Ảnh chụp theo mùa của Amun – Anime Star Crossed

Rate this post

Xin chào và chào mừng bạn đến với bài viết Tổng quan theo mùa của Amun! Cảm ơn những người tốt bụng đã giúp tôi quyết định phải làm gì. Không chần chừ gì nữa, đây là những chương trình mà tôi đang xem mùa này và liệu bạn có nên tham gia cùng tôi hay không – Tôi sẽ cho điểm để giúp bạn quyết định. Có một số chương trình tôi sắp bỏ, một số chương trình khá, một số chương trình hay và một chương trình chỉ đơn giản là vượt trội so với phần còn lại (cá là đó không phải là chương trình bạn mong đợi).

Tôi chỉ không có thời gian để xem

Có rất nhiều chương trình trong mùa này – thật điên rồ. Một số mà tôi chưa có thời gian để có được là Tam giác, FlagliaHikari no Ou. Theo tất cả các tài khoản, đó là một trong những phần hay nhất của mùa, nhưng tôi đã không làm mờ tập đầu tiên của họ, vì vậy tôi đã bị chậm từ tuần 1 (thật buồn cười là điều đó lại phù hợp với các nhà văn chúng tôi). Có một số chương trình mà tôi đã bắt đầu, nhưng tôi cũng quay lại một chút: ĐanMachi (Tôi biết rồi mà), kẻ báo thù, Câu chuyện cổ tích Suger Apple, Lớp học gián điệp,Trong/Spectre. Ngoài ra, tôi vẫn còn phía sau từ Cuối cùng mùa (tôi cần phải hoàn thành Đám đôngChất tẩy trắng), vì vậy đây chắc chắn là một bữa tiệc anime. Tôi có nên ưu tiên những thứ tôi đang xem hơn những thứ khác không? Cho tôi biết!


sắp bị drop

Ningen Fushin (D-)

Ningen Fushin no Boukensha-tachi ga Sekai wo Sukuu you desu (những tên này nằm ngoài tầm kiểm soát) đã bắt đầu tốt đẹp. Không phải là tiền đề tốt nhất, nhưng “bữa tiệc hoài nghi, không tin tưởng sẽ cứu thế giới” không phải là tiền đề tồi tệ nhất của mùa giải. Thật không may, chất lượng sản xuất đã giảm xuống mức thấp đáng kể – đó là có thật không xấu. Không biết chuyện gì đã xảy ra, nhưng gần như không có đủ cốt truyện (hoặc “cốt truyện” nếu bạn hiểu ý tôi) để thực hiện cấp độ hoạt hình này. Thêm một giai đoạn tồi tệ nữa và tôi ra ngoài.

Otonari no Tenshi (D+)

Otonari no Tenshi là một chương trình tôi đã cường điệu hóa một chút trong bản xem trước tập đầu tiên của mình – nó khiến tôi nhớ đến rất nhiều chương trình Chính từ thập kỷ trước (đoán đó chỉ là việc sử dụng từ “Tenshi”). Thật không may, phần giữa này đã bắt đầu chùng xuống (có một trò đùa ngày càng cũ ở đâu đó). Diễn biến cốt truyện diễn ra nhàm chán như mong đợi, nhưng tôi nghĩ vấn đề thực sự là bộ phim đã vượt ra khỏi giới hạn thực tế và đi vào một sự hoàn thiện giả tưởng kỳ lạ. Không có bất kỳ bộ phim nào ở đây – đó là một người vợ sống chung không có nhẫn. Được, chắc chắn rồi. Đó là một thứ hỗn độn ấm áp và trừ khi có điều gì đó hứa hẹn phát triển trong vài tập tiếp theo, tôi sẽ có những thứ khác để xem.


làm đàng hoàng

Tomo chan (C)

tôi thích tomo-chan và hiển thị như nó: Shikkimori-san, Aharen-san, toradora, kaguya, v.v. Không có bất kỳ vấn đề lớn nào và các nhân vật khá đáng yêu. Trên thực tế, tôi muốn nói rằng các nhân vật phụ đang mang điều này – đặc biệt là Gundo. Có rất nhiều xung đột với một số khoảnh khắc ngọt ngào được đưa vào. Đây không phải là một cảnh quay dài để lọt vào top 5 của bộ phim lãng mạn phô trương thời trung học, nhưng nó đủ thú vị để tiếp tục.

Isekai Nonbiri (C)

Có rất nhiều isekai trong mùa giải này. Rất nhiều, rất nhiều. Thành thật mà nói, một vài trong số họ là tốt – Isekai nonbiri có lẽ là yếu nhất, nhưng vẫn có thể xem được. Chắc chắn, đó là một chuyến du lịch nông trại truyền thống với một dàn hậu cung lớn không cần thiết, nhưng có một số khía cạnh thú vị. Tôi thực sự thích những con vật cưng – con nhện chắc chắn là con yêu thích của tôi. Không có gì thực sự xảy ra, và nó khá thoải mái, nhưng đó là một isekai canh tác – bạn thực sự mong đợi điều gì?

Người siêng năng ở một thế giới khác (C+)

Ở đầu kia của quang phổ từ Isekai nonbiriNgười siêng năng ở một thế giới khác. Mỗi tập phim là một bộ sưu tập ngắn – một số trong số đó hoàn toàn không liên quan (rất kỳ quặc), nhưng nhóm chính có các nhân vật đặc sắc. Tôi rất thích những nhân vật bị chế ngự nhưng lại có một điểm yếu rõ ràng – tôi nghĩ rằng mọi thành viên trong nhóm đều có điều đó trong Handyman (tôi đoán có thể không phải là hiệp sĩ). Tôi cũng thích tiểu thể loại isekai nhấn mạnh tầm quan trọng của một “anh chàng keo kiệt”, nếu không có người đó thì cả nhóm sẽ ngừng hoạt động. Các mối quan hệ cũng tốt khi chúng ta thấy những bức ảnh chụp nhanh về thế giới và những cuộc phiêu lưu. Bắn nhanh hơn một chút so với iseaki khác, nhưng người siêng năng có kích thước vừa phải mà không cần quá nhiều nỗ lực trí óc. Một trong những mục yêu thích của tôi cho đến nay trong mùa giải này.

Kubo san (C+)

Tin tức là Kubo-san sẽ bị gián đoạn do vấn đề sản xuất, và tôi chắc chắn hiểu điều đó. Tập trước có một số nét vẽ nhân vật thực sự thô, nhưng bỏ qua vấn đề đó, toàn bộ câu chuyện là chương trình dựa trên mánh lới quảng cáo, dễ thương được quảng cáo trên hộp thiếc. Một lần nữa, sẽ không phải là một chương trình đáng nhớ trong mùa trước, nhưng tôi thực sự thích thú khi thấy cách Kubo-san thu phục nhân vật chính của chúng ta vào vòng tay đa tình của cô ấy. Nữ nghệ sỹ.


Ngôi sao của mùa giải

Buddy Daddies (B)

bạn thân được dự đoán là giá thuê thấp Điệp viên x Gia đình. Tôi muốn nói theo một số cách, nó tốt hơn (vâng, hãy chiến đấu với tôi). Mệt mỏi với những hành vi vị thành niên và sự “giả tạo” là một gia đình của Anya – cho đến nay (tôi đã xem hết tập 4), bạn thân đang giải quyết các vấn đề một cách cởi mở hơn là cố gắng giả vờ thông qua nó. Điều đó thú vị hơn trên màn hình hơn là một gia đình giả tạo; Người ta có thể nói rằng những cuộc đấu tranh để sống cùng nhau ngoài trời giống như… bạn thân hơn nhiều. Các pha hành động cho đến nay khá ổn (mặc dù hơi khó tin) và các nhân vật đều xuất sắc. Chương trình này chỉ đang làm những gì nó được thiết kế để làm – và làm thật tốt. Tôi hy vọng điều này tiếp tục, như cho đến nay, những sát thủ/cha mẹ này đang vượt quá mong đợi của tôi.

Tsundere Akuyaku (B+)

tôi dự đoán Akuyaku Tsundere với tư cách là con ngựa ô của mùa giải, và mặc dù kỳ vọng của tôi có phần dịu đi một chút, nhưng tôi vẫn cảm thấy khá tốt. Vấn đề lớn nhất mà tôi thấy là có quá nhiều nhân vật giỏi tranh giành thời lượng lên hình – đó là vấn đề mà hầu hết các chương trình đều cố gắng giải quyết. Thế giới kép isekai rất thú vị (mặc dù có ít nhất 1 chương trình khác trong mùa này sử dụng nó), nhưng tất cả các nhân vật đều đáng yêu và cốt truyện đang diễn ra đủ tốt. Bộ phim về thế giới này cố gắng đột nhập vào thế giới khác có vẻ sẽ sớm được khám phá, vì vậy tôi không thể chờ đợi. tôi là một fan hâm mộ của Cuộc sống của tôi như một nhân vật phản diện, vì vậy đây là ngay trên con hẻm của tôi. Nếu bạn còn ít, đừng lo lắng – nó vẫn chưa giảm.

Bungou Stray Dogs (A)

Tôi luôn quên bộ truyện này hay như thế nào. Có lẽ vì tôi hay quên và ít kỳ vọng nên lần nào tôi cũng ngạc nhiên thú vị. Cốt truyện của Rampo và Tổng thống thật TUYỆT VỜI. Tôi thích phần mở đầu theo phong cách noir của bộ phim và nguồn gốc của những chiếc kính của Rampo (rất quan trọng trong mùa trước, nếu tôi nhớ không lầm). Phần này chắc chắn sẽ tập trung vào cặp nòng cốt của Cơ quan Thám tử Vũ trang, và tôi ở đây 100% vì điều đó. Mặc dù vậy, tôi cũng muốn có một số Demon Snow x Weretiger, xin vui lòng.


yêu thích rõ ràng

Học Viện Anh Hùng Của Tôi (S)

Ồ. Chỉ cần wow. Học viện anh hùng của tôi đang trên đà thành công trong mùa giải vừa qua và hiện tại. Điều này hơi giống với Marvel’s Avengers, trong đó tất cả các cốt truyện trước đó đều tập hợp lại cho cao trào lớn. Để sử dụng phép loại suy trong thể thao Mỹ, tôi so sánh MHA với lập luận của Lebron James về GOAT – liên tục xuất sắc trong một khoảng thời gian cực kỳ dài. Cũng giống như ông James, MHA đang già đi một cách ngoạn mục, với cuộc chiến của các thế hệ “anh hùng” tiếp nối cuộc chiến của những người đi trước – hoàn toàn tuyệt vời. Di sản của anh hùng số một và số hai…. trời, tôi có thể nói cả ngày. Nếu bạn đang xem sê-ri và bạn chỉ có thể xem một chương trình trong mùa này – hãy xem Học viện anh hùng của tôi. Ngoài ra, OP đó là lửa!


Nếu bạn đã làm được đến đây, cảm ơn vì đã tham gia cùng tôi! Tôi sẽ kiểm tra lại vào lần tới với các cập nhật của mình. Nếu bạn muốn tôi thực hiện một chương trình cụ thể, hãy cho tôi biết trong phần bình luận!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *