4 nền tảng dựa trên đăng ký hàng đầu để đọc truyện tranh và tiểu thuyết đồ họa

Rate this post

Bất chấp những lo ngại rằng ngày càng ít người đọc, ngành công nghiệp truyện tranh vẫn phát triển mạnh. Yahoo! bài báo tiết lộ rằng ngành công nghiệp truyện tranh toàn cầu sẽ tăng lên gần 4,69 tỷ đô la vào năm 2026, với tốc độ tăng trưởng hàng năm là 3,3%. Điều này chứng tỏ rằng nhiều người vẫn đang sưu tập hoặc đọc truyện tranh và tiểu thuyết bằng tranh như một hình thức giải trí.

Nếu bạn thích đọc truyện tranh, tin tốt là giờ đây bạn có thể dễ dàng truy cập những tài liệu này với sự trợ giúp của internet. Chỉ cần đăng ký vào các thư viện kỹ thuật số trực tuyến, bạn có thể thưởng thức một bộ sưu tập truyện tranh và tiểu thuyết đồ họa đồ sộ mà bạn có thể đọc thỏa thích.

Để giúp bạn bắt đầu, đây là bốn nền tảng dựa trên đăng ký mà bạn nên xem qua:

ComiXology

ComiXology là dịch vụ truyện tranh kỹ thuật số hàng đầu của Amazon. Họ có hơn 230.000 truyện tranh kỹ thuật số, truyện tranh và tiểu thuyết đồ họa từ Marvel, DC, Viz, Kodansha và Dark Horse trong số những người khác. Thật thú vị, họ cũng xuất bản nội dung thông qua Bản gốc ComiXology độc quyền của riêng họ từ những người sáng tạo như Scott Snyder, Stephanie Phillips, Chip Zdarsky và C. Spike Trotman. Ngoài bộ sưu tập truyện tranh kỹ thuật số vốn đã khổng lồ, nền tảng này còn cung cấp đăng ký ComiXology Unlimited (CU) nơi người hâm mộ truyện tranh có thể đọc hơn 40.000 đầu sách khác. Nếu bạn muốn xem thư viện của họ, CU sẽ cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày cho khách hàng ở Hoa Kỳ. Khi thời gian dùng thử hết hạn, đăng ký CU sẽ có giá 5,99 đô la một tháng.

viết nguệch ngoạc

Nếu bạn đang tìm kiếm một gói đăng ký cung cấp cho bạn các tựa sách toàn cầu ngoài nhiều dạng nội dung khác, thì nền tảng này là dành cho bạn. Scribd là một dịch vụ đăng ký khác cung cấp nhiều loại tiểu thuyết đồ họa và truyện tranh, từ Marvel đến truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản. Vì vậy, cho dù bạn đang tìm kiếm một câu chuyện hành động, phiêu lưu, kinh dị hay lãng mạn, bạn đều có thể tìm thấy một tựa phim trên nền tảng sẽ đáp ứng sở thích của mình. Bên cạnh bộ sưu tập truyện tranh ấn tượng, họ còn có sách nói, sách điện tử, bài báo trên tạp chí và podcast, khiến cho một gói đăng ký đáng giá. Bạn cũng có thể tải xuống các tệp để đọc ngoại tuyến và tạo chú thích để làm nổi bật các trích dẫn yêu thích của mình. Hiện tại, Scribd có sẵn bản dùng thử 30 ngày. Sau đó, bạn cần đăng ký 9,99 đô la mỗi tháng để duy trì quyền truy cập không giới hạn vào sách và podcast.

Viz Manga

Không giống như các nền tảng đã đề cập trước đó, Viz Manga chuyên cung cấp cho độc giả Mỹ quyền truy cập vào các bộ truyện tranh. Chúng bao gồm các tiêu đề như Học viện anh hùng của tôi, Jujutsu Kaisen, Một miếng, người đàn ông cưa máy, kẻ giết quỷ, naruto, Chất tẩy trắng, Cuốn sổ tử thần, Ngọc rồng, và nhiều thứ khác nữa. Điều tuyệt vời nữa về nền tảng này là các chương mới nhất luôn miễn phí, giúp bạn thuận tiện theo dõi các bộ truyện đang diễn ra yêu thích của mình. Ngày nay, Viz Manga là một trong những thư viện kỹ thuật số lớn nhất dành cho các bộ truyện tranh. Vì vậy, nếu bạn là người đọc truyện tranh thường xuyên, gói đăng ký tương đối phải chăng $1,99 mỗi tháng của họ chắc chắn sẽ rất đáng giá.

Vũ trụ DC vô tận

Nếu bạn là một người hâm mộ cuồng nhiệt bất cứ thứ gì liên quan đến DC Comics thì đăng ký ứng dụng DC Universe Infinite sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Bạn có thể khám phá hơn 25.000 truyện tranh và tiểu thuyết đồ họa từ DC, Vertigo, DC Black Label và Milestone Media. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi các siêu anh hùng yêu thích của mình như Wonder Woman, Batman, Superman và Aquaman thông qua các bộ sưu tập được tuyển chọn và cốt truyện chính. Vì ứng dụng cập nhật liên tục nên bạn có thể giả định rằng ngay cả những tựa game mới hơn, chẳng hạn như sự hợp tác của RWBY x Justice League mà chúng tôi đã đánh giá gần đây, có thể xuất hiện. Vì bạn có thể lưu và tải xuống truyện tranh trực tiếp từ ứng dụng nên bạn có thể đọc chúng mọi lúc, mọi nơi ngay cả khi không có kết nối internet. Mặc dù tải xuống ứng dụng miễn phí, nhưng tư cách thành viên hàng tháng sẽ có giá khoảng 7,99 đô la.

Nếu bạn đang quyết định sẽ đọc hoặc xem vấn đề truyện tranh nào trên các đăng ký đã nói ở trên tiếp theo, hãy xem các hướng dẫn và đánh giá khác của chúng tôi về Mọi lứa tuổi của Geek.

Bài báo được viết bởi Ramona Joanne

Dành riêng cho:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *