2 new kernel will look up Maki?

Rate this post

Thông tin chi tiết về Jujutsu Kaisen 194, tóm tắt nội dung chương 193: Nguyền hồn Naoya thể hiện sức mạnh vượt trội với Maki. Noritoshi cũng bó tay rồi. Time ai hạ nổi Naoya đây? Có thể là hai nhân vật mới xuất hiện ở cuối chương trình!

Tóm tắt Jujutsu Kaisen – Chú Thuật Hồi Chiến 193

jujutsu kaisen 194

Sau khi có hình dạng mới, hồn Naoya có sức mạnh vượt qua những gì từng có trước đây. Tốc độ là thứ nhất của this tên khi nó có thể đạt được tốc độ Mach 3!

Với tốc độ quá nhanh, Naoya có thể tạo ra một công cụ tấn công có uy lực cực lớn. Ở phần cuối của chương trình biến tấu, Naoya đánh Maki máu!

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler Jujutsu Kaisen 193: Maki ăn hành – Naoya nhanh gần bằng thầy Gojou?

Spoiler Jujutsu Kaisen 194

jujutsu kaisen 194

Tiêu đề Jujutsu Kaisen 194: Sakurajima Colony, Part 4.

Naoya, Maki bị thương nặng. Cô cần khoảng 5 phút để có thể khôi phục – có như vậy thì có thể thắng. Maki cũng nói thêm rằng cơ hội chiến thắng trận đấu này là… 2: 8!

Noritoshi có thể đánh trúng Naoya bằng Xuyên Huyết. Con vật này chợt nghĩ ra mẹ của mình và chuẩn bị sẵn tâm thế chào đời của mạng sống.

Naoya thắng thế thì bắt đầu váo và cổ vũ Maki bằng cách nhắc đến Mai. Ngay sau đó, Noritoshi tấn công Naoya! Nguyền hồn nhận ra rằng Noritoshi đang sử dụng chính máu của anh ta để tấn công.

The GIỚI HẠN, Noritoshi bắt đầu rơi vào trạng thái cảnh báo vì mất máu. Trong vài chương truyện sau đó, ta được biết rằng thần hồn Naoya có thể tăng tốc đến Mach 3 vì cơ thể có thể thu lại như một chiếc ô mai cứng chắc. Có thể vì cơ mà các đòn đánh của Noritoshi không thể bị thương Naoya.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *