Seven Arcs Animates Kao và Denai Kashiwada-san cho Kao và Deru О̄ta-kun Quảng cáo của Manga – Tin tức

Rate this post


Kadokawa bắt đầu phát trực tuyến quảng cáo hoạt hình cho Fuyu Azuma’s Kao ni Denai Kashiwada-san đến Kao ni Deru О̄ta-kun (Kashiwada-san không biểu cảm và О̄ta-kun) manga vào thứ Hai. Bảy cung hoạt hình video:


Shiori Mikami đóng vai Kashiwada trong video và Daisuke Kishio chơi О̄ta.

Yui Kinoshita (JoJo’s Bizarre Adventure: Golden Wind) chỉ đạo, giám sát, thiết kế các nhân vật và viết bảng phân cảnh cho quảng cáo. Risa Yoshida là một đạo diễn hoạt hình.

Azuma ra mắt manga vào Kadokawa‘S Kéo Kéo Sharp # trang web vào tháng 7 năm 2018. Kadokawa đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ tám của manga vào ngày 8 tháng 7. Câu chuyện kể về Kashiwada, một nữ sinh trung học cơ sở không có biểu hiện gì cho dù bị trêu chọc đến mức nào, và О̄ta, một cậu bé hay gây sự với cô.

Bảy cung Group là công ty mẹ của ba công ty liên kết gắn liền với sản xuất phim hoạt hình: Arcturus, Bảy cungẢnh về Seven Arcs.

Hệ thống phát thanh truyền hình Tokyo Holdings, công ty mẹ của mạng truyền hình Nhật Bản TBSmua Bảy cung Nhóm vào tháng 12 năm 2017, biến nó thành một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn. Công ty đã đầu tư toàn diện 2,5 tỷ yên (khoảng 21,6 triệu đô la Mỹ) vào Bảy cung Nhóm vào tháng Giêng.

Bảy cung‘hoạt động dưới TBS bao gồm Thời kỳ màu xanh lam, TONIKAWA: Over The Moon For You,Trinity Seven: Thư viện vĩnh cửu & Cô gái giả kim thuật. Bảy cung được biết đến với Magical Girl Lyrical Nanoha nhượng quyền thương mại. Ảnh về Seven Arcs‘dự án lớn đầu tiên sau khi mua lại là anime truyền hình của Saredo Tsumibito wa Ryū to Odoru: Dances with the Dragons bộ light novel.

Nguồn: Kadokawa‘S YouTube kênh, Truyện tranh Natalie


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *