10 Anime Like The Eminence in Shadow – 9 Kitsune có đuôi

Rate this post

Nếu bạn thích xem isekai, chắc hẳn bạn cũng đã bắt đầu xem loạt phim mùa thu năm 2022 The Eminence in Shadow. Và nếu bạn giống tôi, bạn có thể muốn tìm thêm những bộ anime như The Eminence in Shadow sau khi xem nó.

Mọi người khao khát trở thành những anh hùng vĩ đại và những kẻ phản diện độc ác, nhưng Cid Kagenou không phải là một trong những nhân vật đó. Anh ấy khao khát được đảm nhận vai trò của một thiên tài thực sự, giật dây và để cho những kế hoạch của anh ấy quyết định diễn biến của câu chuyện. Anh ta đã từng tồn tại ở Nhật Bản đương đại, nhưng anh ta đã không thực hiện được tham vọng của mình. Nhưng bây giờ anh ta đã được tái sinh trong một thế giới phép thuật, anh ta sẽ chứng minh sức mạnh thực sự của cái bóng!

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá 10 Anime tuyệt vời như thế nào The Eminence in Shadow.


10. One Punch Man

Saitama là một anh hùng rất mạnh mẽ, người có thể dễ dàng tiêu diệt quái vật hoặc những kẻ xấu khác chỉ bằng một cú đấm. Nhưng vì sức mạnh to lớn của mình, Saitama đã chán sử dụng khả năng của mình và liên tục tìm kiếm những kẻ thù lớn hơn để thách thức anh ta.

One Punch ManThe Eminence in Shadow cả hai đều đáng thử nếu bạn thích một trong hai vì chúng nhại lại hai trò đùa “anh hùng” khác nhau được sử dụng rộng rãi.


9. Arifureta

Một anime isekai khác với những phụ nữ mê mẩn MC như The Eminence in ShadowArifureta.

Hajime Nagumo, mười bảy tuổi, là một otaku điển hình của bạn. Nhưng khi cậu ấy và cả lớp bị kéo vào một thế giới tưởng tượng, thói quen thức khuya và ngủ nướng trong lớp của cậu ấy bất ngờ bị gián đoạn!


8. Làm thế nào để không triệu hồi một chúa quỷ

Trong MMORPG Cross Reverie, Sakamoto Takuma mạnh đến nỗi những người chơi khác của anh bắt đầu gọi anh là “chúa tể quỷ”.

Một ngày nọ, anh ta được gọi đến một thế giới khác trong hình dạng đại diện của mình, nơi anh ta gặp hai cô gái mà mỗi người đều tuyên bố đã gọi anh ta. Họ giải phóng phép thuật nô dịch của một con quái vật được triệu hồi lên anh ta, nhưng nó kích hoạt sức mạnh đặc biệt của anh ta, Magic Reflect, và phụ nữ mới là những người phải chịu phép thuật đó!

Và như vậy bắt đầu cuộc hành trình kỳ ảo của một chúa quỷ (giả mạo), người đã tạo ra con đường của riêng mình bằng cách sử dụng sức mạnh không thể ngăn cản.


7. Konosuba: Chúa ban phước cho thế giới tuyệt vời này!

Konosuba là một bộ phim hài isekai đỉnh cao như The Eminence in Shadow điều đó sẽ làm cho bạn cười.

Kazuma Satou, người bất cẩn qua đời vào một ngày bình thường nhất trong cuộc đời và theo cách ít anh hùng nhất có thể, là nhân vật chính của Konosuba. Khi thức dậy ở thế giới bên kia, anh ta có sự lựa chọn đánh bại Quỷ Vương hoặc lên thiên đường. Anh ta chọn người trước đó, nhưng chỉ sau khi chọn Nữ thần Aqua kiêu kỳ để đồng hành cùng anh ta trong nhiệm vụ của mình.


6. Gia đình Spy x

Là một phần của vỏ bọc của mình, một điệp viên trong một nhiệm vụ bí mật kết hôn và nhận nuôi một đứa trẻ. Con gái và vợ của ông đều có những bí mật của riêng mình, điều này đòi hỏi ba người họ phải hoạt động như một đơn vị gia đình thích hợp nếu họ muốn duy trì một thân phận thấp kém.

The Eminence in ShadowSpy x Family cả hai đều có chung một khái niệm. Cả hai nhân vật chính đều giấu kín danh tính thật của mình với thế giới bên ngoài. Ngoài ra, có một chút lãng mạn xuyên suốt câu chuyện.


5. Sát thủ giỏi nhất thế giới được tái sinh ở một thế giới khác với tư cách là một quý tộc

Người hâm mộ các chương trình anime về hậu cung isekai với MC OP như The Eminence in Shadow chắc chắn sẽ yêu Sát thủ giỏi nhất thế giới được tái sinh ở một thế giới khác với tư cách là một quý tộc. Sau khi được tái sinh trong một thế giới của ma thuật và kiếm, thời điểm của MC để tỏa sáng trong vai một sát thủ quý tộc thiên tài đã bắt đầu. Trên hết, anh ta xây dựng một hậu cung gồm các Waifus sát thủ để hỗ trợ anh ta trong cuộc hành trình của mình!


4. Lớp học của những người ưu tú

Hãy tưởng tượng là một thiên tài nhưng sống thấp kém. Đúng, điều đó về cơ bản đúng cho cả hai Lớp học của những người ưu túThe Eminence in Shadow.

Gần như tất cả học sinh của Trường Trung học Koudo Ikusei đều tiếp tục học lên đại học hoặc tìm việc làm, khiến trường trở thành một trường đại học được đánh giá cao với cơ sở vật chất hiện đại. Ở đó, trẻ em có thể để kiểu tóc nào chúng chọn và mang theo bất cứ vật dụng cá nhân nào chúng thích. Mặc dù thực tế rằng Koudo Ikusei trông giống như một thiên đường, chỉ những đứa trẻ sáng giá nhất mới được đối xử tốt ở đó.

Lớp D là nơi nhà trường ném những học sinh “kém cỏi” của mình để làm trò cười, và Ayanokouji Kiyotaka là một học sinh ở đó. Anh ấy đã bị xếp vào lớp D vì sự bất cẩn của anh ấy trong kỳ thi tuyển sinh của mình. Hoàn cảnh của Kiyotaka bắt đầu thay đổi khi anh gặp Horikita Suzune và Kushida Kikyou, hai học sinh khác cùng lớp với anh.


3. Mã Geass

Một hoàng tử bị trục xuất đảm nhận vai trò thủ lĩnh đeo mặt nạ của cuộc nổi dậy chống lại một đế chế toàn năng sau khi nhận được một khả năng bí ẩn để điều khiển người khác.

Rút dây khỏi bối cảnh và che giấu danh tính thực sự của họ là những điểm tương đồng chính giữa các nhân vật chính của The Eminence in Shadow Mã Geass. Trong khi Mã Geass không phải isekai, những người hâm mộ các nhân vật phản anh hùng được viết tốt chắc chắn sẽ đánh giá cao bộ truyện.


2. Bị mắc kẹt trong một mô phỏng hẹn hò: Thế giới của trò chơi Otome là khó khăn cho những kẻ cướp

Một người có lẽ sẽ muốn tái sinh thành một anh hùng OP trong một thế giới tưởng tượng lạ mắt nào đó nếu họ sắp bị iskeied, phải không? Đã không xảy ra với MC này khi anh ta, thật không may, được tái sinh thành một nhân vật đám đông trong một trò chơi mô phỏng hẹn hò!

Giống The Eminence in Shadow, Bị mắc kẹt trong Sim Datin là một isekai với một nhân vật chính bị áp đảo, người cố gắng ở lại nền như một nhân vật đám đông nhưng lại điên cuồng OP và xây dựng một hậu cung.


1. Overlord

bá Vương gần như bạn có thể đến được The Eminence in Shadow: một isekai với một MC OP đầy tham vọng, người có cấp dưới mạnh mẽ và trung thành.

Trò chơi thực tế ảo rất lớn vào năm 2138. Một ngày nọ, trò chơi trực tuyến nổi tiếng Yggdrasil lặng lẽ bị hủy bỏ. Momonga, một người chơi, chọn không đăng xuất. Sau đó, anh ta được thay đổi thành “phù thủy quyền năng nhất,” xuất hiện như một bộ xương. NPC bắt đầu thể hiện chiều sâu cảm xúc khi thế giới xung quanh họ không ngừng phát triển.

Momonga, một chàng trai trẻ bình thường không có cha mẹ, bạn bè, hoặc một vị trí trong xã hội, sau đó cố gắng thống trị thế giới mới mà trò chơi đã chuyển thành.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *