10 sự thật hàng đầu về Zero Two – 9 Tailed Kitsune

Rate this post

Vì vậy, tôi biết tôi có thể bị ám ảnh một chút với Zero Two từ Người yêu trong Franxx, nhưng bạn có thể đổ lỗi cho tôi? Cô ấy đã được rất nhiều người tôn vinh là cô gái tốt nhất, tôi phải tìm hiểu sâu hơn. Tôi đã sử dụng Google Xu hướng (công cụ tìm kiếm nội dung hấp dẫn của tôi) để xem quốc gia nào có lượng người hâm mộ Zero Two lớn nhất, những chủ đề liên quan mà mọi người đang tìm kiếm, v.v. Vì vậy, hãy cùng xem 10 sự thật thú vị về cô gái Zero Two của chúng ta và những người hâm mộ tận tụy của cô ấy! ❤️✨

Cập nhật vào ngày 5.02.2023 để bao gồm dữ liệu mới nhất.


1. Zero Two phổ biến nhất ở Mông Cổ

Được rồi, hãy đi sâu vào một số sự thật ít được biết đến về Zero Two. Tôi đã tìm hiểu bằng cách sử dụng Google Xu hướng để tìm ra quốc gia nào là những người hâm mộ cô ấy nhiều nhất. Có vẻ như Mông Cổ, Myanmar, Hàn Quốc, Philippines và Cuba dành tình cảm nghiêm túc cho nhân vật anime này! Ai có thể nghĩ?

Mức độ phổ biến của Zero Two trong 12 tháng qua

Vì Zero Two là phổ biến nhất ở Mông Cổ, hãy nói về đất nước này. Mông Cổ là một quốc gia không giáp biển ở Đông và Trung Á với nền văn hóa du mục phong phú. Họ có sa mạc Gobi, một trong những sa mạc khắc nghiệt nhất nhưng đẹp nhất trên thế giới, và là nơi sinh sống của một số loài động vật quý hiếm như lạc đà Bactrian và báo tuyết. Và nếu bạn tìm hiểu về lịch sử, Mông Cổ là nơi Thành Cát Tư Hãn và Đế chế Mông Cổ bắt đầu, vào thời kỳ đỉnh cao, là đế chế lớn nhất thế giới. Đó là khá rad, phải không?


2. Mức độ nổi tiếng của cô ấy lên đến đỉnh điểm vào cuối tháng 12 năm 2020

Mức độ phổ biến của Zero Two trong 5 năm qua (2018-2023)

Sự thật thú vị về Zero Two: Mức độ phổ biến và lượng tìm kiếm của cô ấy hiện tại vẫn cao vào năm 2023 như hồi tháng 1 năm 2018 khi anime lần đầu tiên ra mắt.


3. Người dùng tìm kiếm Zero Two cũng tìm kiếm Discord

Ngoài Google Zero Two, người dùng đã tìm kiếm các chủ đề sau:

  • hình nền
  • Hóa trang
  • ảnh GIF
  • Nhảy
  • Truyện
  • bot mạng
  • bất hòa
  • Cái chết
  • Fanart
  • naruto

Điều này hợp lý vì thậm chí còn có bot ZeroTwo Discord. Bạn có thể cá nhân hóa Discord của mình với cô ấy và tận hưởng các tính năng như trò chơi bài, kinh tế, nhập vai, hồ sơ tùy chỉnh, Klaxosaurs, hình ảnh chào mừng và thậm chí là lựa chọn vai trò. Và nhận được điều này, bot ZeroTwo Discord được sử dụng trên hơn 1,3 triệu máy chủ! Điều đó khá ấn tượng phải không?


4. Người hâm mộ Zero Two cũng thích những waifus khác

Rõ ràng, có những waifus khác mà người hâm mộ Zero Two yêu mến.

Trong số đó, một số nổi bật (các truy vấn có tần suất tìm kiếm tăng nhiều nhất kể từ khoảng thời gian trước).

Waifus phổ biến nhất đối với người hâm mộ Zero Two là:


5. Zero Two sinh vào tháng 2

Cô ấy tổ chức sinh nhật vào ngày 27 tháng 2.

Nếu ai đó sinh ngày 27 tháng 2, họ thuộc cung Song Ngư trong chiêm tinh học. Những người sinh ra dưới cung Song Ngư được cho là giàu trí tưởng tượng, nhạy cảm và giàu lòng trắc ẩn. Họ thường sáng tạo và có trực giác mạnh mẽ, nhưng cũng có thể dễ dàng bị ảnh hưởng bởi cảm xúc của những người xung quanh. Song Ngư là một dấu hiệu của nước, vì vậy họ được biết đến với chiều sâu cảm xúc và khả năng kết nối với người khác ở mức độ sâu sắc.

Theo cung hoàng đạo Trung Quốc, người sinh ngày 27 tháng 2 sẽ là người tuổi Tuất. Cung hoàng đạo Trung Quốc bao gồm một chu kỳ mười hai năm, với mỗi năm được liên kết với một con vật khác nhau. Những người sinh năm Tuất được cho là trung thành, trung thực và có tinh thần trách nhiệm cao. Họ cũng được cho là những người giao tiếp tốt và có ý thức sâu sắc về tình bạn và cộng đồng.


6. Cô ấy cao khoảng 170 cm (5’7)

Một phụ nữ 16 tuổi cao 170 cm ở Nhật Bản thực sự cao hơn so với chiều cao trung bình của phụ nữ Nhật Bản ở độ tuổi đó. Vì vậy, cô ấy là một nữ hoàng chiều cao trong số các đồng nghiệp của mình! Nhưng, này, không có gì sai khi nổi bật, phải không?


7. Zero Two tái sinh

Một trong những sự thật ít được biết đến về Zero Two là cô ấy đã tái sinh hàng nghìn năm sau. Sau khi Zero Two và Hiro hy sinh bản thân vì lợi ích của người khác, linh hồn của họ đã được tái sinh thành một cặp trẻ em, một cách định mệnh, gặp gỡ và yêu nhau một lần nữa. Một câu chuyện đẹp về tình yêu vượt qua thời gian và cái chết, bạn có nghĩ vậy không?


8. Cô ấy thích đồ ngọt

Zero Two thực sự thích đồ ngọt. Cô ấy rất thích đồ ngọt và luôn có thứ gì đó có đường trong tay, cho dù đó là kẹo, kẹo mút, bánh ngọt hay thậm chí chỉ là một thìa mật ong. Cô ấy luôn thỏa mãn sở thích hảo ngọt đó và không bao giờ nói không với một món tráng miệng ngon.


9. Zero Two thuận cả hai tay

Trong số những sự thật thú vị khác về Zero Two, bạn có biết rằng cô ấy thuận cả hai tay không? Điều này có nghĩa là cô ấy đều thoải mái khi sử dụng tay trái hoặc tay phải, vì vậy bạn không bao giờ biết cô ấy sẽ sử dụng tay nào tiếp theo. Cô ấy cũng là một nghệ sĩ khá tài năng và đã thể hiện kỹ năng của mình bằng cách tái tạo hoàn hảo những hình ảnh từ cuốn sách ảnh của mình.10. Sừng của cô ấy không có dây thần kinh

Zero Two là con lai giữa người và klaxo sapien, và những chiếc sừng đó là đặc điểm xác định bản chất lai của cô ấy. Nhưng, đây là một sự thật thú vị: những chiếc sừng đó không có bất kỳ đầu dây thần kinh nào như móng tay, vì vậy cô ấy có thể giũa chúng mà không cảm thấy đau!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *