Anime Chained Soldier cùng với thông tin về ngày ra mắt

Rate this post

Hiện nay, bộ anime Chained Soldier đang được khá nhiều người xem và chờ đợi vào ngày phát hành chính thức.

Hiện nay, bộ anime Chained Soldier đang được khá nhiều người xem và chờ đợi vào ngày phát hành chính thức. Cho đến hiện tại điểm, truyện đã có các thông tin về chính thức phát hành ngày, được đăng tải đầy đủ trên các đại lý truyền thông trang của họ. Sau đây, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu một số liên quan thông tin đến bộ phim cùng ngày chuyển thể của nó nhé!

Information about the movie Chained Soldier

Chained Soldier có thể được chuyển từ manga cùng tên do Takahiro và Takemura sáng tác. Bộ manga đã được phát hành trên web manga Shonen Jump của Shueisha vào tháng 1 năm 2019. Bên cạnh đó, nhà xuất bản Shueisha cũng sẽ xuất bản tổng hợp thứ 9 của manga vào ngày 3 tháng 12.

Anime Chained Soldier cùng với thông tin về ngày ra mắt
Anime Chained Soldier cùng với thông tin về ngày ra mắt

Như chúng ta đã được biết, hai tác giả Takahiro và Tetsuya Tashiro đã kết thúc Akame ga KILL! manga vào tháng 12 năm 2017. Một trong những bộ manga đã được ra mắt vào năm 2010 trên tạp chí hàng tháng Gangan Joker của Square Enix. Ngay sau đó, phần tiền truyện Akame ga KILL! ZERO cũng đã được ra mắt năm 2013 và sẽ kết thúc với tập thứ 10. Chính hai tác giả này cũng đã cho ra mắt một bộ truyện khá nổi tiếng sau đó với tên gọi Hinowa ga CRUSH! , phát hành vào tháng 6 năm 2017. Sau này, Yen Press đã cho xuất bản cả 3 tiêu đề bằng tiếng Anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *