Những mốc thời hạn quan trọng trong việc chăm sóc da.

Rate this post

Những mốc thời gian quan trọng trong việc chăm sóc da.

Không phải tự nhiên mà những nhân viên da liễu lại khuyên mọi người là chúng ta không nên đắp mặt nạ quá 20 phút hoặc phải bôi kem chống nắng 15 phút trước lúc ra đường. vì như vậy này là khoản thời hạn quan trọng để một thành quả mỹ phẩm phát huy tác dụng.

Những móc thời hạn dưới phía trên sẽ hỗ trợ những chúng ta chăm sóc da một cách tác dụng hơn.

1 phút: là thời hạn tôi đa để lưu hàm vị tẩy rữa trên da.

2 phút: là thời hạn mà nước mà thậm chí rửa tinh khiết hàm vị tẩy rữa trên da.

3 phút: là khoản thời hạn mà Lotion Mask phát huy tác dụng,

5 phút: là thời hạn mà Cleansing Oil mà thậm chí hoà tan lớp makeup, bụi bẩn và buồn chán nhờn trên da. và cũng là khoản thời hạn mà một thành quả tẩy da chết dạng “rữa trôi” cần ở trên da để sinh hoạt.

15 phút: là thời hạn tối da chúng ta đắp mask mỗi lần và cũng là thời hạn quan trọng để kem chống nắng thẩm thấu và phát huy tác dụng bảo vệ và thẩm mỹ và làm đẹp.

20 phút: là thời hạn da cần để tự điều độ pH. Hãy để thị lực tới cột mốc này lúc chúng ta phối hợp những thành quả có yên cầu về độ pH sinh hoạt trong routine.

28 ngày: là vòng đời của lớp tế bào khoẻ mạnh trên da, và là quy trình tái tạo của da/ quy trình sừng hoá tế bào “Cell Turnover”.

90 ngày: “xấp xỉ 3 quy trình Turnover” là thời hạn quan trọng để 1 thành quả dưỡng da, 1 routine phát huy tác dụng. Nếu chúng ta không không thích hợp một thành quả, thì hãy kiên trì sử dụng đủ 90 ngày để thấy được tác dụng của thành quả trên da

Hãy kiểm soát routine của chúng ta trong mốc thời hạn này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.