Ấn Tượng Đầu Tiên – Tomo-chan wa Onnanoko!

Rate this post

Vì vậy, bắt đầu chu kỳ một lần nữa. Một mùa phim hoạt hình khác, một năm mới nữa, một bộ phim lãng mạn cấp ba khác. Tôi không thấy bất cứ điều gì quá nguyên bản với Tomo-chan wa Onnanoko! – đây là con đường chúng ta đã đi nhiều lần trước đây. Nhưng nó có một đội ngũ nhân viên khá ổn định (bao gồm cả đạo diễn kỳ cựu Nanba Hitoshi, mới ra mắt ba mùa của Kamuy vàng) và một tài liệu nguồn có nguồn gốc rõ ràng không phải là light novel hay trò chơi trên điện thoại di động. Vì vậy, đối với tôi ít nhất nó phải có cơ hội.

Tôi có thể nói rằng tôi còn rất nhiều điều chưa quyết định sau tập đầu tiên. Có những lúc nó bắt đầu làm tôi khó chịu khi di chuột qua các cấp độ của thanh trượt và tôi không tìm thấy bất kỳ nhân vật chính nào dễ mến, mỗi gia nhập. Nhưng nó có một cảm giác tốt về thời điểm hài hước (quan trọng là đạo diễn), và một sự khéo léo nhất định trong việc thể hiện bản chất đồi trụy của những rắc rối xã hội ở trường trung học. Trung tâm của câu chuyện là Tomo-chan nổi tiếng, một tom(o)boy thuộc đẳng cấp cao nhất, và người bạn thời thơ ấu của cô – đồng thời là bạn tập karate – Junichirou. Có nhiều đứa trẻ hỗ trợ khác nhau, những người rõ ràng sẽ có những vai trò quan trọng, đặc biệt là Mizusu, kẻ thù không đội trời chung của nhau, cả hai cặp chính đều là ngôi sao mà các tình tiết phụ quay xung quanh.

Những nhân vật như Tomo chắc chắn là một trope (cô ấy thậm chí còn có một chiếc răng nanh). Cô ấy và Jun-chan đã là anh em từ khi còn nhỏ, và khi cô ấy bước vào tuổi dậy thì, cô ấy bắt đầu nhìn anh ấy khác đi. Thật không may, anh ấy vẫn nhìn nhận cô ấy theo cùng một cách – hoặc có thể anh ấy không nhìn nhận, đó cũng là một vấn đề. Vâng, anh ấy cù cô ấy, tát vào mông cô ấy và đấm cô ấy, nhưng rõ ràng là ở một mức độ nào đó, Jun nhận thức được động lực thay đổi trong mối quan hệ của họ (và chiều của cô ấy). Nói cách khác, anh ấy không hoàn toàn vô tội ở đây, mặc dù tôi không coi những trò hề của anh ấy là lạm dụng hay bất cứ điều gì – chỉ là trẻ vị thành niên. Về phần Misuzu, cô ấy và Jun tuyên bố là không ưa nhau nhưng cô ấy chủ yếu quan tâm đến việc thao túng cảm xúc của họ để giải trí cho riêng mình. Tất cả những thứ khá quen thuộc, mặc dù được thực hiện tốt một cách khiêm tốn.

Trong số các hành tinh bên ngoài, tiền bối karate của Tomo (cô ấy tham gia câu lạc bộ nam để có sự cạnh tranh thực sự; Jun đã bỏ phiếu trắng) Misaki-kun (giống như Jun, ban đầu tôi đã nhầm anh ấy với con gái) là một trong những người có liên quan nhất. Anh ấy rất coi Tomo là một cô gái và là người mà anh ấy muốn hẹn hò để khởi động. Điều đó cũng lặp lại trong hai kẻ ngốc nghếch Ogawa và Mifune, những người ngưỡng mộ Missaki, những người coi Tomo là đối thủ nhưng cuối cùng lại nhận được “lời khuyên lãng mạn” từ cô ấy. Tất cả điều này vừa phải gây cười, cũng như toàn bộ điều khoản bịt miệng. Khá tốt đảm nhận những điều rất quen thuộc là những gì Tomo-chan wa Onnanoko! dường như đang giao dịch vào thời điểm này – tôi nghi ngờ rằng để có sức mạnh bền bỉ đối với tôi thì cuối cùng nó sẽ phải thể hiện nhiều hơn thế. Nhưng hiện tại, tôi đang tận hưởng nó đủ để dán mắt vào nó.

FacebookTwitterredditpinterestlinkinemail

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *