4 giả thuyết hàng đầu về Ngũ trưởng lão có thể xảy ra trước khi trận chiến cuối cùng xảy ra

Rate this post

Mặc dù Ngũ Lão được coi là một trong những nhân vật mạnh nhất trong One Piece, nhưng ngoài ra, đây là những giả thuyết khả thi khác khi nói đến năm nhân vật này.

Năm trưởng lão của One Piece là một nhóm các ông già của Chính phủ Thế giới. Dù ở độ tuổi và ngoại hình như thế nào, cả 5 nhân vật này đều được các fan của Một miếng được cho là một trong những người quyền năng nhất trong loạt manga / anime. Nhưng ngoài sự thật này, có khá nhiều giả thuyết của người hâm mộ về 5 nhân vật này? Hãy cùng MGN.vn xem những giả thuyết này là gì nhé.

4.Cả 5 người trong số họ đều là Thiên Long Nhân

Năm ngôi sao già đều là những con rồng trên trời trong một mảnh

Một trong những lý do chính khiến 5 người đàn ông này trở nên mạnh mẽ như vậy là vì họ đều là Celestial Dragon – tầng lớp quý tộc trên thế giới. Một miếng. Không dừng lại ở đó, Ngũ Lão còn mạnh hơn các Thiên Long khác vì cả 5 đều là người thừa kế của những người đã thành lập chính phủ thế giới hiện tại của Thần. Một miếng.

3. Cả 5 dường như bất tử

Năm vị trưởng lão trong One Piece dường như là những người bất tử

Một khía cạnh khác của Ngũ Lão đã được xác nhận trực quan nhưng chưa bao giờ thực sự giải thích được là họ dường như không già đi quá nhiều. Khi xuất hiện trong đoạn hồi tưởng về sự hủy diệt của Ohara, họ trông gần giống hệt như bây giờ.

Nếu các meFans không nhớ rõ thì sự kiện đó và thời điểm hiện tại trong Một miếng 20 năm cách nhau. Đây là những giả thuyết được vô số người hâm mộ đưa ra về sự bất tử này:

(+) Có thể các Celestial Dragons sẽ già đi chậm hơn, nhờ dòng máu đặc biệt của 12 vị hoàng đế đầu tiên chảy trong cơ thể họ

(+) Chính phủ Thế giới đã phát minh ra một loại thuốc hoặc công nghệ đặc biệt để giữ cho họ sống sót

(+) Có một bí mật ở Mary Geoise giúp Năm trưởng lão giữ nguyên hình dạng hiện tại

Dù chưa được giải thích rõ ràng nhưng sự tồn tại lâu dài này khả năng cao là một âm mưu của chính quyền thế giới Một miếng. Vì chỉ có như vậy họ mới có thể kéo dài thời gian trị vì của mình.

XEM CŨNG: One Piece: Oda cuối cùng cũng đề cập đến mẹ của Luffy và ‘sân thượng’ của Dragon

2. Cả 5 người trong số họ đều là những chiến binh dày dạn kinh nghiệm

Ngũ Lão đều là những chiến binh dày dạn kinh nghiệm trong thế giới One Piece

Giả thuyết tiếp theo ít được công nhận nhất, nhưng cả 5 người đều là những chiến binh dày dạn kinh nghiệm. Mặc dù tất cả họ vẫn chưa được tiết lộ tên thật và tuổi của họ, như chúng ta có thể thấy trong hình trên, 3 trong số 5 người đã có một vết sẹo chiến đấu. Một nhân vật có hình dáng giống như samurai của Wano luôn mang theo một thanh kiếm. Về phần nhân vật tóc dài cuối cùng, tuy không biết đánh nhưng chắc chắn anh ta có đầu óc chiến lược khá thông minh.

Bên cạnh đó, những vết sẹo ở Một miếng thường chứa đựng một câu chuyện thú vị. Đó là lý do tại sao người hâm mộ của Một miếng Bạn có thể yên tâm rằng chúng ta sẽ được chứng kiến ​​5 nhân vật này chiến đấu trong những trận chiến cuối cùng của bộ manga này.

1. Sức mạnh của Ngũ trưởng lão có thể đến từ lâu đài Pangea

Pangea Castle of the Five Elders trong One Piece

Một khía cạnh khác của Năm trưởng lão mà dường như không nhiều người hâm mộ nhận thấy rằng tất cả đều ở cùng một vị trí. Cụ thể, trong tất cả những lần xuất hiện của họ, trong cả anime và manga, Ngũ Lão chỉ xuất hiện ở lâu đài mang tên Pangea. Đây là nơi diễn ra các cuộc họp quan trọng của Năm trưởng lão diễn ra.

Tất nhiên, lâu đài Pangea nằm ở Mary Geoise, trung tâm của chính phủ thế giới Một miếng và là nơi sinh sống của tất cả các Celestial Dragon. Vì nguồn gốc và xuất thân của 5 nhân vật này vẫn chưa được tiết lộ nên việc Ngũ lão luôn xuất hiện ở nơi này đã làm dấy lên rất nhiều nghi vấn của người hâm mộ. Cụ thể, mọi người đều tin rằng trong phòng họp của Năm trưởng lão có một số loại sức mạnh đặc biệt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *