3 công cụ OCR tốt nhất để nhận dạng văn bản

Rate this post

Nhiều cá nhân vẫn in tài liệu trên giấy, sau đó phải chuyển đổi thành văn bản có thể chỉnh sửa. Trong trường hợp này, các công nghệ OCR (Nhận dạng ký tự quang học) hỗ trợ người dùng bằng cách biến tài liệu in thành tệp có thể chỉnh sửa và đọc được bằng máy. Có một số công cụ OCR trên thị trường có thể dễ làm bạn bối rối. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã chọn 3 Công cụ OCR Tốt nhất để Nhận dạng Văn bản và cung cấp cho bạn các tính năng cũng như khả năng sử dụng của chúng. Bạn có thể sử dụng bất kỳ công cụ nào trong số này để chuyển đổi hình ảnh thành văn bản.

Onlineconvertfree.com là công cụ chuyển đổi trực tuyến hiệu quả và đáng tin cậy nhất trên thị trường. Nó có thể chuyển đổi ảnh tài liệu, tài liệu được quét, hóa đơn, danh thiếp, biên lai tự động, thư và bất kỳ dữ liệu tĩnh nào khác thành định dạng có thể đọc được bằng máy. Nó miễn phí và hỗ trợ nhiều loại tệp (tổng cộng gần 200). Số trang truy cập mỗi ngày là 30 trang; để truy cập các trang tiếp theo, bạn phải tham gia.

Bạn phải thực hiện các quy trình sau để chuyển đổi tệp của mình. Vì đây là một công cụ trực tuyến để chuyển đổi PDF thành văn bản, bạn nên truy cập Onlineconvertfree.com. Sau đó, bạn nên chọn một tệp để chuyển đổi từ DropBox, Google Drive hoặc PC của mình. Bạn cũng có thể di chuyển tệp xung quanh trang bằng cách kéo tệp. Để bắt đầu chuyển đổi OCR PDF, bạn nên chọn ngôn ngữ được sử dụng trong các bài báo của mình cũng như định dạng đầu ra. Bước cuối cùng để chuyển đổi hình ảnh thành văn bản, bạn cần nhấp vào nút “Nhận dạng” để nhận tệp của mình.

Ứng dụng Windows OCR miễn phí A9t9, nền tảng tốt nhất để chuyển đổi các tệp OCR là Ứng dụng Windows OCR miễn phí. Nó chỉ tương thích với Windows, như tên của nó. Nó không tương thích với các hệ điều hành khác như Linux, Ubuntu hoặc Mac. Để chuyển ảnh của bạn thành văn bản, chương trình này hỗ trợ 21 ngôn ngữ trên toàn thế giới. Nếu bạn muốn loại bỏ quảng cáo, hãy mua phiên bản cao cấp; mặt khác, tất cả các chức năng đều có sẵn miễn phí.

Bạn phải thực hiện các quy trình sau để chuyển đổi tệp OCR của mình bằng Ứng dụng Windows OCR miễn phí (a9t9). Trước tiên, hãy tải xuống và cài đặt Ứng dụng Windows OCR miễn phí A9T9 trên máy Windows của bạn. Mở chương trình và chọn tệp bạn muốn chuyển đổi. Bây giờ bạn có thể chọn ngôn ngữ mong muốn và nhấp vào nút chuyển đổi. Bởi vì công nghệ này rất nhanh, sẽ chỉ mất vài giây. Bây giờ bạn có thể tải xuống tệp của mình hoặc sao chép nội dung và dán vào bất cứ đâu bạn muốn.

Define Studio’s Photo Scan là một ứng dụng OCR miễn phí có thể tải xuống từ Microsoft Store. Bởi vì nó là một công cụ miễn phí, nó chứa quảng cáo, nhưng chúng sẽ không làm gián đoạn bạn. Bạn có thể cung cấp cho nó một hình ảnh bằng cách chọn một tập tin từ máy tính của bạn hoặc bằng cách sử dụng máy ảnh. Một tính năng tuyệt vời khác của phần mềm này là khả năng nghe văn bản bằng cách nhấn nút Đọc to. Định dạng OCR có thể được lưu ở các định dạng Word, HTML, XML, Rich Text và Log.

Chọn một công cụ trong số này và sau đó tiến hành chuyển đổi OCR thành văn bản trực tuyến của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *