10 Anime Giống Như Sự Tái Sinh Của Pháp Sư Mạnh Nhất Ở Thế Giới Khác – 9 Tailed Kitsune

Rate this post

Để tôi hỏi bạn, có bao nhiêu anime isekai giống như Sự tái sinh của nhà trừ tà mạnh nhất ở thế giới khác chúng ta có nhận được mỗi mùa?

Khi tôi xem xét những năm trước, có ít nhất một trong số chúng mỗi mùa, nếu không muốn nói là nhiều hơn. Một số ví dụ xuất hiện trong đầu tôi ngay lập tức là Chúa tể quỷ vĩ đại nhất được tái sinh như một người bình thường hoặc Hiền nhân mạnh nhất với Huy hiệu yếu nhấtsử dụng chính xác cùng một kịch bản.

Vì vậy, những gì là Sự tái sinh của nhà trừ tà mạnh nhất ở thế giới khác Về?

Haruyoshi Kuga là một nhà trừ tà hàng đầu, nhưng anh ấy không hài lòng với việc trở thành người mạnh nhất. Anh ta muốn có nhiều quyền lực hơn, nhưng điều đó cuối cùng lại khiến anh ta bị giết. Trước khi cắn bụi, anh ta đã niệm chú để có thể sống lại và thậm chí còn lén lút hơn trong lần đi tiếp theo.

Vì vậy, anh ta tái sinh ở một thế giới mới với cái tên Seika Lamprogue, nhưng anh ta không được sinh ra với bất kỳ sức mạnh ma thuật nào và gia đình quý tộc của anh ta phớt lờ anh ta như bệnh dịch vì anh ta là con ngoài giá thú. Tuy nhiên, đừng lo lắng, bởi vì Seika được sinh ra với sức mạnh tâm linh to lớn và anh ta có thể sử dụng những gì anh ta học được từ kiếp trước để thành lập các liên minh mạnh mẽ.

Bây giờ anh ấy đang kiểm tra giới hạn khả năng của mình, nhưng anh ấy phải cẩn thận để không gây rối như trước đây.

Điều đó nói rằng, đây là danh sách 10 chương trình anime gần như chính xác Sự tái sinh của nhà trừ tà mạnh nhất ở thế giới khác!

10. Seirei Gensouki: Spirit Chronicles

Seirei Gensouki là một anime isekai/tái sinh kể về một cậu bé tên Rio, được tái sinh trong một thế giới giả tưởng, nơi cậu sở hữu những ký ức và kiến ​​thức về kiếp trước của mình.

Rio có những kỹ năng ma thuật mạnh mẽ vượt qua những người ở thế giới mới mà anh ấy tìm thấy chính mình, và anh ấy tham gia vào nhiều cuộc phiêu lưu khác nhau trong khi cố gắng khám phá những bí ẩn của thế giới mới và kiếp trước của mình.

Seirei Gensouki là một bộ anime có chứa các câu chuyện isekai chung chung và kỳ quặc mà tất cả Sự tái sinh của nhà trừ tà mạnh nhất ở thế giới khác người hâm mộ chắc chắn rất thích. Từ OP MC cho đến dàn harem toàn mỹ nhân, đây sẽ là một anime thú vui tội lỗi khác trong hành trang của bạn.

9. Tái sinh để làm chủ thanh kiếm: Từ Vua anh hùng trở thành cận vệ phi thường ♀

Bộ anime mùa đông 2023 mới nhất, Tái sinh để làm chủ thanh kiếm: Từ Vua anh hùng trở thành cận vệ phi thường ♀bởi Studio Comet (được biết đến với trường học ầm ầm, cô đàoBan đầu D Giai đoạn đầu tiên) nhanh chóng được người hâm mộ yêu thích với xếp hạng 7,08 trên MAL và hơn 82 000 thành viên.

Anime isekai kể về vị vua anh hùng, Inglis, người đã dành cả cuộc đời để xây dựng đất nước của mình. Nhưng anh ấy đang già đi và sắp quằn quại. Sau khi một nữ thần Alistia xuất hiện, cô ấy đề nghị ban cho anh ta một điều ước cho tất cả những việc làm đáng kính của anh ta. Inglis chưa bao giờ có thể sử dụng thành thạo thanh kiếm, vì vậy anh ấy yêu cầu được tái sinh để cuối cùng có thể làm được điều đó.

Trước khi kịp nhận ra, Inglis tỉnh dậy trong tương lai với tư cách là một cô gái sinh ra trong gia đình quý tộc Eucus. Sáu năm trôi qua và Inglis phát hiện ra rằng cô ấy không thể sử dụng phép thuật như những người khác trong thời đại này, điều đó có nghĩa là cô ấy không thể trở thành hiệp sĩ. Nhưng điều đó không sao với cô ấy vì cô ấy quyết định trở thành cận vệ cho người anh họ Rafinha Bilford của mình. Bằng cách đó, cô ấy có thể tập trung vào việc thúc đẩy bản thân đến giới hạn.

Đối với Inglis, thế giới mới này vừa quen thuộc vừa khác biệt, và những thách thức mà nó ném vào cô chỉ là cơ hội để cô cải thiện và trở thành một cận vệ phi thường.

Giống Sự tái sinh của nhà trừ tà mạnh nhất ở thế giới khác, Tái sinh để làm chủ thanh kiếm: Từ Vua anh hùng trở thành cận vệ phi thường ♀ là một anime isekai kể về một MC mạnh mẽ và quyến rũ, người đã đạt được rất nhiều thành công trong kiếp trước. Sau khi tái sinh, họ nhanh chóng thu hút những người bạn đồng hành trung thành, những người quyết tâm theo họ vượt qua khó khăn.

số 8. Lần đó tôi được tái sinh thành Slime

Lần đó tôi được tái sinh thành Slime là một trong những anime isekai nổi tiếng nhất thập niên 2010 mang đến một câu chuyện hấp dẫn và xây dựng thế giới nhập vai.

Anime bắt đầu như mọi isekai khác: nhân viên văn phòng Nhật Bản bình thường của bạn bị đâm và chết nhưng được tái sinh thành một chất nhờn trong một thế giới giả tưởng.

Là một chất nhờn, anh ấy khá OP và có thể hấp thụ khá nhiều thứ để có được sức mạnh mới. Anh ấy nhanh chóng kết bạn với một số sinh vật mạnh mẽ và bắt đầu xây dựng một thành phố mới với nhiều quái vật giả tưởng khác nhau từ đầu.

Lần đó tôi được tái sinh thành Slime chia sẻ nhiều điểm tương đồng với Sự tái sinh của nhà trừ tà mạnh nhất ở thế giới khácchẳng hạn như có một nhân vật chính tái sinh OP sử dụng kiến ​​thức từ kiếp trước của họ để đạt được lợi thế.

7. Hiệp sĩ & phép thuật

Hiệp sĩ & phép thuật là một anime isekai với tất cả các trò lố thông thường đặt máy quay của chính nó vào đó. Thêm vào đó, nó có những rung cảm vui vẻ và lành mạnh và không cố tỏ ra gay gắt, điều này thật tuyệt nếu bạn muốn xem thứ gì đó thư giãn hơn.

MC của bộ phim là Kurata Tsubasa, một lập trình viên thiên tài bị ô tô đâm và tỉnh dậy trong một thế giới giả tưởng đầy những người máy khổng lồ và sức mạnh thần bí.

Anh ta tái sinh thành Ernesti Echevarria, một cậu bé có niềm đam mê mãnh liệt với thợ máy, và anh ta bắt đầu chế tạo người máy lớn nhất, xấu nhất mà anh ta có thể nghĩ ra.

Trên đường đi, anh ta tạo ra một số đồng minh mạnh mẽ và đối đầu với một số kẻ thù đáng gờm.

Nó giống như Gundam đáp ứng Ảo tưởng cuối cùng và nó chắc chắn đáng để kiểm tra!

6. Cháu của nhà thông thái

Cháu của nhà thông thái là một anime isekai khác, trong đó nhân vật chính được tái sinh trong một thế giới phép thuật và là một cường quốc hoàn toàn, giống như Sự tái sinh của nhà trừ tà mạnh nhất ở thế giới khác.

Anh hùng của chúng ta có một lợi thế lớn khi anh ta giữ lại tất cả ký ức và kỹ năng của mình từ kiếp trước, khiến anh ta trở thành một thế lực thực sự đáng gờm.

Bộ truyện kể về câu chuyện của một chàng trai trẻ tên Shin Wolford. Ở kiếp trước, anh ta là một người làm công ăn lương ở Nhật Bản, nhưng sau khi chết, anh ta được tái sinh ở một thế giới phép thuật khi còn bé. Anh được Merlin Walford, một phù thủy quyền năng, nhận nuôi và nuôi nấng như cháu trai của ông.

Lớn lên, Shin phát hiện ra rằng mình có khả năng phép thuật đáng kinh ngạc và có thể thành thạo các phép thuật cao cấp với tốc độ đáng kinh ngạc. Anh cũng học võ thuật và kỹ năng chiến đấu từ ông của mình và trở thành một võ sĩ đáng gờm.

Sau khi bước sang tuổi 15, Shin quyết định đăng ký vào một học viện ma thuật để trau dồi kỹ năng của mình hơn nữa. Ở đó, anh kết bạn và đồng minh mới, bao gồm một nhóm pháp sư, hiệp sĩ và nhà thám hiểm mạnh mẽ.

Khi Shin đi qua học viện, anh ấy cho mọi người thấy rằng anh ấy không được gây rối, đánh bại những kẻ thù nguy hiểm và học những phép thuật thậm chí còn mạnh mẽ hơn.

5. Bị mắc kẹt trong Sim hẹn hò: Thế giới trò chơi Otome thật khó khăn cho Mob

Bị mắc kẹt trong Sim hẹn hò là khá tự giải thích. Anime này kể về một chàng trai bị mắc kẹt trong trò chơi hẹn hò sau khi anh ta chết. Anh ấy biết trò chơi từ trong ra ngoài vì anh ấy đã chơi nó trước đó, điều này mang lại lợi thế cho anh ấy, mặc dù anh ấy chỉ là một nhân vật phụ (đám đông).

Đối với sự tương đồng với Sự tái sinh của nhà trừ tà mạnh nhất ở thế giới khác, Leon là một nhân vật có vẻ yếu kém như Seika, người sẽ nỗ lực vươn lên dẫn đầu. Và tất nhiên, anh ấy có rất nhiều cô gái theo đuổi anh ấy trên đường đi.

4. Sự lạc lối của Học viện Quỷ vương

Anos Voldigoad là một quỷ vương, sau khi tái sinh 2000 năm sau, đã đăng ký vào một học viện ma thuật.

Mặc dù vô cùng mạnh mẽ, anh ta phải đối mặt với sự phản đối từ những người nghi ngờ danh tính và ý định của anh ta. Tuy nhiên, Anos quyết tâm chứng minh tất cả đều sai và giành lại vị trí người cai trị hợp pháp của thế giới quỷ.

Xuyên suốt bộ truyện, anh ấy thành lập các liên minh và mối tình lãng mạn, thể hiện khả năng phép thuật to lớn và tư duy chiến lược của mình.

Sự lạc lối của Học viện Quỷ vương chắc chắn tạo ra những rung cảm giống như Sự tái sinh của nhà trừ tà mạnh nhất ở thế giới khác. Họ không chỉ có các nhân vật chính tái sinh của OP mà còn đến một trường học phép thuật, có một dàn harem và nghiền nát bất cứ ai cản đường họ.

3. Mushoku Tensei: Tái sinh thất nghiệp

Mushoku Tensei kể về một anh chàng NEET được tái sinh trong một thế giới giả tưởng khi còn là một đứa trẻ sơ sinh. Anh ấy quyết định sử dụng cơ hội mới của mình để sống khác đi và trở thành một người tốt hơn. Với kiến ​​thức trong quá khứ của mình, anh ấy trở nên siêu mạnh và bắt đầu phiêu lưu cùng những người bạn mới của mình, khám phá những bí mật về thế giới trong quá trình này.

Tương tự như Seika, Rudeus được sinh ra trong một thế giới của ma thuật và kiếm, anh phát triển sức mạnh ma thuật đáng kinh ngạc và có được một dàn harem. Cả hai anime cũng tập trung vào sự phát triển của MC, nhưng sự phát triển của Rudeus rõ ràng hơn nhiều.

2. Chúa tể quỷ vĩ đại nhất được tái sinh như một người bình thường

Thật khó để tìm thấy một anime khác khá giống Sự tái sinh của nhà trừ tà mạnh nhất ở thế giới khácNhưng Chúa tể quỷ vĩ đại nhất được tái sinh như một người bình thường đến khá gần về sự tương đồng.

Varvatos, con người mạnh mẽ nhất, quyết định tái sinh 3000 năm sau, với hy vọng kết bạn và tránh xa lánh.

Tuy nhiên, anh ta được tái sinh trong một thế giới giả tưởng và vẫn giữ được sức mạnh áp đảo của mình. Bất chấp mong muốn giữ mình ở mức thấp, Varvatos khiến mọi người sửng sốt với sức mạnh đáng kinh ngạc của mình, dễ dàng đánh bại bất kỳ kẻ thù nào xuất hiện.

1. Hiền nhân mạnh nhất với Huy hiệu yếu nhất

Gaius, nhà hiền triết mạnh nhất thế giới, không hài lòng với chiếc huy hiệu tạo ra ma thuật của mình và muốn có một chiếc để cận chiến. Anh quyết định đầu thai vào tương lai để thay đổi số mệnh của mình.

Sau hàng nghìn năm, anh ta tái sinh thành Mathias với biểu tượng mong muốn nhưng phát hiện ra rằng ma thuật gần như đã tuyệt chủng, và biểu tượng của anh ta giờ được gọi là “Huy hiệu của sự thất bại”.

Tuy nhiên, anh ấy vẫn vượt quá mọi mong đợi và xuất sắc trong Học viện thứ hai. Mathias cũng phát hiện ra nguyên nhân dẫn đến sự sụp đổ của nhân loại—ma quỷ—và quyết định khắc phục nó.

Giống Sự tái sinh của nhà trừ tà mạnh nhất ở thế giới khác, Hiền nhân mạnh nhất với Huy hiệu yếu nhất có tái sinh nhân vật chính OP cổ điển, người đến học viện phép thuật. Tất cả các cô gái dễ thương đều đi theo anh ta, và cùng nhau, họ chiến đấu với những con thú ma thuật và ác quỷ muốn làm tổn thương nhân loại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *