11 cuốn sách KidLit cho Giáng sinh và các ngày lễ | Galaxy-Boy giao hàng

Rate this post

tìm kiếm Sách thiếu nhi hay nhất cho Giáng sinh? Cần vài cái khuyến nghị cho trẻ em kỳ nghỉ, giám tuyển cho phụ huynh, giáo viên và trẻ em? Tất cả Ages of Geek và những người dẫn chương trình “Galaxy-Boy Delivery” của chúng tôi đều có 11 cuốn sách Kidlit cho Giáng sinh và các ngày lễ để sẵn sàng chào mừng sự ra đời của Chúa Giêsu, tặng quà và vui chơi với tuyết.

Sách Kỳ nghỉ KidLit yêu thích của bạn là gì? Nếu bạn muốn giúp hỗ trợ All Ages of Geek và những cuốn sách này, hãy nhớ xem các liên kết dành cho IndieBound trong bài viết này. Cân nhắc việc mua sách bằng cách nhấp vào hình ảnh để hướng bạn đến IndieBound. Trang web cho phép bạn hỗ trợ đầy đủ các tác giả và công việc của họ.

Những Nhà Thông Thái Đã Tìm Thấy Lễ Giáng Sinh

Hỗ trợ các hiệu sách độc lập - Truy cập IndieBound.org

Trong cuộc phiêu lưu trực quan, ly kỳ ghi lại điều kỳ diệu của mùa Giáng sinh, tác giả bán chạy nhất của New York Times Raymond Arroyo chia sẻ câu chuyện có thật, ẩn giấu về Magi bí ẩn, người đã mạo hiểm mọi thứ để khám phá ra sự thật. Dựa trên bằng chứng lịch sử mới, The Wise Men Who Found Christmas là câu chuyện kỳ ​​diệu chưa kể về ba người tìm kiếm đã đi theo một vì sao và thấy mình ở giữa câu chuyện vĩ đại nhất từng được kể. Được minh họa tuyệt đẹp bởi Diane Le Feyer, vật kỷ niệm gia đình đầy mê hoặc này chắc chắn sẽ trở thành một phần trong truyền thống Giáng sinh của bạn – và là lời nhắc nhở rằng theo đuổi sự thật thường là cuộc phiêu lưu vĩ đại nhất.

Happy Birthday, Christmas Child!: Cuốn sách Đếm Chúa giáng sinh

Hỗ trợ các hiệu sách độc lập - Truy cập IndieBound.org

Hãy tham gia cùng Mary và Joseph, các thiên thần, người chăn cừu, cừu và nhiều động vật trong chuồng khác khi họ tổ chức sinh nhật cho một em bé vô cùng đặc biệt trong cuốn sách học đếm có vần điệu dành cho các độc giả nhỏ tuổi và gia đình của các em. Được viết bởi tác giả có sách bán chạy nhất Laura Sassi và minh họa bởi Gabi Murphy, Happy Birthday, Christmas Child! kỷ niệm sự ấm áp, kỳ diệu và phấn khích của đêm Chúa Giêsu được sinh ra. Được viết bằng vần điệu nhẹ nhàng với hình ảnh minh họa tươi sáng và nhiều thứ để trẻ nhỏ chú ý và đếm, chắc chắn đây sẽ là cuốn sách yêu thích trong dịp Giáng sinh.

Bài hát của Người tuyết: Câu chuyện Giáng sinh

Hỗ trợ các hiệu sách độc lập - Truy cập IndieBound.org

Một câu chuyện Giáng sinh ấm áp truyền cảm hứng cho trẻ em về ý nghĩa thực sự của sự đồng cảm, lòng trắc ẩn và tất nhiên là tinh thần Giáng sinh! Tất cả những gì người tuyết nhỏ mơ ước được làm là đi hát mừng như một đứa trẻ hạnh phúc với giọng nói trong trẻo sẽ làm vào dịp Giáng sinh. Nhưng người tuyết nhỏ làm bằng tuyết và không thể phát ra âm thanh. Anh ấy gặp một hồng y đỏ nói với anh ấy rằng nếu anh ấy muốn hát, trước tiên anh ấy phải tin sâu thẳm trong trái tim mình rằng anh ấy có thể. Cuộc gặp gỡ với một cô bé vui vẻ và tốt bụng đã đưa anh ấy vào con đường có được một trong những phép màu Giáng sinh đẹp nhất mà bạn không thể bỏ lỡ!

Little Blue Truck’s Christmas: A Christmas Holiday Book For Kids

Hỗ trợ các hiệu sách độc lập - Truy cập IndieBound.org

Nó là một thời gian tuyệt vời của năm! Little Blue Truck đang lan tỏa niềm vui bằng cách giao cây thông Noel cho những người bạn động vật của mình. Bạn có thể giúp đếm từng cây xanh từ một đến năm và ngược lại không? Đừng quên để dành một cái cho Blue! Tiếng kêu bíp! Tiếng kêu bíp! Với nhịp điệu nhẹ nhàng và phong cách minh họa đặc trưng đã khiến Little Blue Truck trở thành một cái tên quen thuộc, cuộc phiêu lưu trên tuyết của Blue tràn ngập sự ấm áp của ngày lễ. Các trang giấy bìa chắc chắn, văn bản nhỏ gọn và thân thiện với trẻ em, và đèn Giáng sinh nhấp nháy màu ở trang cuối cùng kết hợp với nhau trong một cuốn sách quà tặng mới lạ chắc chắn sẽ là món quà yêu thích của mùa này.

Người nhện đã cứu Giáng sinh

Hỗ trợ các hiệu sách độc lập - Truy cập IndieBound.org

The Spider That Saving Christmas kể câu chuyện về những gì đã xảy ra với Holy Family trên đường đến Ai Cập sau khi nhận được tin nhắn của thiên thần. Khi Joseph, Mary và Jesus có nguy cơ bị phát hiện và làm hại bởi những người lính sát nhân của Herod, một con nhện sống trong hang động tên là Nephila đã mạo hiểm sự an toàn của cô và các con cô để giúp đỡ những vị khách thần thánh của cô.

Công trường: Merry And Bright: A Christmas Lift-The-Flap Book (Chúc ngủ ngon, chúc ngủ ngon Công trường)

Hỗ trợ các hiệu sách độc lập - Truy cập IndieBound.org

Khi đêm Giáng sinh đến, những chiếc xe tải lớn chỉ còn một việc phải làm—chuẩn bị công trường cho một đêm lễ hội vui vẻ! Mở nắp trên mỗi trang chắc chắn để tiết lộ những gì mỗi chiếc xe tải sẽ mang đến lễ kỷ niệm, đồng thời khám phá ra rằng món quà Giáng sinh tuyệt vời nhất chính là món quà được ở bên nhau.

Màu xanh lá cây dành cho Giáng sinh

Hỗ trợ các hiệu sách độc lập - Truy cập IndieBound.org

Khi Green Crayon tuyên bố rằng màu xanh lá cây là màu duy nhất cho Giáng sinh, những cây bút chì màu khác cho anh ta biết rằng sẽ không có Giáng sinh nếu không có chúng. Không có kẹo hoặc ông già Noel nếu không có Màu đỏ, không có tuyết nếu không có Màu trắng, không có chuông hoặc ngôi sao nếu không có Bạc, và không có bánh quy hoặc tuần lộc nếu không có Tân! Những chú bút sáp màu đồng ý rằng tất cả chúng cần phải đến với nhau để làm cho Giáng sinh trở nên đặc biệt.

Lễ Giáng sinh ú òa của chú sâu háu ăn

Hỗ trợ các hiệu sách độc lập - Truy cập IndieBound.org

Với nhân vật cổ điển The Very Hungry Caterpillar, cuốn sách hình cây thông Giáng sinh tươi vui này là một lễ kỷ niệm của mùa Giáng sinh. Xem liệu bạn có thể phát hiện ra Chú Sâu Háu Ăn giữa các đồ trang trí, kẹo gậy, quà tặng, v.v. không nhé! Với những hình minh họa tươi sáng, đầy màu sắc của Eric Carle, đây là sự bổ sung hoàn hảo cho thư viện của mọi đứa trẻ và là một món quà tuyệt vời cho những ngày lễ!

Người đưa thư Giáng sinh Vui vẻ

Hỗ trợ các hiệu sách độc lập - Truy cập IndieBound.org

Cuốn sách cổ điển đầy màu sắc, được minh họa đẹp mắt này kỷ niệm thời kỳ trước khi có email bằng một cuốn sách ảnh tương tác chứa đầy các chữ cái thực để đọc to. Người đưa thư vui vẻ mang đến một loạt thư tuyệt vời cho Giáng sinh, bao gồm các ghi chú từ Sói xấu xa và tất cả người của Nhà vua. Hãy mở cuốn sách này, lấy các chữ cái ra và khám phá những nhân vật yêu thích sẽ viết cho nhau – và cùng nhau tưởng tượng lại những câu chuyện được yêu thích nhất.

Vua Giáng Sinh

Hỗ trợ các hiệu sách độc lập - Truy cập IndieBound.org

Lấy cảm hứng từ câu chuyện về các nhà thông thái và bài Magnificat của Mary, The King of Christmas mời các trẻ em và gia đình chia sẻ niềm vui tìm kiếm Chúa Giêsu trong Mùa Vọng. Tham gia cùng FatCat và những nhà thông thái khi họ đi theo ánh sáng của ngôi sao Giáng sinh, hành trình trên biển và cánh đồng, qua chợ và đền thờ, để tìm Vua Giáng sinh. Ở mỗi nơi họ tìm kiếm, một người bạn mới tham gia tìm kiếm của họ. Cuộc hành trình không kết thúc ở máng cỏ. Sau khi các pháp sư và những người bạn sôi nổi của họ và những con thú thân thiện tìm thấy Chúa Giê-su tại hiện trường Chúa giáng sinh, họ hỏi có thể tìm thấy ngài ở đâu khác. Trên thập tự giá? Trong lăng mộ? Và ngày nay chúng ta tìm thấy Vua Giáng Sinh ở đâu? Theo lời của anh ấy, nơi anh ấy hứa sẽ được tìm thấy. Bất cứ nơi nào tên và từ của anh ấy, bạn cũng sẽ tìm thấy anh ấy. Giáng sinh vui vẻ đến tất cả những người con của Chúa!

Gấu Ở Lại Cho Giáng Sinh

Hỗ trợ các hiệu sách độc lập - Truy cập IndieBound.org

Những người bạn của Gấu quyết tâm giữ cho Gấu thức đón Giáng sinh! Vì vậy, họ đánh thức Bear dậy và nhờ anh ấy giúp họ tìm cây thông Noel, nướng bánh, treo tất và hát những bài hát Giáng sinh. Gấu hãy thức dậy—bằng cách khám phá ra rằng tặng quà là một trong những món quà Giáng sinh tuyệt vời nhất!

Chia sẻ Sách Giáng sinh KidlIt yêu thích của bạn với chúng tôi! Chúng tôi muốn nghe các Bài đọc và đề xuất về Kỳ nghỉ của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *