# 9 Nhân vật Chuunibyou ảo tưởng nhất trong Anime

Rate this post

– Quảng Cáo –

Chuunibyou – đó là một thuật ngữ được sử dụng để mô tả một thứ gì đó mà bạn có thể gặp gỡ với trẻ em trên toàn thế giới. Một khi bạn đạt đến một độ tuổi nhất định, thường là trận đấu, bạn sẽ bắt đầu nghĩ mình thật đặc biệt. Nó dẫn đến một số hành động đáng chê trách mà bạn có thể sẽ hối hận về sau. Bạn biết đấy, hãy chơi với những khúc gỗ và giả như mình là một hiệp sĩ, giai đoạn về đó, giả như bạn là một người được lựa chọn – đại loại như thế.

Nếu bạn muốn làm nhẹ nhàng quá khứ của chính mình hoặc hiện tại với một vài thiết lập dị thường giống như mình trong anime, và sự thật có rất nhiều nhân vật như vậy.

Nào cùng Chuuni Otaku điểm qua ảo tưởng nhân vật nhất với hội chứng Chuunibyou nhé.

1

Hầu hết tất cả các nhân vật

Chūnibyō demo Koi ga Shitai! (Tình yêu, Chunibyo và những ảo tưởng khác)

Trong bộ phim này hầu hết là về Chuunibyou chứng chỉ. Hầu hết các nhân vật đều có quá khứ hoặc hiện tại phải chịu đựng nó. Mặc dù bộ phim rất hài hước và lãng mạn, nhưng nó cũng gây nguy hiểm đến từng chi tiết về lý do tại sao một số hiện vật biểu diễn. Thông thường, nó là một cách thoát ly thực tế tốt nhưng được đưa ra quá xa hoặc ít nhất là quá công khai.

2

Megumin

Konosuba

Tìm kiếm một người mắc bệnh chuunibyou trong một bộ anime giả tưởng không phải là điều bạn mong đợi. Tuy nhiên, đó là một phần của bộ phim hài. Megumin nên là một pháp sư mạnh mẽ, nhưng cô ấy sử dụng tất cả sức mạnh của mình để sử dụng một câu thần chú nổ mỗi ngày. Cô ấy cũng làm như vậy theo cách vô lý nhất có thể.

3

Gundham Tanaka

Danganronpa 3

Bạn chỉ có thể nhìn thấy Gundam trong bản Zetsubou-hen của Danganronpa 3, hoặc chơi trò chơi thứ hai nếu bạn chơi các trò chơi. Tuy nhiên, anh ta rất đau khổ với hội chứng chuunibyou. Cách ăn mặc định và lời nói của anh ta thật kỳ quặc ngay cả đối với Danganronpa, một bộ truyện nổi tiếng vì kỳ quặc của nó. Để thêm chút kem cho bánh Chuunibyou, anh ta có bốn con chuột đồng mà anh ta gọi là “bóng tối hủy diệt” mà anh ta đấu thầu.

4

Xa lánh

Saiki Kusuo no Psi-nan

– Quảng Cáo –

Shun has the chuunibyou section khủng khiếp, hoang tưởng và nhiều tính cách. Rất nhiều vấn đề này xuất hiện từ mong muốn được làm trưởng thành hơn của anh ấy. Trớ trêu thay, những vấn đề này đang làm cho anh ta trở nên rất non nớt. This khá sâu sắc và buồn cho một nhân vật trong một bộ phim hài.

You may you quan tâm:

5

Hyouketsu no Judgness

Mayoiga (Ngôi làng đã mất)

The Lost Village là câu chuyện kể về một nhóm những kẻ lạc lối gặp nhau sau khi nói chuyện với nhau trên mạng, họ lên xe ô tô và cố gắng tìm kiếm một ngôi làng bị mất. Tất cả trong những kẻ lạc lối đó là một anh chàng có mắt và rất rõ ràng với hội chứng chuunibyou.

6

Blademaster General Zaimokuza

Phim hài lãng mạn dành cho tuổi teen của tôi SNAFU

Mặc dù mái tóc hoa râm làm cho anh ta trông già hơn rất nhiều, tuy nhiên Blademaster General chỉ là một học sinh trung học dễ bị kích hoạt. Anh ấy là kiểu người tạo kiểu và tạo nên những tư thế có vẻ ngoài rất anime. Trong hầu hết mọi lúc, anh ấy chỉ thích nói chuyện hào hứng về sở thích của mình.

7

Câu lạc bộ anh hùng

Chuubyou Gekihatsu Boy (Outburst Dreamer Boys)

Same as Chūnibyō demo Koi ga Shitai !, Những chàng trai mộng mơ phát nổ là tất cả về những chuunibyous khác nhau gắn kết với một học sinh vừa mới chuyển đến đây. Họ kéo cô vào tất cả các ảo tưởng vẫn vô nghĩa của họ, nhưng những điều này mang đến một bộ anime hài hước mà bạn không thể bỏ qua.

số 8

Eiro Towa

Denpa Onna đến Seishun Otoko (Điều khiển mặt đất đối với cô gái điện tâm lý)

Bộ phim này cũng là về những người mình trong ảo tưởng như một tấm “tấm an lành”. Nhân vật chính trong câu chuyện là Eiro, người tin rằng cô ấy là người ngoài hành tinh được giao nhiệm vụ điều tra con người.

9

Câu lạc bộ sáng tạo trò chơi

Đ-Frag!

Các thành viên nữ của Game Creation Club (Câu lạc bộ Sáng tạo Trò chơi) là những người mắc bệnh chuunibyou nhẹ. Đây là một bộ phim hài, những tai họa của họ không quá nghiêm trọng. Một trong những trò đùa lớn trong bộ phim là mỗi thành viên được xác định một trường và họ sử dụng trường đó để tra tấn nam chính.

Link:

If you have a Anime any or more about chuunibyou nhân vật, hãy để lại ý kiến ​​của mình trong phần bình luận bên dưới nhé.

– Quảng Cáo –

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *