8 game giúp đêm Halloween thêm “tối ưu hóa”

Rate this post

Danh sách game Halloween này phần lớn thuộc thể loại kinh dị có cốt truyện, lối chơi và nỗi sợ hãi khác nhau. 3 game cuối cùng ra mắt năm 2020.

1. Nhiệm vụ trang phục

8 tựa game giúp đêm Halloween thêm "tối thiểu"

Trang phục Quest, trò chơi dành cho mọi người ở mùa lễ Halloween. Nội dung, gameplay rất đơn giản nhưng có đầy đủ các nét đặc trưng vào mùa lễ cuối tháng 10 hàng năm. You go quanh làng, làm một số nhiệm vụ để nhận kẹo. Use Kẹo kiếm được mua các trang phục, chiến đấu chống lại bọn quái vật. Giải thích người em song sinh do họ bắt giữ. You will have the children go to same, the gioi hóa thành hiệp sĩ, robot… trong những trận đấu được đánh theo màu sắc phép thuật, chan chứa sự vui vẻ.

2. Limbo

8 tựa game giúp đêm Halloween thêm "tối thiểu"

Limbo đánh dấu người chơi bằng những cái chết đậm chất kinh dị của nhân vật. Cảm giác bế tắc khi giải đố ở các đoạn của tựa game này thật đáng sợ về hình ảnh. Mặc dù không có màu nhưng bạn vẫn cảm nhận được đau đớn mà nhân vật phải chịu đựng. Limbo only have two master color is white black, a little color color to create light. Game không có cốt truyện rõ ràng, không nhạc nền, không lời thoại. Ăng ten trong game chỉ là tiếng động của nhân vật thực hiện một tác vụ nào đó. Hoặc chúng tôi đến từ những công cụ, máy tính, còn lại phần lớn vẫn là người yên lặng. Halloween ngồi chơi tựa game trắng đen cũng thú vị chứ.

Open the start game, you will enter a a little boy on theoper of the top right screen. Đôi khi bạn có thể quay về bên trái để thực hiện chiến thuật, vượt qua các đoạn hóc búa. The cạm bẫy giấu kín, rất khó để giải quyết. Khiến cậu bé phải tử vong với thân hình không nguyên vẹn. Rất có thể bạn sẽ được chơi lại ngay tại thời điểm đó. Đủ mọi việc để bạn chơi lại như ngã, bị nghiền nát, bị rơi ra ngoài, bị đá đè, bị đuối nước, bị cắt. You only be used a basic op a number as jump, run, leo, kéo, đẩy các vật thể trên đường đi. Không có bất cứ vũ khí nào hoặc người đồng hành nào cả, bạn đơn độc trong tựa game này.

3. Cơn ác mộng nhỏ

8 tựa game giúp đêm Halloween thêm "tối thiểu"

Đây là tựa game có góc nhìn nghiêng. Có đồ họa 3D có chút màu sắc nhưng về cơ bản vẫn khá ảm đạm và nhạt màu. Tính chất thường thấy ở một kinh dị game con. You will control a girl name Six, with the one of the vàng, chân thành bước đi. Ở trò chơi này, Six cần phải ăn và những thức ăn xuất hiện rất ghê rợn. Từ miếng bánh thừa của một cô gái khác cho đến một con vật đang bị mắc kẹt. Six có hột quẹt dùng để sáng và có thể châm lửa vào đèn dầu. Những tác vụ của cô gái đều rất bình thường. You must use the information location and I’m QUAN a xung quanh môi trường để tiếp tục ở trong trò chơi và hướng về đích.

Gameplay và cốt truyện của Little Nightmares rất giống với Limo. Một mình chống lại tất cả và có phần mở đầu, phần kết thúc không rõ ràng. Có thể các nhà phát triển muốn để trí tưởng tượng và quan điểm của mỗi người có thể tự làm. Không đóng trò chơi khung có một cụ thể kịch bản. Đoạn người treo cổ, mấy con bò sát sàn nhà, em bé bị nuôi nhốt, quái vật có hình dạng ghiếc ẩn hiện. Điều đó là sự thực sự đáng kinh sợ, dành cho thời gian Halloween cho tựa game này bạn nhé.

4. Slender: The Eight Pages

8 tựa game giúp đêm Halloween thêm "tối thiểu"

Tựa game kinh dị sinh tồn góc nhìn thứ nhất đến game thủ từ tháng 06/2012. Nhân vật phản diện là Slender Man, một người đàn ông cao với gương mặt trắng, không thấy nét gì cả. Bắt đầu trò chơi, bạn lạc lối trong một khu rừng, trên tay cầm một chiếc đèn pin với thời lượng sáng của chủ sở hữu. You must be thu đủ 8 mảnh giấy đồng thời không tìm thấy Slender Man. Faker running liên tục cho bạn bị mất sức, di chuyển chậm lại.

Một số điểm khiến bạn là người thua cuộc bị mất nhiều thời gian mà không hoàn thành nhiệm vụ. Nhìn vào Slender Man quá lâu, bị hắn đuổi kịp. Tiếng kêu, tiếng trời và tiếng khởi động khá nổi bật. Phân tích các bước chạy là yếu tố then chốt giúp bạn “phá đảo” tiêu đề trò chơi. Khi đã quen thuộc, bạn chỉ tiêu điểm là cố gắng lập kỷ lục hoàn thành trò chơi trong thời gian ngắn nhất. Rất tiếc, Slender: The Eight Pages chỉ chơi được trên PC từ hai hệ điều hành Microsoft Windows, OS X. Chúc bạn tìm được 8 mảnh giấy sớm nhất trong trò chơi này nhân dịp Halloween.

5. Không gian chết

8 tựa game giúp đêm Halloween thêm "tối thiểu"

Halloween năm nay, bạn hãy trải nghiệm Dead Space, tựa game kinh dị lấy tiền cảnh không gian được ra mắt vào tháng 10/2008. Nó thuộc loại bom tấn lúc giờ về cốt truyện, gameplay và cả đồ họa, âm thanh. Mãi đến năm 2020 vẫn còn rất ít nhà phát triển khai thác chủ đề quái vật ngoài không gian để làm trò chơi thực sự sâu sắc như Dead Space. Bạn sẽ nhập vai kỹ sư Isaac Clarke trong Dead Space, người mắc chứng bệnh ở hành tinh xa lạ, phải tìm cách sinh tồn.

Việc đi lại trong vũ trụ sẽ mang đến cho bạn cảm giác đóng vai chính ở một bộ phim Hollywood khá thú vị. Necromorph là quái vật mà bạn phải đặt đầu, chúng rất nguy hiểm và bạo loạn. Chia ra nhiều loài, có con, tấn công nhanh, hỗ trợ. Nhưng cũng giống loài giả chết, khi bạn mất cảnh giác lúc họ mới xồ ra. Để tiêu diệt nó, bạn cần phải cắt bỏ nó ra như cắt một cây trái. Game có góc nhìn thứ 3, phần nào cũng giúp bạn đỡ sợ một chút.

6. Chứng sợ phasmophobia

8 tựa game giúp đêm Halloween thêm "tối thiểu"

Xu hướng chơi game co-op đang rất phát triển ở Việt Nam nửa cuối năm 2020. Phasmophobia là một game kinh dị hiếm hoi cho phép có nhiều người chơi tham gia vào game hơn. Chính xác là trò chơi này có thể kết nối Online 4 người, thiết lập thành một nhóm vào trong một căn hộ vào ban đêm. This nhóm sẽ tìm kiếm dấu vết của con ma, để bán thông tin cho một nhóm bắt ma khác. Công cụ được bổ sung rất ít. As the camera, thánh giá, đèn pin…

Phasmophobia có nhiều căn nhà khác nhau và có đến 12 loại ma có những kỳ lạ đặc biệt. Ví dụ: Phantom có ​​thể nhập vào người sống, hù hù được người khác. Revenant có thể tấn công và chuyển cực nhanh nếu nó xác định được mục tiêu. Demon được xem là “cuối cùng” vì nó rất hung bạo, thường xuyên làm hại những người tìm thấy nó, thánh giá là thứ làm cho Demon sợ hãi. Nếu bạn muốn thử cảm giác đi quanh căn hộ bị ma ám sát với một chiếc đèn pin trên tay ngay trong đêm Halloween thanh vắng. Thì trò chơi này là dành cho bạn.

7. Resident Evil 3: Nemesis làm lại

8 tựa game giúp đêm Halloween thêm "tối thiểu"

Đây là bản làm lại từ năm 1999, người chơi sẽ nhập vai cô ấy xinh đẹp đầy đủ các yêu cầu của lực lượng Jill Valentine. Trò chơi ban đầu có góc nhìn thứ nhất, về sau là góc nhìn thứ ba. Game co-op chế độ chơi trực tuyến tối đa 4 người. Bối cảnh trò chơi: Jill is an in the people are left in the city Raccoon. Nơi zombie đang hoành hành. Cô phát hiện ra hành động đáng kinh ngạc của tổ chức Umbrella. We have to find the way that you can be.

Thử tưởng tượng buổi lễ Halloween của bạn biến thành công việc sinh tồn, làm nhiệm vụ kích hoạt nguồn điện cho tàu điện ngầm. Với cả tiến sĩ Nathaniel Bard ai cũng có thể làm được vắc xin. Nemesis tiêu diệt, cứu nguy cho thành phố. Bạn nghĩ sao với hàng loạt kinh dị như vậy. Lượng đạn và thuốc men trong trò chơi rất ít, bạn phải cân nhắc và bóp cò chính xác mới đảo được tiêu đề trò chơi. Resident Evil 3: Nemesis remake được phát triển, phát hành bởi CAPCOM hồi tháng 04/2020.

8. Amnesia: Tái sinh

8 tựa game giúp đêm Halloween thêm "tối thiểu"

Halloween chơi tựa game mới ra mắt hồi tháng 10/2020 is too hợp. Nó được phát triển, phát hành từ Frictional Games. Thuộc thể loại kinh dị, sinh tồn, đây là phần tiếp theo của Amnesia: The Dark Descent (2010). Bối cảnh của game là bạn (đóng vai Tasi) thức giấc sau một tai nạn máy bay trên sa mạc. Unknown kỳ thi không có bất kỳ ai cũng tồn tại bên ngoài chính bạn. Same as many title at string Amnesia kinh dị, mức độ đáng sợ sẽ tăng dần theo thời gian. Về cơ bản, bạn phải chế ngự nỗi sợ hãi từ những ảo giác mới thấy được. Và những lời thì thầm, ký ức xa xưa liên tục hiện về.

Quái vật trong game cũng tự nhiên rất đáng sợ nhưng bạn không nhất thiết phải chiến đấu với họ. Góc nhìn thứ nhất mang lại trải nghiệm chân thật nhất khi chơi game. Kiến thức sinh hiện thực tế rất quan trọng nếu bạn muốn chơi tựa game này. You must make up the tools to use from the resource for are. Ánh sáng đóng vai trò quan trọng ở Amnesia: Rebirth. You used quẹt thẻ để đánh bóng, đèn. Nắng ngoài trời cũng sẽ thiêu rụi bạn nếu đứng lâu ở đó. There is to the end of the way you have to quyết định thế nào để đối mặt với Amari (con gái của Tasi).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *