[REVIEW] TOP 5 Serum Vi-Ta-Min C cho da dầu mụn giúp sáng sủa da giảm mụn

Rate this post

Serum Vi-Ta-Min C cho da dầu mụn là những dòng serum chứa Vi-Ta-Min C có tác dụng dưỡng sáng sủa da và không khiến kích ứng nổi mụn.

Dưới phía trên là top 5 serum Vi-Ta-Min C cho da dầu mụn nên mua hiện nay.

Da dầu, mụn có nên sử dụng Vi-Ta-Min C không?

Da dầu mụn là loại da có vấn đề với hệ bồi tiết, có Xu thế đổ dầu nhiều, lỗ chân lông to. Thường bị vi khuẩn từ môi trường xung quanh, tạp chất ứ đọng xáy ra mụn. Nếu trạng thái này kéo dãn sẽ gây viêm và lây nhiễm nặng nề, khiến cho mụn lây lan trên diện rộng thoải mái.

Da dầu, mụn có nên sử dụng vitamin C

so với loại da này những chúng ta cần một chất có tài năng năng tăng sức mạnh, củng cố hàng rào bảo vệ trên da, bào mòn được tế bào sừng, tiêu hủy nhân mụn từ bên trong. phần lớn những chất làm được điều đó đều sở hữu tính acid và Vi-Ta-Min C là một ứng cử viên không thể nào tốt hơn.

Vi-Ta-Min C là một chống oxy hóa mạnh tăng được những vấn đề về da bằng phương pháp lấy đi những lớp sừng già, ức chế melanin và làm tăng tài năng bảo vệ da của kem chống nắng. Nhờ tài năng thúc đẩy sinh ra collagen trên da sẽ làm đầy sẹo lõm, khiến cho da mụn phục hồi tốt hơn.

những chúng ta thậm chí tìm hiểu thêm tác dụng của Vi-Ta-Min C một cách rõ ràng hơn trải qua nội dung bài viết: [REVIEW] TOP 10 Serum Vi-Ta-Min C Tốt Nhất Hiện Nay

Quay lại vấn đề da dầu mụn có sử dụng được Vi-Ta-Min C hay là không? Thì câu vấn đáp chắc khỏe là “có”. Mà không riêng gì da dầu mụn mà loại da nào thì cũng cần ngã sung Vi-Ta-Min C.

Chỉ những chúng ta nào đang có trạng thái mụn bị bong và để lại vết thương hở mới hạn chế sử dụng Vi-Ta-Min C trong mức độ này, sót lại những chúng ta cứ yên tâm sử dụng tầm thường. Nếu không biết mở đầu với thành phầm nào cho bình yên, những chúng ta thậm chí tìm hiểu thêm thêm TOP 5 Serum Vi-Ta-Min C tốt cho da dầu, mụn dưới phía trên.

TOP 5 Serum Vi-Ta-Min C cho da dầu

1. Tinh chất dưỡng sáng sủa và làm đều màu da Serum Klairs Freshly Juiced Vi-Ta-Min C Drop

Tinh chất dưỡng sáng và làm đều màu da Serum Klairs Freshly Juiced Vitamin C Drop
Serum Klairs Freshly Juiced Vi-Ta-Min C Drop – Giá: 356.000đ

Review & cảm nhận: 

Serum Klairs Freshly Juiced Vi-Ta-Min C Drop là thành phầm rất nhiều người tìm về của thương hiệu Dear Klairs thuộc tập đoàn lớn WishCompany. D

Thành phần có L-Ascorbic Acid 5% (dẫn xuất của Vi-Ta-Min C), nhưng có kết cấu gần với Vi-Ta-Min C tự nhiên nên tác dụng không hề bị giảm đi.

LAA nhiều người tìm về trong tài năng chống oxy hóa mạnh, phòng ngừa sự hoạt động và sinh hoạt của những gốc tự do đồng thời cùng lúc thúc đẩy sinh ra collagen tốt.

Chất này hoạt động và sinh hoạt tốt nhất trong môi trường xung quanh pH 3.0-3.5, nếu vượt qua ngưỡng này sẽ phát sinh kích ứng, những chúng ta hãy để ý về những thành phầm sử dụng chung nhé.

Mình thấy em này còn chứa gần 20 chiết xuất từ nhiên, Trong số đó có Rau Má là chất có tài năng năng kháng khuẩn và làm dịu tốt lúc da tiếp xúc với nồng độ Vi-Ta-Min C cao.

So với những dòng khác thì em này còn có kết cấu hơi đặc nên những chúng ta chỉ việc lấy 3-4 giọt là đủ sử dụng. Lúc apply em này lên da nhiều chúng ta sẽ xúc cảm hơi ấm ấm một chút ở mấy phút đầu.

Điểm nổi trội nhất của thành phầm là giúp làm mờ thâm mụn rất nhanh và làm đều màu vùng da, giúp da sáng sủa hơn.

Em này rất ít lúc gây kích ứng cho da, thậm chí xem phía trên là loại serum Vi-Ta-Min C cho da dầu mụn nhạy cảm.

Rating: 8/10 thích thích hợp với mọi loại da.

2. Tinh chất dưỡng sáng sủa da Pure Vi-Ta-Min C 21.5 Advanced Serum

Tinh chất dưỡng sáng da Pure Vitamin C 21.5 Advanced Serum
Pure Vi-Ta-Min C 21.5 Advanced Serum – Giá: 387.000đ

Review & cảm nhận: 

lúc nhắc đến thành phầm làm đẹp với Vi-Ta-Min C mà giá thoải mái và dễ chịu thì mình sẽ nghĩ ngay đến Pure Vi-Ta-Min C 21.5 Advanced Serum của hãng By Wishtrend Hàn Quốc. Em này còn có tài năng năng cấp nước và thấm hút khá tốt, rất hợp cho những chúng ta da dầu mụn.

Thành phần chính của Pure Vi-Ta-Min C 21.5 là Ascorbic Acid (AA) 21.5% – một dẫn xuất của Vi-Ta-Min C có độ tinh khiết và tác dụng tương tự như LAA. Em này còn có nồng độ tương đối cao nên thậm chí sẽ gây châm chích nhưng sẽ mất tích nhanh thôi.

Hình như còn một trong những thành phần như Hippophae Rhamnoides Water (70%) là nước được chiết xuất từ cây Hắc Mai Biển, sử dụng để trung hòa dung dịch giúp những dưỡng chất thấm nhanh hơn.

Mình thấy em này còn có tài năng năng làm giảm mờ thâm mụn, đốm nâu đáng kể có phần nhanh hơn Klairs Freshly Juiced Vi-Ta-Min C. Chăm chỉ sử dụng da sẽ trở nên hồng hào và căng mịn trông thấy.

Rating: 9/10 phù với với da khô, da dầu, da mụn và xoàng xĩnh khỏe mạnh.

3. Tinh chất đặc trị chống lão hóa Vi-Ta-Min C Resist C15 Super Booster

Tinh chất đặc trị chống lão hóa Vitamin C Resist C15 Super Booster
Vi-Ta-Min C Resist C15 Super Booster – Giá: 1.600.000đ

Review & cảm nhận: 

Vi-Ta-Min C Resist C15 Super Booster là thành phầm của Paula’s Choice – thương hiệu dược mỹ phẩm của Hoa Kỳ. Có lẽ đang không thể lạ lẫm gì với những chúng ta lúc những thành phầm của hãng này cứ xài là có người khen, mà khác lạ là những Beauty Blogger có tiếng trong xã skincare.

Tương tự như 2 thành phầm trên, em này cũng sử dụng thành phần LAA 15% phối phối kết hợp cùng chất chống oxy hóa Ferulic Acid có tài năng năng làm mờ đốm nâu, thâm mụn có phần vượt trội hơn.

Vi-Ta-Min C Resist C15 Super Booster còn làm tốt trong việc chống lão hóa nhờ sự ngã sung của Vi-Ta-Min E, Peptide…thúc đẩy da sinh ra collagen. những chúng ta thậm chí cảm nhận được tác dụng da căng mịn hơn mỗi sáng sủa.

chúng ta nào da dầu thì khỏi lo về việc serum sẽ gây nhờn dính, không những giúp da chúng ta dưỡng trắng mà còn mỏng manh nhẹ thấm rất nhanh. Tuy giá có hơi mắc một xíu, nhưng đáng đồng tiền lắm luôn luôn.

Rating: 10/10 thích thích hợp với mọi loại da.

4. Serum Vi-Ta-Min C Avène A-Oxitive Antoxideant Defense Serum

Tinh chất dưỡng da Avène A-Oxitive Antoxideant Defense Serum
Avène A-Oxitive Antoxideant Defense Serum – Giá: 1.650.000đ

Review & cảm nhận: 

Nhiều chúng ta chưa tìm về Avène A-Oxitive Antoxideant Defense Serum sẽ không còn nghĩa rằng em này còn có thành phần Vi-Ta-Min C.

Nhưng thật ra là có đấy, dưỡng chất A-Oxitive là một phát hiện mới của Vi-Ta-Min C. Tương tự như Ascorbic Acid. Nhưng AA nhiều người tìm về là không định và dễ mang đến oxy theo thời hạn nhanh hỏng trước lúc sử dụng hết.

tuy vậy với A-Oxitive thì lại ổn định hơn nhiều trong môi trường xung quanh có nồng độ pH 6, một nồng độ dễ ợt kết thích hợp với những thành phầm khác và lại không khiến kích ứng. lúc chất này được kết thích hợp với Vi-Ta-Min E có trong thành phầm thì chúng thậm chí ngã trợ lẫn nhau, giúp dưỡng da và chống lại những phản ứng của gốc tự do.

một trong những thành phần khác như chiết xuất Artemia, Glycerin, giúp phục vụ nhu yếu độ không khô ráo, làm dịu và giảm kích ứng. Chúng đều là những thành phần mà da dầu, mụn cần đến.

Nếu chúng ta nào có làn da nhạy cảm không thể sử dụng những thành phầm có chứa Ascorbic Acid, thì Avène A-Oxitive Antoxideant Defense Serum là một chiếc tên đáng suy xét. Để tăng tác dụng những chúng ta nên sử dụng chung với kem dưỡng A-Oxitive Smoothing Water-Cream. Tuy nhiên giá của em này cũng không phải là “dạng vừa” đâu nhé.

Rating: 9/10 thích thích hợp với mọi loại da.

5. Tinh chất sáng sủa da & mờ thâm Radha Beauty Skincare Vi-Ta-Min C Serum

Tinh chất sáng da & mờ thâm Radha Beauty Skincare Vitamin C Serum
Radha Beauty Skincare Vi-Ta-Min C Serum – Giá: 458.000đ

Review & cảm nhận: 

Radha Beauty là hãng mỹ phẩm sinh sau đẻ muộn của Ấn Độ, nhưng đã tiếp cận được Xu thế làm đẹp từ Vi-Ta-Min C và gây tiếng vang với thành phầm tinh chất sáng sủa da & mờ thâm Radha Beauty Skincare Vi-Ta-Min C Serum.

Với công thức chứa 20% LAA giúp tăng sắc tố da, làm mờ vết chàm và đẩy lùi dấu hiệu lão hoá từ ánh sáng sủa mặt trời. Hình như, em này còn có tài năng năng dưỡng ẩm khá tốt với tinh chất hyaluronic từ thực vật giúp da ngậm nước và giữ được độ không khô ráo trên da. Về điểm này thì mình thấy rất thích hợp với những có nàng da khô hoặc dầu.

Một điểm cộng cho em này mà mình rất thích là tinh chất dạng lỏng tương tự như essence thấm nhanh, không hề gây nhờn dính hay kích ứng dù có lỡ bôi gần những vùng da gần thị giác. Riêng về điểm này thôi thì cũng đủ khiến cho em này nổi trội hơn những tình địch khác.

Rating: 9/10 thích thích hợp với mọi loại.

Kết luận

Qua bài share của tớ, ắt hẳn là team da dầu mụn đã yên tâm hơn về việc làm đẹp với Vi-Ta-Min C rồi đúng không nhỉ nào.

Tuy nhiên mình vẫn muốn có một trong những để ý trong việc sử dụng dưỡng chất này. những chúng ta cần sử dụng kem chống nắng mỗi lúc ra ngoài, đồng thời cùng lúc để thị giác tới thêm về độ pH của những thành phầm sử dụng chung với Vi-Ta-Min C không thực sự 3.0-3.5, khác lạ là lượng chất như AHA/BHA, Retinol.

nhớ rằng ngủ sớm, ngã sung thật nhiều chất xơ từ rau củ quả và uống đủ tiêu chuẩn chỉnh nước để sở hữu một làn da đẹp bên phía ngoài, khỏe bên trong nhé.

Hy vọng với những share của tớ về phong thái làm đẹp bằng Vi-Ta-Min C sẽ hỗ trợ chúng ta có thêm sự lựa chọn cho tủ đồ skincare của tớ.

nếu như có bất kể thắc mắc nào hãy, để lại phản hồi để nhận được sự phản hồi từ mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.