Anime Chú Thuật Hồi Chiến Phần 2 sẽ ra mắt vào tháng 01 năm 2023

Rate this post

Bộ anime Chú Thuật Hồi Chiến Phần 2 sẽ tiếp tục được chiếu và gửi đến khán giả vào mùa đông sau.

Bộ anime Chú Thuật Hồi Chiến Phần 2 sẽ tiếp tục được công chiếu đến giả vào mùa đông sau. Sau đây chúng ta hãy theo chân Mọt Game để cùng nhau đi tìm hiểu rõ về những nội dung liên quan đến bộ phim này nhé!

Thông tin về bộ truyện Chú Thuật Hồi Chiến Phần 2

Theo như thông tin mà chúng ta có được, vào ngày 12 tháng 2 vừa qua, thông tin về ngày phát hành chính thức của bộ truyện đã được nhà sản xuất đăng tải trên trang web của mình. Trong phần 2, phim sẽ có tiêu đề: “Arc Shibuya”. Cũng như phim tiêu đề, anime sẽ mở đầu bằng cuộc chiến Arc Shibuya.

Bộ anime được chuyển thể dựa trên truyện cùng tên do tác giả Gege Akutami sáng tác và minh họa. Ban đầu, hàng loạt manga Chú thuật Hồi Chiến đã được đăng tải trên Weekly Shonen Jump vào tháng 3 năm 2018. Sau này Mappa Studio đã chuyển thể thành anime. Đầu tiên của bộ phim đã được phát sóng vào tháng 10 năm 2020 với phim dài 24 độ dài. Tiếp theo đó, nhà sản xuất cũng đã chiếu rạp Jujutsu Kaisen 0, dựa trên nội dung của truyện tiền tệ đã được phát hành tại Nhật Bản. Bộ phim Jujutsu Kaisen 0 đã được khởi chiếu vào ngày 18 tháng 3 tại Mỹ và chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam trong năm 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *