Ấn tượng mùa đông 2023: Buddy Daddies, My Life as My Life as Inukai-san’s Dog, Iceblade Sorcerer Shall Rule the World

Rate this post

bạn thân

Tóm tắt ngắn gọn: Hai người thuê giết người vì tiền và nhận nuôi / nuôi dạy một cô gái ở bên.

mario: Thật khó để không so sánh điều này với Spy x Family, một chương trình vừa kết thúc cách đây vài tuần và là một trong những chương trình nổi tiếng nhất năm 2022. Về cơ bản, nó chạy trên cùng một tiền đề, nhưng vì lợi ích riêng của nó, tôi sẽ cố gắng không so sánh chúng trong đánh giá này. Tôi cảm thấy gì sau khi cuộn tín dụng? Có quá nhiều phô mai tan chảy ở trên. Tôi đã khá đồng ý với nó, cho đến khi cô gái nhỏ xuất hiện. Trước đó, chúng ta có thể thấy những điểm yếu của cả hai bộ đôi chính của chúng ta, Kazuki và Rei (đặc biệt là với người trước). Họ có tính cách trái ngược nhau nhưng cảm thấy như họ cải thiện lẫn nhau, và trên hết, những khoảnh khắc như Kazuki bỏ rơi con mèo và sau đó đến thăm nó để cho thức ăn nói lên nhiều điều về tính cách của anh ấy. Nó không có gì sâu sắc nhưng đó là một khoảnh khắc nhân vật nhỏ đẹp đẽ đã làm sáng tỏ tâm hồn bên trong của các nhân vật. Nhìn bề ngoài, nó cũng trông gọn gàng với một số bộ phận đẹp mắt. Nhưng thời điểm cô gái bước vào màn hình, Buddy Daddies gặp phải một số vấn đề. Đầu tiên, sự ngọt ngào tổng thể của phần dưới của cô ấy (chứ không phải tăng cường) sự thô ráp mà hai phần chính đã thiết lập trước đó. Chúng tôi biết rằng cô ấy cố gắng tìm cha mình, người mà cô ấy chưa từng gặp trước đây. Có một chút buồn bã ở đó nhưng thay vào đó, tập phim lại diễn ra theo hướng trốn tránh và khiến cô ấy giống như một cuộn quế mà những người chính của chúng ta phải bảo vệ. Việc nửa sau cũng có nhiều lỗ hổng rõ ràng trong cốt truyện cũng chẳng ích gì. Điều đáng chú ý nhất là: tại sao cô gái không nhận ra Mẹ ruột của mình (vợ của mục tiêu? Chúng tôi có một bức ảnh chụp chung của họ). Tôi không phủ nhận rằng tôi đã rất vui khi xem nó, nhưng tôi sẽ xem trong các tập sau liệu nó có thể khắc phục được các vấn đề của nó hay không.
Tiềm năng: 50%

lenlo: vừa hoàn thành của tôi Gián điệpXGia đình đánh giá, tôi cảm thấy mình nên quay lại và cho điểm cao hơn, bởi vì bạn thân đang khiến tôi đánh giá cao mức độ chặt chẽ của chương trình đó. không phải thế bạn thânxấu, nó thực sự có một số thứ mà tôi khá thích. Nó dường như coi trọng công việc của các vai chính hơn nhiều, với việc họ thực sự giết người, ăn cắp đồ và nói chung là sống hai mặt thực tế. Trên hết, các vai chính dường như có nhiều phản ứng hóa học hơn đang diễn ra. Giống như họ ở bên nhau vì họ thực sự cần/thích nhau, không phải vì một thiết bị cốt truyện bị hack nào đó. Nếu họ thực sự kết hợp với nhau như một cặp vợ chồng trong khi nuôi dạy đứa trẻ này, tôi sẽ thực sự quan tâm đến những thứ mà họ có thể làm được. Tôi có bị bán trên chương trình không? Không có gì. Nhưng tôi chắc chắn rất thích thú với vai diễn thay thế này trong “Cha mẹ chết chóc nhận nuôi một đứa trẻ”.
Tiềm năng: 50%

Cuộc đời làm chó của Inukai-san của tôi

Tóm tắt ngắn gọn: Một thanh niên tái sinh thành một con chó và được người yêu thời thơ ấu của anh ta nhận nuôi, người này đã lạm dụng tình dục con chó nói trên.

lenlo: Inukai-san chỉ là một chút trang nhã hơn so với onimai, ecchi hàng đầu khác của mùa giải. Đừng coi đó là một lời khen, không phải đâu, nó gần giống như một lời xúc phạm nhẹ nhàng hơn. Và lý do duy nhất tôi nghĩ đó là bởi vì Inukai, sâu thẳm trong quá khứ ecchi và tính thú tính, có thể có điều gì đó để nói về sự cô đơn và sự phụ thuộc. Không nhiều. Đây vẫn là một màn trình diễn mà một cô gái bị kích thích khi đuôi chó cọ vào âm đạo của cô ấy. Nhưng đó là loại ở đó. Có lẽ. Nếu bạn nheo mắt. Tuy nhiên, đừng nheo mắt quá mạnh, sau đó họ sẽ nghĩ rằng bạn đang nhìn.
Tiềm năng: 2 thằng ngu trong số 10

mario: Ahh tôi đã tìm thấy một chương trình thậm chí còn rác rưởi hơn Onimai, điều này thật đáng kinh ngạc theo cách riêng của nó. Nếu bạn muốn chứng kiến ​​sự sụp đổ của ngành công nghiệp anime, chỉ với 10 phút rảnh rỗi, thì Inukai sẽ mang đến cho bạn niềm vui.
Tiềm năng: “Đời sống tình dục của tôi như một con chó (và nó không tệ lắm đâu)” phiên bản 6.9

Phù thủy kiếm băng sẽ thống trị thế giới

Tóm tắt ngắn gọn: Một phù thủy huyền thoại ngã xuống trong trận chiến chỉ để được tái sinh thành một chàng trai trẻ và được gửi đến một trường trung học ma thuật mà anh ta quá áp đảo.

lenlo: Loạt phim giả tưởng ma thuật dựa trên trường học chung chung với một nhân vật chính bị áp đảo hoàn toàn, văn hóa hệ thống giai cấp đặt họ ở cuối hệ thống phân cấp xã hội mà không có lý do chính đáng, và các cấp bậc tùy tiện để thiết lập quy mô quyền lực nói lên điều gì? Hãy xem nếu bạn muốn một màn ảo thuật não tàn với thiết kế và cốt truyện chung chung như địa ngục, thì đây là dành cho bạn. Cá nhân mặc dù, tôi sẽ không lãng phí thời gian của bạn. Chỉ có những bộ truyện giả tưởng giả tưởng hay hơn. Dòng isekai hay hơn. Loạt ma thuật tốt hơn. Đừng xem cái này. Nó tầm thường.
Tiềm năng: 0%

Amun: Điều đầu tiên tôi nhận thấy là các thiết kế nhân vật phụ. Tôi nghĩ đó là kết cấu da – nó rất nhạt nhẽo. Sau đó, phần còn lại của tập phim đã xảy ra. Và nó thật kinh khủng. Mặc dù tôi là người thích isekai/fantasy thường trú….hãy bỏ qua điều này. Giống như nghiêm túc, nếu ai đó nói với tôi đây là anime đầu tiên được tạo ra bởi AI, tôi sẽ tin điều đó. Nhân loại vẫn là thượng đẳng! Các máy sẽ không giành chiến thắng trong vòng này! Nếu thứ này được tạo ra bởi con người…tôi xin lỗi, nhưng máy móc có thể đánh bại bạn ở đây. Tôi đang nói về cái gì vậy? Oh yeah, đừng xem cái này.
Tiềm năng: 0%

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *