10 nhân vật anime hàng đầu mạnh hơn One Punch Man

Rate this post

Saitama, thường được biết đến với cái tên One-Punch Man, là nhân vật chính của manga và anime cùng tên. Được tạo ra bởi họa sĩ Manga ONE, Saitama là một nhân vật nhại theo hình ảnh của các nhân vật anime điển hình và mạnh mẽ. Bất cứ khi nào bạn xem một bộ anime, câu chuyện điển hình sẽ tiến triển với việc nhân vật chính cố gắng trở nên ngày càng mạnh mẽ hơn để cuối cùng anh ta có thể đạt được mục tiêu mà anh ta mong muốn. Câu chuyện này hoàn toàn bị lật tẩy với Saitama. Anh ấy đã là người mạnh nhất xung quanh. Có thể hạ gục bất kỳ loại kẻ thù nào chỉ bằng một cú đấm, Saitama sống một cuộc sống chán chường và kiệt sức vì không có đối thủ xứng đáng để đối đầu.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về một số nhân vật từ các animes khác nhau, những người có thể hạ gục Saitama bằng những khả năng khác nhau của họ. Vì vậy, không kéo dài quá lâu, chúng ta hãy bắt đầu.

10. Cha

Cha từ FMA

Từ anime Fullmetal Alchemist được người hâm mộ yêu thích, mục đầu tiên là một nhân vật phản diện mạnh mẽ khủng khiếp. Cha, còn được gọi là Homunculus the Dwarf trong The Flash. Cha là một thực thể mạnh mẽ đã sống hàng trăm năm. Anh ấy có tên trong danh sách này vì một số lý do. Là một nhà giả kim mạnh mẽ, Cha có thể giải mã Saitama và biến anh ta thành các phân tử của chính mình chỉ bằng một lần chạm. Ngoài ra, vì anh ta có rất nhiều viên đá Triết gia cư trú bên trong mình, nên Cha ít nhiều bất tử. Đây sẽ là một vấn đề đối với Saitama vì một sức mạnh vật chất tuyệt đối, cho dù mạnh đến đâu, vẫn sẽ không đủ để đánh bại con quái vật này.

Cũng nên đọc: Top 10 nhà giả kim mạnh nhất trong nhà giả kim đầy đủ

9. Kenshiro

Kenshiro

Huyền thoại này đã có ở đây. Kenshiro là nhân vật chính của anime và manga mang tên Fist of The North Star. Anh ta là một nhân vật huyền thoại vì sức mạnh vượt trội của mình, dòng đã nói ở trên, và bởi vì anh ta hoàn toàn là một kẻ xấu xa. Kenshiro là một người đàn ông nếu từng có. Anh ta có thể biến cuộc tấn công của Saitama chống lại anh ta và sử dụng Hokuto Shin Ken. Điều này có nghĩa là nếu Saitama thực hiện một cú đấm nghiêm trọng vào đầu, anh ta sẽ không gây sát thương gì cho Kenshiro. Thay vào đó, anh ta sẽ nghe thấy câu nói “Omae is mou shindeiru,” và sau đó cảm thấy cơn thịnh nộ từ cú đấm của chính mình trước khi chết.

8. Urahara Kisuke

Urahara Kisuke

Từ anime nổi tiếng Bleach, mục số 8 là Urahara Kisuke. Người hâm mộ có thể không biết nhiều về anh ấy và sức mạnh bí ẩn của anh ấy nhưng Kisuke thì rất mạnh mẽ. Với Bankai Kanonbiraki Benihime Aratame của mình, Kisuke có thể đạt được những thành tích tương tự như Father từ FMA. Anh ta có thể giải cấu trúc và tái tạo lại bất cứ thứ gì trong tầm mắt của mình theo ý muốn. Hơn nữa, anh chàng quá thông minh so với Saitama. Hãy thừa nhận rằng, Saitama không phải là người nổi tiếng thông minh. Kisuke có thể nghĩ ra một chiến lược, giải phóng Bankai của mình và đánh bại Saitama bằng kế hoạch cẩn thận. Nó sẽ không phải là trò chơi trẻ con nhưng Kisuke chắc chắn có trong mình điều đó để giải quyết nó.

7. Rimuru Tempest

Rimuru Tempest

Từ loạt phim That Time I Got Reincarnated as a Slime, chúng ta có Rimuru Tempest, một vị thần gần như có thể làm bất cứ điều gì. Rimuru có thể thao túng cả thời gian và không gian. Cô ấy có thể thao túng thực tại và chính vũ trụ. Cô ấy có thể ước một vũ trụ không có Saitama và sẽ không có One Punch Man, để bắt đầu. Cô ấy thực sự có thể xóa anh ta ra nếu cô ấy muốn. Saitama không có cơ hội chống lại một vị thần theo nghĩa đen và vì vậy, Rimuru đã hạ gục mà không cần cố gắng.

6. Saiki Kusuo

Bây giờ k

Từ anime Cuộc đời thảm khốc của Saiki K, chúng ta có một vị thần khác, chính là Saiki. Saiki thường xuyên phát hiện ra sức mạnh mới. Hơn nữa, giống như Saitama, Saiki cũng là một nhân vật nhại lại dường như sử dụng sức mạnh của mình mà không biết nhiều về chúng. Anh ta có thể nguyền rủa những người xui xẻo, kiểm soát thời gian và không gian, kiểm soát con người và ký ức của họ, và có thể còn nhiều hơn thế nữa. Với việc Saiki có sức mạnh vượt ra ngoài lãnh vực vật lý, Saitama không có cơ hội. Chúng ta thấy anh ấy chiến đấu chống lại rất nhiều nhân vật phản diện và giành chiến thắng bằng sức mạnh thể chất của mình. Nhưng phải đọ sức với các vị thần theo nghĩa đen, Saitama tội nghiệp sẽ thua trong vài giây.

5. Haruhi Suzumiya

Haruhi Suzumiya

Từ anime The Melancholy of Haruhi Suzumiya, chúng ta có nhân vật chính. Haruhi là một vị thần khác, người hoàn toàn không có manh mối gì về sức mạnh của mình. Cô ấy có thể bẻ cong và phá vỡ và định hình lại vũ trụ theo ý muốn của mình. Vấn đề duy nhất là, cô ấy không hoàn toàn nhận ra nó. Điều này tạo ra khá nhiều vấn đề với nhóm của cô ấy bao gồm người ngoài hành tinh và siêu nhân. Tất cả cố gắng hoàn tác các thiệt hại mà Haruhi gây ra trong vô thức. Cô ấy cũng có thể dễ dàng xóa bỏ Saitama bằng suy nghĩ và không nghĩ về nó hai lần.

4. Ryuk

Ryuk và ánh sáng

Ryuk với Light Yagami

Chắc hẳn mọi người đều biết về Ryuk, một Shinigami buồn chán trong series Death Note. Ryuk là thần chết. Anh ta sở hữu Death Note, không phải một mà là hai. Một cái mà anh ta tự nhiên có và một cái khác mà anh ta lấy trộm để thả xuống Trái đất để anh ta có thể vui chơi. Trước hết, Saitama sẽ không bao giờ có thể nhìn thấy Ryuk trừ khi anh ấy chạm vào thư báo tử của anh ấy. Nếu cả hai đọ sức với nhau, tất cả những gì Ryuk phải làm là viết tên Saitama vào cuốn sách của mình và cứ như vậy, Saitama sẽ chết mà không cần giải thích nhiều. Anh ta sẽ choáng váng, ngạc nhiên, và rồi chết.

Cũng nên đọc: 20 sự thật về Death Note bạn nên biết

3. Goku

Khoảnh khắc Dragon Ball Z

Tất nhiên, chúng ta phải kể đến Goku, huyền thoại trong bộ truyện Dragon Ball. Goku có thể phá hủy các hành tinh và các vì sao. Anh ấy đã làm việc chăm chỉ trong nhiều năm để phát triển các kỹ thuật Ultra Instinct và God Ki. Anh ta thực sự có thể trở lại từ cõi chết để chống lại Saitama. Lực lượng tuyệt đối giữa hai người sẽ cho chúng ta một cuộc đọ sức hoành tráng nếu cuộc chiến xảy ra. Nhưng cuối cùng, bất chấp tất cả những cú đánh của Saitama, Goku sẽ chiến thắng.

2. Hiền nhân của sáu con đường

Sage of Six Path

Ở vị trí thứ 2, chúng ta có Hagoromo, chính là Hiền nhân của Lục đạo. Từ anime nổi tiếng Naruto, Hagoromo là một vị thần theo nghĩa đen. Anh ta có chakra gần như vô hạn và có sự linh hoạt đến mức Saitama không thể đến gần. Hagoromo có thể tạo ra những đồ vật vô tri vô giác theo đúng nghĩa đen và thổi sức sống vào chúng. Anh ta có thể sử dụng Izanagi để tạo lại các tình huống. Anh ta có thể tồn tại bên ngoài thời gian và không gian. Saitama không có cơ hội chống lại một vị thần có rất nhiều sức mạnh vượt ra ngoài lãnh vực vật lý. Vì vậy, Hagoromo chiến thắng mà không cần nghi ngờ.

1. Zeno

Zeno DBS

Và ở vị trí số 1, chúng ta có Zeno. Vị thần trẻ thơ của nhiều vũ trụ Dragon Ball. Anh ấy có tâm hồn và tính cách của một đứa trẻ nhưng đừng để điều đó đánh lừa bạn. Zeno có thể phá hủy các vũ trụ mà không cần suy nghĩ nếu anh ta có tâm trạng xấu. Saitama thậm chí sẽ không thể đến gần anh chàng này. Anh ta có thể phá hủy toàn bộ vũ trụ của mình và không để ý đến nó. Zeno thắng mà không cần nỗ lực.

Và đây là 10 nhân vật hàng đầu mạnh hơn Saitama. Có phải chúng tôi đã bỏ lỡ một ai đó? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *