10.000 từng ngày mang lại điều gì cho sức khỏe?

Rate this post

User Group theo dõi 78.500 người ở Anh từ 40 – 79 tuổi. Mỗi người được phép đo nhịp chân ở cổ tay liên tục 24 tiếng trong vòng 7 ngày. Các dữ liệu được copy và so sánh trong vòng 7 năm. Kết quả nghiên cứu cho đi bộ 10.000 bước / ngày giúp giảm 50% nguy cơ mắc chứng trí trí tuệ; from 3.800 step, nguyễn trí tuệ sa tế bắt đầu giảm 25%.

Đi lại tốc độ nhanh nhiều lợi ích cho sức khỏe

Người nghiên cứu cũng được chia thành các nhóm khác nhau để đánh giá. Kết quả cho thấy nhóm đi khoảng 80 bước / phút mỗi ngày có nguy cơ mắc phải thư, bệnh tim và vong sớm. If go to go with speed nhanh 112 bước / phút trong 30 phút, nguy cơ sa trí tuệ sẽ giảm tối đa 62%. Ngoài ra, 30 phút đi bộ với tốc độ nhanh nhất không phải diễn ra cùng một lúc mà có thể trải dài trong ngày.

\N

“Research only a rate of a ratio of the rending 62%, the rate of the death in 80%, rate of ung thư giảm khoảng 20%. Qua đó cũng thấy nên ưu tiên chất lượng đầu tiên của bước chân hơn là số bước ”, phó giáo sư Borja del Pozo Cruz thuộc Đại học Nam Đan Mạch (Đan Mạch), đồng tác giả của nghiên cứu, nhận định trên CNN.

Phó giáo sư Borja nhấn mạnh: “Kết quả kiểm tra lại công suất hoạt động rất có lợi cho sức khỏe tổng thể. Nó giúp cơ bắp phát triển, trái tim khỏe hơn và chất lượng cũng tốt hơn. Đó là những yếu tố giúp mọi người phòng bệnh như tim mạch, ung thư và nhiều vấn đề khác về sức khỏe ”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.