưởng tượng như lúc những chị đang bị bệnh đi, điều những chị cần làm là nghỉ ngơi thư dãn, tịnh dưỡng hay là nỗ lực ăn thật nhiều?

Da của con người cũng vậy, lúc nó có mụn, nghĩa là nó đang “bị bệnh”. Cái nó cần đó là được nghỉ ngơi thư dãn, tịnh dưỡng và chăm sóc thật nhẹ nhàng, giản dị dễ dàng.

Rồi sau đó lúc nó đã khỏi “bệnh” rồi, nghĩa là sạch mụn. Thì chúng ta mới khởi đầu xử lý đến những vấn đề như:

  • Thâm.
  • Lỗ chân lông to.
  • Da không được đều màu.

do vậy trước phía trên Oanh cũng từng có mụn tương đối là nặng trĩu, đương nhiên là Oanh cũng trải qua toàn bộ những gì mà những chị đang phải trải qua.

Cho nên hiện nay nhìn lại Oanh mới thấy là hồi xưa mình đã chăm sóc da “ngu ngốc” thế nào. 😥😥

Oanh đã phải mất mấy năm trời để trả giá cho những sai lầm này rồi, nên hiện nay Oanh không muốn những chị lại đi vào vết xe đổ tương tự như Oanh trước phía trên nữa.

trạng thái mụn của Oanh hồi xưa nó cứ ẩn “sần sần” bên trong da, còn phía bên ngoài thì viêm đỏ đỏ như những chị thấy hình của Oanh dưới nè.

Cách trị mụn Oanh Phạm

Oanh có mụn như vầy kéo dãn dài đâu đó cũng 4 5 năm gì đó. Xài cũng đủ thứ hết nhưng nó vẫn cứ sần sùi như vậy.

Mãi đến sau này, lúc Oanh dành nhiều thời hạn hơn để tìm hiểu về đặc tính của da lúc có mụn. Rồi khởi đầu vận dụng quy trình skincare thật giản dị dễ dàng thay vì thế rườm rà, rắc rối và không quan trọng như trước phía trên thì trạng thái da của Oanh cũng từ từ được tăng.

Và phía trên là hậu quả sau hơn 3 tháng thay đổi quy trình skincare thật giản dị dễ dàng, kết tương thích với việc lấy nhân mụn theo chu kỳ của Oanh.

Sau này thì Oanh cũng chỉ triệu tập vào xử lý những vấn đề về lão hóa da là nhiều thôi, chứ mụn thì Oanh cũng ít bị lại lắm. Chỉ rất rất lâu đến tháng thì nó cũng nổi một vài nốt, rồi sau đó cũng tự lặn.

Rồi!

Vậy thì tóm lại, để sở hữu một làn da khỏe và đẹp và không tồn tại mụn nữa thì những chị phải làm rõ điều này:

lúc chúng ta có mụn, việc chúng ta cần làm là triệu tập trị mụn và chăm sóc da thật giản dị dễ dàng trước. Sau đó lúc da đã khỏi mụn rồi thì chúng ta mới khởi đầu xẻ sung những thành quả giúp điêu trị thâm, se khít lỗ chân lông và sáng sủa da sau những chị nhé.

Vậy chăm sóc da giản dị dễ dàng là chăm sóc da thế nào?

#1. quy trình skincare cho da mụn.

Trên Blog, Oanh đã viết 1 tài liệu rất ví dụ về một quy trình skincare giản dị dễ dàng nhưng rất tác dụng, khác lạ là so với da mụn rồi.

dưới là video “rút gọn” hướng dẫn quy trình mà Oanh đã quay lại, những chị thậm chí xem thêm để tìm hiểu cách mà vận dụng nhé.

Còn phía trên là link tài liệu vừa đủ: 👉 https://giupbanlamdep.com/quy-trinh-skincare/

những chị nên xem để tìm hiểu tại vì sao Oanh lại khuyên những chị chăm sóc da như vậy, cũng như là tại vì sao chúng ta lại phải ngưng những thành quả đang sử dụng lại và chuyển thanh lịch sử dân tộc dụng 3 loại thành quả này.

Còn những thắc mắc như tại vì sao không thấy Oanh sử dụng tẩy trang hay là kem chống nắng vv.. thì Oanh cũng đều đã giải đáp rất ví dụ trong tài liệu phía trên rồi nên Oanh không nhắc nhở lại ở phía trên nữa.

#2. Kết tương thích với phương pháp trị mụn.

Như Oanh thì trước phía trên thì Oanh vận dụng quy trình skincare giản dị dễ dàng như vậy, rồi sau đó đi lấy nhân mụn theo chu kỳ “10 – 15 ngày/ lần”. hiện nay spa cũng nhiều và đầu tư chi tiêu lấy nhân mụn cũng rất rẻ cho nên Oanh nghĩ việc đi lấy nhân mụn chắc cũng không khí nan gì so với những chị phải không nào.

Việc lấy nhân mụn này không phải là mình phải làm suốt đời, mà chúng ta sẽ chỉ phải lấy vài lần đầu để xử lý những nốt mụn đã tạo ra sẳn rồi mà thôi.

Còn sau này lúc những chị đã chăm sóc da đúng chuẩn rồi thì cũng ít lúc lên mụn mới lắm.

Dường như nếu những chị không muốn lấy nhân mụn thì những chị thậm chí thay thế bằng những phương pháp trị liệu khác như trị mụn bằng thuốc uống hoặc thuốc xoa, do Bác Sỹ kê toa tại những trung tâm khám bệnh da liễu.

Hoặc là một phương pháp trị mụn nào khác mà những chị được Bác Sỹ lời khuyên. Nhớ là Bác Sỹ lời khuyên chứ không phải nghe người này người kia chỉ nghen.

#3. Những phương thức quan trọng cần phải nhớ.

Để việc trị mụn cũng như chăm sóc da mụn nhanh có hậu quả thì những chị nên vâng lệnh theo một vài phương thức quan trọng sau phía trên:

  1. Không makeup lúc đang trong quy trình trị mụn.
  2. Không cạy hoặc tự ý nặn mụn tận nơi.
  3. Ngủ sớm và chính sách ăn và uống lành mạnh.
  4. Giữ vệ sinh nơi ngủ, nơi thao tác.
  5. Không đeo khẩu trang chống bụi y tế loại xoàng xĩnh unique.

Những phương thức này không phải là sẽ hỗ trợ cho những chị trị mụn hiện tại, mà nó giúp cho những chị phòng ngừa sự hình thành mụn trong tương lai.

do vậy nếu trị mụn xong rồi, mà những chị vẫn tồn tại giữ những thói quen xấu như Oanh đã liệt kê ở trên thì mụn vẫn sẽ cứ tái đi tái tái phát mà thôi.

Cho nên một lúc đã quyết tâm trị mụn thì mình phải nỗ lực vâng lệnh những phương thức quan trọng này những chị nhé.

#4. Liên hệ & Hỗ trợ.

Tài liệu này là một chút kinh nghiệm trị mụn và chăm sóc da mụn gửi đến những chị. Mong là sẽ hỗ trợ ích cho những chị trong công cuộc trị mụn và phục hồi làn da.

nếu như có bất kể thắc mắc gì hoặc cần trao đổi thêm với Oanh thì những chị thậm chí liên hệ với Oanh qua số zalo này:

Số ZALO của Oanh: 0962 102424

vì thế Oanh bán mỹ phẩm cho nên cũng thường xuyên trực tuyến lắm. Ngoại trừ những ngày vào buổi tối thời điểm cuối tuần thì Oanh hay về nhà thăm ba mẹ, sót lại thì những chị thậm chí liên lạc với Oanh bất kể lúc nào, miễn là trong giờ hành đó là được những chị nhé.

Oanh Phạm.

Hướng dẫn các bước skincare cho da mụn. 1
Hướng dẫn các bước skincare cho da mụn. 1
Hướng dẫn các bước skincare cho da mụn. 1
Hướng dẫn các bước skincare cho da mụn. 1
Hướng dẫn các bước skincare cho da mụn. 1
Hướng dẫn các bước skincare cho da mụn. 1
Hướng dẫn các bước skincare cho da mụn. 1
Hướng dẫn các bước skincare cho da mụn. 1
Hướng dẫn các bước skincare cho da mụn. 1

Leave a Reply

Your email address will not be published.