15 Anime tuyệt vời như Overlord – 9 Kitsune có đuôi

Rate this post

Tôi chỉ có cảm giác rằng nhiều game thủ đọc blog của tôi thích bị mắc kẹt trong một trò chơi hơn là trong thế giới thực trần tục. Thật không may, mặc dù đã là năm 2022, chúng ta vẫn chưa tiến gần đến nó. Nhưng này, ít nhất chơi game VR và 4K là những lựa chọn, phải không? Tốt, bá Vương là một trong những bộ anime isekai mà bạn có thể làm được điều đó. Và mặc dù rất thú vị, nhưng không có nhiều tập. Điều này khiến người hâm mộ muốn khám phá những bộ anime chất lượng hơn như Bá Vương.

Trong trường hợp ai đó đang đọc bài viết này mà không thấy bá Vương, đó là một chương trình anime giả tưởng đen tối kể về Momonga, một anh chàng bị mắc kẹt trong trò chơi thực tế ảo Yggdrasil. Với việc tất cả các NPC đột nhiên phát triển nhân cách của riêng họ, giờ đây anh ta phải chinh phục thế giới mới này!

Anime ra mắt vào năm 2015 và có khoảng 1,4 thành viên trên MAL đã xem nó. bá Vương hiện đang xếp hạng là phổ biến thứ 69 trong cơ sở dữ liệu. Đánh giá của người dùng là 7,95 xếp bộ anime là anime được xếp hạng tốt nhất thứ 677.

Vì vậy, trong khi chúng tôi chờ đợi một thiết bị thần kinh có dây phù hợp sẽ cho phép chúng tôi kết nối trực tiếp ý thức của mình với trò chơi, tôi quyết định ít nhất phải tìm 15 anime hàng đầu như Overlord điều đó sẽ đáp ứng mong muốn của bạn về một thực tế thay thế thích hợp!


15. Saga of Tanya the Evil

Một người làm công ăn lương người Nhật xuất sắc nhưng cứng đầu được tái sinh thành một cô gái trẻ đáng yêu nhưng tàn nhẫn trong một đế chế bị tàn phá bởi vô số cuộc chiến tranh với tất cả các quốc gia lân cận.

Giống Overlord’s Momonga, Saga of Tanya the Evil là một anime isekai có một nhân vật chính mạnh mẽ. Cô ấy là một phản anh hùng tốt nhất và ác nhất và có một mục tiêu nhất định liên quan đến việc phát triển mạnh mẽ trong thế giới mới.


14. Làm thế nào một anh hùng hiện thực xây dựng lại Vương quốc

Làm thế nào một anh hùng hiện thực xây dựng lại Vương quốc chia sẻ Overlord’s khía cạnh cai trị với rất nhiều chính trị được bao gồm.

Trong chương trình này, một chàng trai mới lớn muốn thực hiện cải cách hành chính để vực dậy nền kinh tế đang thất bại của vùng đất mới!


13. Misfit của Học viện Quỷ Vương

Misfit của Học viện Quỷ Vương kể về câu chuyện của Anos, Vua quỷ của Bạo chúa, người đã tham gia vào những trận chiến bất tận. Anh ta đã đánh bại con người, nguyên tố, linh hồn và thần thánh. Sau khi suy nghĩ cẩn thận, anh ta quyết định tái sinh vì anh ta phát ốm vì tất cả bạo lực. Anos nhận ra rằng anh ta muốn sống trong một thế giới không có chiến tranh.

Anh ta tái sinh 2000 năm sau, chỉ để phát hiện ra rằng thế giới đã trở nên quá yên bình và con cái của anh ta trở nên khá yếu ớt.

Trong cả hai loạt phim, MC là một “chúa quỷ” mạnh mẽ và có những người theo dõi trung thành.


12. Sự trỗi dậy của anh hùng khiên

Sự trỗi dậy của anh hùng khiên là một anime isekai mang tính biểu tượng như bá Vương với một fandom tương tự.

Một thiếu niên Nhật Bản bình thường, Naofumi Iwatani, được gọi đến một thực tế khác với tư cách là “Anh hùng Khiên”. Nghe có vẻ thú vị, phải không? Nói chung, các anh hùng được triệu hồi được gọi đến đó để chiến đấu với Waves, bầy quái vật từ các chiều không gian khác.

Thật không may, Shield Hero là người kém mạnh nhất trong số bốn anh hùng được triệu hồi. Không chỉ trang bị của Naofumi tệ nhất mà cả người độc thân tình nguyện đi cùng cậu cũng phản bội cậu.

Tương lai trở nên ảm đạm cho đến khi anh phát hiện ra một cô gái tanuki á nhân và một quả trứng khó hiểu cuối cùng nở thành một sinh vật giống chim.


11.DanMachi

Những người hâm mộ yêu thích Overlord’s Phong cách MMO-RPG và sự rung cảm của hậu cung với fanservice được định sẵn để yêu DanMachi cũng.

DanMachi theo chân Bell Cranel, một nhà thám hiểm tuổi teen làm việc cho nữ thần Hestia. Anh ấy làm việc không mệt mỏi mỗi ngày, chiến đấu với nhiều loại sinh vật trong ngục tối với tư cách là đại diện duy nhất của Hestia Familia, với nỗ lực cải thiện bản thân nhiều nhất có thể và vươn lên vị trí nhà thám hiểm giỏi nhất vương quốc.


10. Hiệp sĩ bộ xương ở thế giới khác

Giống bá Vương, Hiệp sĩ bộ xương ở thế giới khác áp dụng cùng một logic: một người chơi thức dậy trong một khung cảnh thần tiên với bộ xương của hình đại diện trò chơi của anh ta.

Nhưng ngược lại với Overlord’s Momonga, Hiệp sĩ bộ xương trong Thế giới khác MC muốn khám phá vùng đất mới này và cố gắng hết sức để che giấu vẻ ngoài đáng sợ của mình cũng như có thể.


9. Thế thần của nhà vua

Với tinh thần giống như bá Vương, Thế thần của nhà vua cũng tập trung vào trình phát OP và trò chơi điện tử, theo một cách khác. Tuy nhiên, MC là OP theo cách riêng của anh ấy, giống như Momonga.

Ye Xiu, một tuyển thủ chuyên nghiệp hàng đầu trong MMORPG Glory, buộc phải giải nghệ. Nhưng khi máy chủ thứ mười của trò chơi ra mắt, anh ta trở lại với một nhân vật khác. Ye Xiu muốn đạt đến đỉnh cao với mười năm kinh nghiệm của mình và vũ khí tự chế tạo.


số 8. Lần đó tôi đã đầu thai thành Slime

Lần đó tôi đã đầu thai thành Slime là một anime giả tưởng khác như bá Vương.

Giống như Momonga, Rimuru là một nhân vật chính ngẫu hứng, người trở thành một nhà lãnh đạo mạnh mẽ trong thế giới tưởng tượng. Tuy nhiên, thay vì có hình đại diện là bộ xương, anh ta trở thành một chất nhờn phi giới tính với khả năng độc nhất vô nhị.


7. Death March to the Parallel World Rhapsody

Tôi có khuynh hướng nghĩ rằng phần lớn độc giả của tôi chưa bao giờ nghe nói về bộ truyện này.

Nhân vật chính, Satou, là một lập trình viên bị mắc kẹt trong một thế giới tưởng tượng trong cơ thể của cậu bé 15 tuổi. Vương quốc giả tưởng này là sự kết hợp của các trò chơi MMORPG mà anh ấy đã gỡ lỗi trong thực tế trước khi được vận chuyển đến đó. Nó có một điểm tương đồng nổi bật với cuộc sống của Momonga, vì anh ấy cũng bắt đầu sống trong trò chơi và tham gia với các NPC cư trú ở đó.

Momonga và Satou sẽ bị bắt buộc phải khám phá những vương quốc mới của họ, không có cách nào để quay trở lại thực tại. Nó không phải là nó thú vị?


6. Log Horizon

Trong cả hai bộ anime này, các nhân vật chính đều bị mắc kẹt trong một trò chơi nhập vai (RPG) không lối thoát. Log Horizon cũng rất giống với Sword Art Online khi người chơi bị mắc kẹt trong trò chơi và thành lập các bang hội và đánh bại quái vật. Không có gì ngạc nhiên khi Log Horizon MC là OP và alpha, giống như Momonga.

Sự khác biệt đáng kể nhất là sự hiện diện của những người thực trong LH và tham vọng của những người chơi. Log Horizon người chơi tuyệt vọng tìm cách trở về thực tại, trong khi Momonga chỉ quan tâm đến việc chinh phục thế giới mới.


5. Không có trò chơi không có cuộc sống

Ồ, và chúng ta lại bị mắc kẹt trong một thế giới tưởng tượng.

Chỉ lần này, bộ đôi anh em NEET đã đánh bại tất cả mọi người ở bất kỳ trận đấu nào. Vì vậy, khi họ được đưa đến một thế giới nơi mọi thứ được giải quyết bằng cách chơi trò chơi, đó là một giấc mơ trở thành hiện thực đối với họ. Họ thậm chí không nghĩ đến việc quay trở lại cuộc sống cũ mà thay vào đó là tập trung vào việc chinh phục thế giới mới và trở thành những vị Thần trong đó!

Song song nổi bật nhất là các nhân vật chính trong NGNL cả hai đều đang cố gắng chinh phục thế giới mới. Họ dự định làm điều đó bằng cách nắm quyền. Momonga và Sora (NGNL) đều mạnh mẽ, giúp dễ dàng nhận biết chúng hơn. Sau tất cả, tất cả chúng ta đều hướng tới mục tiêu trở thành người giỏi nhất trong các trò chơi mà chúng ta chơi, phải không? Điều này dễ dàng khiến nó trở thành một anime tương tự như Bá Vương.

Hãy ghi nhớ rằng NGNL có nhiều bộ phim hài hơn Bá Vương, nhưng cả hai đều thú vị khi xem. Nếu bạn thích bá Vươngbạn có thể sẽ thích NGNL cũng.


4. Btooom!

Hãy để tôi nói rõ: nếu bạn chưa thấy Btooom!, bạn đang bỏ lỡ. Và tôi nói điều đó mặc dù chương trình có một kết thúc đáng ngờ.

Ryta Sakamoto là một thiếu niên cô đơn và cũng là một đứa trẻ mới lớn. Anh ấy là hình ảnh thu nhỏ của một người chỉ tồn tại trực tuyến và hoàn toàn say mê với trò chơi của mình. Ngoài ra, Ryta được đánh giá là một trong những người chơi giỏi nhất trong trò chơi Btooom!

Nhưng mọi thứ thay đổi khi một ngày nọ, khi anh ấy thấy mình trên một hòn đảo xa xôi hóa ra là một phiên bản thế giới thực của Btooom !. Để tồn tại, anh ta phải tham gia chiến đấu và thậm chí giết người chơi khác.

Trong cả hai chương trình này, các nhân vật chính bị mắc kẹt ở một nơi nào đó, nơi họ buộc phải tham gia vào một trò chơi sinh tồn. Dù họ có muốn hay không. Giống Overlord’s Momonga, Btooom’s Ryota là một trong những người chơi giỏi nhất ngay cả trước khi bị mắc kẹt trên đảo.

Btooom! cũng là một chương trình hay cho những người hâm mộ The Hunger Games. Đó là một battle royale với nhiều người chơi cố gắng giết nhau và trốn thoát.


3. Accel World

Haruyuki, một đứa trẻ thừa cân, là học sinh kém thích nhất ở trường cấp hai của mình. Trong khi cư trú trong bối cảnh khoa học viễn tưởng của thế giới thực, anh thường trú ẩn trong thế giới ảo. Nhưng khi cô gái quyến rũ nhất trường đề nghị anh lựa chọn kết hợp cả hai thông qua một chương trình có tên Accelerated World, cuộc đời anh đã thay đổi không thể thay đổi. Tuy nhiên, có một điều kiện: để bảo toàn tính năng, anh ta phải tăng điểm bằng cách chiến đấu với những người chơi khác trong thế giới ảo mới.

bá VươngAccel World tập trung vào thế giới trong một trò chơi MMORPG. Nhưng mà Accel World là cách thân thiện hơn với gia đình / trẻ em và nó không có yếu tố bị mắc kẹt trong trò chơi.

Theo một số cách, mục đích là tương tự – cả hai nhân vật chính đều muốn trở thành nhân vật “tốt nhất” trong trò chơi – nhưng động cơ của họ khác nhau. Momonga dễ dàng thích nghi với vai trò mới của mình với tư cách là chủ guild mạnh mẽ nhất. Trong khi đó, bộ đôi Accel World của chúng ta bao gồm hai nhân vật mạnh mẽ – một chàng trai và một cô gái – đang cố gắng khám phá sự thật về một món đồ trong thế giới thực.


2. Làm thế nào để không triệu hồi một chúa quỷ

Làm thế nào để không triệu hồi một chúa quỷ xoay quanh Sakamoto, một game thủ ẩn dật còn được gọi là Quỷ vương, người cuối cùng được chuyển đến một thế giới huyền ảo. Nhưng anh ta không có vẻ ngoài như thường lệ của mình: thay vào đó, anh ta trở thành nhân vật từ một trò chơi mà anh ta đã chơi trước đó!

Với hai nữ đáng yêu cạnh tranh nhau, cả hai nhân vật chính đều là OP, nhưng Quỷ Vương có nhiều khoảnh khắc ecchi hơn Bá Vương.


1. Sword Art Online

Chúng tôi không thể gọi đây là danh sách 15 hàng đầu nếu không đưa Sword Art Online ở trên cùng. Theo MAL, việc triển khai “OP MC bị mắc kẹt trong khái niệm trò chơi” đã hiệu quả hơn vì nó đứng thứ năm về mức độ phổ biến với hơn 2,7 triệu thành viên. Điều này chứng minh rằng trò lừa đảo này hiệu quả như thế nào vì nó đã hoạt động tốt cho cả hai bá VươngSAO.

Năm 2022 là thời điểm ước mơ của mọi game thủ trở thành hiện thực: nhờ chiếc mũ bảo hiểm mang tính cách mạng mang tên Nerve Gear, người chơi giờ đây có thể trải nghiệm và điều khiển các nhân vật ảo bằng tâm trí của mình.

Kazuto Kirigaya là một thanh niên thích chơi trò chơi điện tử và vô cùng hào hứng khi tham gia cộng đồng SAO. Ngay cả khi là một người thử nghiệm bản beta trước đây, anh ấy đã đánh giá trò chơi. Nhưng sau 10.000 người đăng ký SAO lần đầu tiên, họ chắc chắn sẽ phát hiện ra rằng nhà phát minh điên rồ của trò chơi đã chặn nút đăng xuất!

Các nhân vật trong SAO đang cố gắng hoàn thành trò chơi mà không chết hoặc mất đồng minh của họ, trong khi bá Vương tập trung vào việc MC mở rộng lãnh thổ của riêng mình và chinh phục toàn bộ thế giới mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *