All Routes Lead To Doom sắp sửa làng

Rate this post

Theo as new information here bộ anime Anime My Next Life As A Villainess: All Routes Lead To Doom sắp sửa được công chiếu.

Theo như các thông tin mới đây mà chúng tôi có được bộ anime Anime My Next Life As A Villainess: All Routes Lead To Doom sắp sửa được công chiếu. Hiện tại chúng ta vẫn chưa có công thức chiếu chính thức cho bộ manga, tuy nhiên bộ truyện có thể sẽ được phát hành vào đầu năm 2023. Sau đây chúng ta hãy cùng Mọt Game đi tìm hiểu một số liên quan đến thông tin sự kiện này nhé!

Thông tin về bộ truyện Anime My Next Life As A Villainess: All Routes Lead To Doom

Như chúng ta đã được biết, phần đầu tiên của bộ manga đã được gửi đến người xem vào tháng 4 năm 2020 và được phát trực tuyến tại Nhật Bản. Sau đó, bản tiếng Anh đã được ra mắt vào tháng 5 năm 2020. Phần thứ 2 cũng đã được chiếu ngay sau đó 1 năm. Bên cạnh đó, tập truyện tranh thứ bảy của Hidaka đã phát tặng kèm theo một đĩa anime gốc hoàn toàn mới trong một bản đặc biệt của ngày 30 tháng 9.

Main content

Bộ truyện Kiếp Sau Của Ta Là Một Nhân Vật Phản Diện: Mọi Con Đường Đều Dẫn Đến Sự diệt vong kể về cô nàng Katarina. Sau một cú va chạm mạnh ở đầu cô ấy đã dần dần khôi phục lại vị trí tiền kiếp của mình. Thời xưa, cô ấy chính là một cô gái tuổi teen, khi chết cô ấy đã tham gia và chơi trò chơi giống nhau như thế giới mà cô ấy đang sống ở thời điểm hiện tại!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *