30 nhân vật anime hàng đầu về ung thư

Rate this post

Nhân vật Anime Cancer. Điều tuyệt vời nhất về anime là thực tế có rất nhiều nhân vật có đá sinh chuẩn. Một số người hoàn toàn phù hợp với các dấu hiệu chiêm tinh của họ và có những tính cách mà bạn mong đợi. Hãy cùng điểm qua một số nhân vật trong anime là Cự Giải nhé. Dấu hiệu thứ tư trong chu kỳ hoàng đạo là Cự Giải, là một dấu hiệu của nước. Ung thư là những cá nhân xã hội, quan tâm và giàu lòng nhân ái, những người nổi tiếng với khả năng chăm sóc đặc biệt của họ. Tuy nhiên, khi mọi thứ không theo đúng kế hoạch, họ dễ rơi vào tình trạng tự hại bản thân hoặc phụ thuộc vào nhau. Dưới đây là danh sách 20 nhân vật anime hàng đầu thuộc cung Cự Giải, được xếp hạng theo độ đáng yêu của họ.

Nntheblog – Top 30 Nhân vật Anime về Ung thư

# 30 Takemichi Hanagaki – Tokyo Revengers

# 30 Takemichi Hanagaki - Tokyo Revengers

Takemichi Hanagaki đã từng là một kẻ yếu đuối vì lo lắng. Anh ấy đã được trao cơ hội để viết lại cuộc đời mình và không lãng phí thời gian. Mặc dù Takemichi, anh hùng khóc nhè, thường khá dễ bị đánh bại trong các cuộc giao tranh hoặc để thống trị về mặt vật lý, nhưng khía cạnh bảo vệ của anh ấy sẽ luôn thể hiện khi bạn bè / người thân yêu của anh ấy cần anh ấy.

# 29 Kyoya Sata – Cô gái người sói và Hoàng tử áo đen

30 nhân vật anime hàng đầu về ung thư

Kyoya Sata là đứa trẻ nổi tiếng nhất trường, và được các cô gái đặc biệt yêu thích. Bản chất anh ấy là một quý ông, nhưng một trong những người bạn cùng lớp của anh ấy đã phát hiện ra thông qua một loạt các sự kiện bi thảm mà anh ấy không giống như những gì nhiều người tin tưởng.

# 28 Denki “Chargebolt” Kaminari – Boku no Hero Academia

# 28 Denki “Chargebolt” Kaminari - Boku no Hero Academia

Một học sinh trong lớp 1-A với Quirk Electrify, cho phép anh ta phát ra và hấp thụ điện mà không thể kiểm soát hướng của nó. Anh ta bị đoản mạch trong não do sử dụng quá mức nguồn điện này (2 triệu vôn vào thời điểm hiện tại). Để khắc phục các vấn đề về nhận thức của mình, anh ta trang bị cho trang phục của mình một thiết bị cho phép anh ta khởi động một cây cầu điện và sau đó dẫn điện một cách chính xác.

27 Rachnera Arachnera – Quái vật Musume

30 nhân vật anime hàng đầu về ung thư

Rachnera, nửa người nửa nhện, là một cô gái quái dị, xinh đẹp một cách kỳ lạ. Trong quá khứ của mình, cô ấy đã bị bỏ rơi và sau đó bị người khác sử dụng vì lợi ích của mình. Kết quả của những sự kiện khủng khiếp này, cô có một lòng căm thù sâu sắc đối với con người.

# 26 Yuuta Togashi – Chūnibyō Demo Koi ga Shitai!

# 26 Yuuta Togashi - Chūnibyō Demo Koi ga Shitai!

Yuuta Togashi, một học sinh lớp trưởng của trường Trung học Tư thục Icho, có một bí mật cá nhân được giữ kín. Là Bậc thầy Ngọn lửa Hắc ám của trường cấp hai, hành vi chniby của anh ta được hiển thị cho tất cả mọi người xem. Năm lớp 8, anh sử dụng ma thuật ngọn lửa đen để tiêu diệt mọi thứ xấu xa. Tính cách có trách nhiệm của Yuuta ở trường trung học sụp đổ khi Rikka Takanashi gặp anh ta.

# 25 Minori “Minorin” Kushieda – Toradora!

30 nhân vật anime hàng đầu về ung thư

Các nhân vật thuộc cung Cự Giải được biết đến với các kỹ năng xã hội đặc biệt và bản chất quan tâm của họ. Những cam kết của cô ấy đối với trường học và cuộc sống cá nhân liên tục được tung hứng. Minori được định hướng để làm cho người khác hạnh phúc, ngay cả khi điều đó có nghĩa là cô ấy sẽ hy sinh bản thân mình. Đó là điều hiển nhiên khi cô bất chấp tình cảm của mình để giúp Ryuji Takasu theo đuổi người bạn thân nhất của mình.

# 24 Được thực hiện bởi Ise – Bleach

# 24 Được thực hiện bởi Ise - Bleach

Nanao Ise là một thủ lĩnh Shinigami và là trung úy của Đội 13 Gotei. Cô ấy là quản lý của Division và báo cáo trực tiếp với Đội trưởng Shunsui KYraku, chú của cô ấy. Shinigami, còn được gọi là Soul Reapers hoặc Soul Reapers, dẫn dắt các linh hồn từ Thế giới của Người sống sang Thế giới bên kia.

# 23 Akira Hayama – Food Wars !: Shokugeki no Soma

# 23 Akira Hayama - Food Wars !: Shokugeki no Soma

Akira Hayama là học sinh của Thế hệ Tsuki thứ 92. Anh sinh ra trong hoàn cảnh nghèo khó và được ông bà ngoại nuôi dưỡng. Anh ta sống sót bằng cách ăn những gì hàng xóm của anh ta cho anh ta. Anh sẽ đổi đời khi gặp một phụ nữ trẻ bán gia vị ở chợ địa phương.

# 22 Hinata Miyake – ‘Nơi xa hơn cả vũ trụ’

30 nhân vật anime hàng đầu về ung thư

Hinata lanh lợi, bí mật thể hiện sự pha trộn giữa những đặc điểm của Cự Giải tích cực và tiêu cực. Cô ấy có thể hữu ích và sáng tạo, nhưng cô ấy cũng có thể hay nói chuyện phiếm và không thông thạo.

# 21 Yusuke Makishima – ‘Bàn đạp Yowamushi’

30 nhân vật anime hàng đầu về ung thư

Người bị ung thư trong một ngày tồi tệ là Yusuke Makishima hàng ngày – những dấu hiệu có xu hướng cô lập và quá mẫn cảm phù hợp với cách tiếp cận cuộc sống của những người đi xe đạp lo lắng.

# 20 Kikyo – ‘Inuyasha’

30 nhân vật anime hàng đầu về ung thư

Kikyo là một người phụ nữ nghiêm túc và có thể khá khắc nghiệt với những người mà cô ấy xung đột. Tính cách mãnh liệt của cô ấy không thực sự phù hợp với sự rung cảm của Cự Giải.

# 19 Ritsu Kageyama – ‘Mob Psycho 100’

# 19 Ritsu Kageyama - 'Mob Psycho 100'

Ung thư có xu hướng trở nên gắn bó với một người đến nỗi họ tự hủy hoại bản thân. Đó là những gì đã xảy ra với Ritsu, người không thể truyền đạt nỗi sợ hãi mà anh ấy cảm thấy đối với người anh trai Mob của mình. Nỗi sợ hãi đó dần tan biến, dẫn đến một khoảng thời gian ngắn như một nhân vật phản diện trước khi anh ấy cuối cùng thảo luận về cảm xúc của mình một cách công khai.

# 18 Suzaku Kururugi – ‘Code Geass’

# 18 Suzaku Kururugi - 'Code Geass'

Giống như hầu hết các Ung thư khác, Suzaku Kururugi sẵn sàng hy sinh lớn vì hạnh phúc của những người khác. Tuy nhiên, anh ấy dành nhiều tâm huyết cho phiên bản công lý của cá nhân mình hơn là điển hình của dấu hiệu.

# 17 Ritsuko Akizuki – THE IDOLM @ master_z

30 nhân vật anime hàng đầu về ung thư

Ritsuko bắt đầu sự nghiệp của mình tại 765 Production Studio, nơi quảng bá những thần tượng mới chớm nở. Cô ấy xuất sắc trong việc điều phối và quản lý hậu cần, khiến cô ấy trở thành một nguồn lực quý giá cho nơi làm việc.

# 16 Spike Spiegel – ‘Cowboy Bebop’

30 nhân vật anime hàng đầu về ung thư

Spike Spiegel là một người hay châm biếm, người luôn giấu giếm cảm xúc thật của mình. Ung thư thường hiệu quả và đáng nuôi dưỡng hơn nhiều so với cao bồi không gian này.

Cũng có thể thích: Shinobi No Ittoki Epiosde 3 Ending Giải thích: Chuyện gì đã xảy ra?

# 15 Kaori Miyazono – ‘Lời nói dối của bạn trong tháng Tư’

30 nhân vật anime hàng đầu về ung thư

Ung thư là những con bướm xã hội mang những người khác đến với nhau bằng sức hút của họ. Bất chấp việc Kaori Miyazono đang phải chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo, cô ấy vẫn có nghị lực để giúp Kousei Arima yêu âm nhạc – và cuộc sống – một lần nữa.

# 14 Touka Kirishima – ‘Tokyo Ghoul’

# 14 Touka Kirishima - 'Tokyo Ghoul'

Touka Kirishima có một chút mài mòn và kỳ lạ hơn một Cự Giải điển hình – nhưng với tất cả những tổn thương mà cô ấy đã trải qua, người ta khó có thể trách cô ấy vì trCancers là những con bướm xã hội mang người khác đến với nhau bằng sức hút của họ. Bất chấp việc Kaori Miyazono đang phải chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo, cô ấy vẫn có nghị lực để giúp Kousei Arima yêu âm nhạc – và cuộc sống – một lần nữa.

# 13 Takashi Natsume – ‘Cuốn sách về những người bạn của Natsume’

30 nhân vật anime hàng đầu về ung thư

Mục tiêu hiện tại của Natsume là trao quyền tự do cho càng nhiều yokai càng tốt bằng cách trả lại tên cho họ. Sự cống hiến của anh ấy trong việc giúp đỡ người khác bất kể điều đó trở nên nguy hiểm hay mệt mỏi đến mức nào là một đặc điểm cổ điển của Cự Giải.

# 12 Usagi Tsukino – ‘Thủy thủ Mặt trăng’

30 nhân vật anime hàng đầu về ung thư

Cancers có thể không nổi tiếng về tình yêu ẩm thực như Taureans, nhưng họ đánh giá cao một bữa ăn ngon. Usagi Tsukino, còn được gọi là Sailor Moon, rất thích đồ ăn. Nhưng bên cạnh đó, cô ấy là một người vô cùng tình cảm và đồng cảm, hai đặc điểm quan trọng của Cự Giải.

# 11 Moriko Morioka – Sự phục hồi của một MMO Junkie

30 nhân vật anime hàng đầu về ung thư

Một đêm lý tưởng đối với Moriko Morioka là một đêm mà nhiều người nghiện rượu sẽ thích thú – dành thời gian ở nhà với thú vui thư giãn. Trong trường hợp của Moriko, sở thích này là trò chơi điện tử. Cô ấy thậm chí đã bỏ công việc của mình để theo đuổi việc chơi game toàn thời gian!

# 10 Haruka Nanase – ‘Miễn phí!’

30 nhân vật anime hàng đầu về ung thư

Trong khi hầu hết các Cancers đang dồn sức vào các mối quan hệ giữa các cá nhân, thì Haruka Nanase lại tập trung vào mối quan hệ của mình với nước. Điều đó nói lên rằng, Cự Giải là một dấu hiệu của nước – Haru sẽ không có nó theo cách nào khác.

# 9 Tsumugi Kotobuki – ‘K-On!’

30 nhân vật anime hàng đầu về ung thư

Tsumugi Kotobuki là một người tốt bụng và chu đáo, luôn coi cảm xúc của những người bạn cùng nhóm – khiến cô ấy trở thành một tấm gương tuyệt vời về thủy chung.

# 8 Nami – ‘One Piece’

# 8 Nami - 'One Piece'

Mặc dù cô ấy đã kịch liệt phủ nhận điều này, nhưng Nami thực sự là một trong những thành viên nhân hậu nhất của băng Mũ Rơm. Cô ấy quan tâm sâu sắc đến bạn bè của mình và thường sẵn sàng nói chuyện thông qua các vấn đề của người khác – một đặc điểm của Cự Giải nếu từng có.

# 7 Nagisa Shiota – ‘Lớp học ám sát’

# 7 Nagisa Shiota - 'Lớp học ám sát'

Nagisa Shiota là một thanh niên nghiêm túc và nội tâm, luôn giữ sự bất an cho bản thân. Anh ta có rất ít điểm chung với dấu hiệu chảy nước mắt – ngoại trừ khi anh ta lớn hơn và trở thành giáo viên, thể hiện tài năng làm việc với những đứa trẻ mà người bị Ung thư có xu hướng sở hữu.

# 6 Ichigo Kurosaki – ‘Thuốc tẩy’

# 6 Ichigo Kurosaki - 'Thuốc tẩy'

Với tính cách nóng nảy và bướng bỉnh của mình, Ichigo Kurosaki thực sự không phải là kiểu người nghĩ đến khi nghĩ đến Ung thư. Tuy nhiên, sự bảo vệ cực độ của anh ấy đối với những người thân yêu của mình có thể là do ảnh hưởng của dấu hiệu của anh ấy.

# 5 Natsu Dragneel – ‘Fairy Tail’

# 5 Natsu Dragneel - 'Fairy Tail'

Với thái độ anh hùng dũng cảm và rực lửa của mình, Natsu có vẻ như phù hợp với Sư Tử hoặc Bạch Dương hơn là Cự Giải – nhưng sự ham ăn phi thường của anh ấy đang đi đúng hướng.

# 4 Izuku Midoriya – ‘Học viện anh hùng của tôi’

# 4 Izuku Midoriya - 'Học viện anh hùng của tôi'

Nhân vật Anime Cancer. Hơn tất cả mọi thứ trên thế giới, Izuku Midoriya muốn trở thành một anh hùng và cứu những người khác khỏi nguy hiểm. Đó là lý do tại sao anh ấy là một tấm gương sáng về dấu hiệu của mình. Ung thư là những người hữu ích, nhân hậu và thích giúp đỡ người khác.

# 3 Tamaki Kasuga – Hiiro no Kakera

30 nhân vật anime hàng đầu về ung thư

Tamaki Kasuga, một cô gái tuổi teen bình thường, đã bị sốc khi phát hiện ra một sinh vật giống linh hồn kỳ lạ đã được phát hiện. Cô sớm phát hiện ra rằng cô là hậu duệ của một dòng máu hoàng gia cổ đại, với sức mạnh siêu nhiên.

# 2 Killua Zoldyck – ‘Hunter X Hunter’

# 2 Killua Zoldyck - 'Hunter X Hunter'

Killua, một tên lính đánh thuê tàn bạo, là kết quả của chương trình huấn luyện nghiêm ngặt của gia đình Zoldyck. Anh ta thiếu năng lượng và sự đồng cảm đặc trưng cho dấu hiệu của anh ta. Anh ấy có thể hành động như một đứa trẻ trong những dịp hiếm hoi, thể hiện lòng trắc ẩn đối với các thành viên trong gia đình và đồng đội của mình.

# 1 Neji Hyuuga – ‘Naruto’

# 1 Neji Hyuuga - 'Naruto'

Neji ban đầu không phân biệt các đặc điểm nổi bật của Cancer. Anh ta có dấu hiệu cho thấy xu hướng hy sinh bản thân khi anh ta thua trận chiến để bảo vệ người em họ Hinata của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *