Tổng hợp những phương pháp làm trắng da hiện hành.

Rate this post

MỤC LỤC: Nội dung chính.

Xin chào toàn bộ những chị.

Tài liệu ngày thời điểm ngày hôm nay Oanh sẽ tổng hợp cho những chị hết toàn bộ những phương pháp / technology giúp làm trắng da tính tới thiều điểm hiện tại.

Những tài liệu này sẽ hỗ trợ cho những chị có một cách nhìn tổng quan nhất về những phương pháp, độ thích hợp cũng như ưu nhược điểm của từng phương pháp.

Để từ đó những chị mà thậm chí lựa chọn cho mình một phương pháp thích hợp nhất cho việc dưỡng trắng những chị nhé.

Do sự phát triển của nghành công nghiệp làm đẹp nên trong tương lai mà thậm chí sẽ còn tồn tại nhiều phương pháp khác nữa và lúc đó Oanh cũng sẽ update tiếp đến vào trên đây cho những chị.

Còn hiện thời chúng ta cùng mở đầu nào.

#1. Tắm trắng.

Hay còn được tìm về với tên thường gọi khác là “tắm trắng thảo dược” thực ra là một phương pháp tẩy da chết theo công thức vật lý cơ.

Nói một cách giản dị và dễ dàng cho dễ hiểu chính những cái bột thuốc bắc “thảo dược” này lúc chà lên da, sẽ tạo ra một lực ma sát mà nhờ đó lấy đi những tế bào chết trên da.

Và những người phát triển phương pháp này họ nghĩ là những loại thảo dược quí này sẽ thấm vào da chúng ta trong quy trình chúng ta tắm và massage bằng thảo dược như vậy.

Cho nên sau lúc tắm trắng thuốc bắc hoặc tắm trắng thảo dược xong những chị sẽ thấy làn da của minh mịn màng và sáng sủa lên hơn một chút là nhờ vào việc những chị vừa mới loại bỏ đi lớp da chết sần sùi, xỉn màu.

những phương pháp làm trắng da mà những chị thường xem được trên Youtube như:

 • Cách làm trắng da bằng cám gạo.
 • Cách làm trắng da bằng bột đậu đỏ.
 • Cách làm trắng da bằng yến mạch.
 • Vvv…

Thì đều chung một công thức tựa như tắm trắng thuốc bắc “thảo dược” này là tẩy da chết vật lý cơ và vừa lòng yêu cầu dưỡng chất trong lúc tắm và massage.

#2. Tiêm trắng.

Hay còn được gọi là truyền trắng. Thì trên đây cũng là một phương pháp làm trắng da được rất nhiều chị em quan tâm, vật chứng là có rất nhiều chị hỏi Oanh là: Truyền trắng có bình yên hay là không? Và có nên đi truyền trắng hay là không?

Ở trên đây Oanh sẽ không còn vấn đáp cho những chị việc truyền trắng có bình yên hay là không và có nên đi truyền trắng hay là không. Mà Oanh sẽ vừa lòng yêu cầu cho những chị những thông tin cơ phiên bản nhất về việc truyền trắng “tiêm trắng” để rồi từ đó những chị có thêm trung tâm để quyết định xem là mình có nên đi truyền trắng hay tiêm trắng da hay là không nhé.

cũng vì vậy việc truyền trắng “tiêm trắng” có bình yên hay là không nó tùy từng vào rất nhiều yếu ớt tố như:

 • Hỗn hợp chất đủ chất mà người ta sử dụng để truyền cho những chị là chất gì?
 • Nồng độ của hỗn hợp chất đủ chất này là bao nhiêu?
 • những chị có tiền sử trạng thái bị bệnh gì về gan/thận hay là không?
 • Và sau cuối là những chị mong muốn hậu quả thế nào.

Nếu truyền trắng ở nồng độ thấp thì nó rất bình yên, tốt cho sức khoẻ. Nhưng nó lại không đạt được cái hậu quả mà những chị mong muốn.

trái lại nếu truyền ở nồng độ cao, đạt được hậu quả mong muốn của những chị. Nhưng nó lại tác động đến sức khoẻ của những chị.

thực ra việc dưỡng trắng có đến 3 con đường cho những chị lựa chọn lận:

 • Đường tiêm.
 • Đường uống.
 • Đường bôi.

Cho nên lời khuyên của Oanh giành riêng cho những chị muốn dưỡng trắng một cách bình yên và tác dụng thì chúng ta mà thậm chí phối phối hợp:

 • Truyền trắng ở nồng độ thấp
 • Uống những viên uống trắng da
 • Sử dụng mỹ phẩm bôi ngoài.
 • Bảo vệ da với kem chống nắng.

Thì lúc đó chúng ta vẫn sẽ đạt được hậu quả một làn da trắng sáng sủa bình yên và khẻo mạnh như chúng ta mong muốn.

#3. Kem trộn.

vì sao Oanh lại liệt kê kem trộn vào trên đây? cũng vì vậy xét cho cùng thì kem trộn cũng vẫn được rất nhiều người lựa chọn để vừa lòng yêu cầu cho mong muốn làm trắng da thần tốc của tôi.

P.s: Oanh thấy sử dụng tên thường gọi “kem trộn” cho loại mỹ phẩm làm trắng da nhanh này thì nó hơi vô lý, cũng vì vậy trên đời này làm gì có loại kem nào mà không trộn? Cái quan trọng là trộn thế nào, trộn ở đâu và trộn cái gì Trong số đó thôi.

Nhưng thôi! Nếu gọi bằng một tên khác thì kinh hãi là những chị khó hiểu, cho nên trong tài liệu này Oanh tạm gọi cái kem làm trắng da nhanh này là “KEM TRỘN” nhé. Và Oanh phải thừa nhận kem trộn là một trong những thứ làm trắng da sớm nhất có thể mà Oanh từng thấy!

Vậy thì trong kem trốn có chứa cái gì và lại làm trắng da nhanh đến mức như vậy?

 • Thuỷ Ngân.
 • Corticoids.
 • Hydroquinone.

3 chất này là 3 chất bị cấm trong mỹ phẩm cũng vì vậy những nguy khốn mà nó tạo ra cho toàn bộ những người tiêu dùng. Trên blog Oanh có một tài liệu nói khá rõ về 3 chất cấm này, nếu những chị muốn tìm hiểu sâu hơn thì mà thậm chí xem qua tại trên đây:

Link: Những chất bị cấm trong mỹ phẩm làm trắng da.

#4. Mỹ phẩm dưỡng trắng.

Ngoài kem trộn ra thì vẫn còn đấy rất nhiều loại mỹ phẩm tài tốt năng giúp những chị tăng sắc tố da cho những chị thích dưỡng trắng da tận nhà hoặc sử dụng kết tương thích với những liệu pháp hiện đại để đẩy nhanh quy trình cũng như duy trì tác dụng của việc dưỡng trắng.

Thành phần chính trong những tác phẩm mỹ phẩm dưỡng trắng loại này thường thì là những thành phần tài tốt năng ức chế melanin theo nhiều con đường không giống nhau và đã được FDA công nhận được phép sử dụng trong mỹ phẩm.

Những chị nào muốn tìm hiểu thêm về những công thức ức chế melanin dạng này thì mà thậm chí tìm hiểu thêm thêm tài liệu này.

Link: Làm trắng da theo công thức ức chế Melanin là thế nào?

#5. Viên uống trắng da.

Nói một cách giản dị và dễ dàng thì mà thậm chí xem những loại viên uống trắng da này như là một loại thực phẩm tác dụng với những tác dụng như là chống nắng nội sinh, chống oxy hoá cho thể lực.

Nếu những chị có điều khiếu nại tài chính tốt một chút thì mà thậm chí sử dụng viên uống trắng da kết tương thích với những phương pháp khác để tăng cao tác dụng dưỡng trắng cũng như duy trì sức khoẻ cho làn da.

Leave a Reply

Your email address will not be published.