Anime có MC là Học sinh chuyển trường Badass

Rate this post

Anime hàng đầu nơi MC là Học sinh chuyển trường bá đạo – Trong một phim hoạt hình, bạn có thể mong đợi rằng bất kỳ học sinh chuyển trường nào cũng sẽ bị loại. Những nhân vật này thường sở hữu khả năng và tài năng vượt trội so với những học sinh khác trong lớp, đó có thể là lý do tại sao sự mới lạ của họ khiến họ nổi bật. Nó xảy ra thường xuyên đến mức nó đã trở thành một khuôn mẫu trong anime, tuy nhiên, những trò lố không phải lúc nào cũng không thuận lợi. Đây là danh sách Anime có MC là Học sinh chuyển trường bá đạo!

Anime có MC là học sinh chuyển trường

Tinh thần hiệp sĩ của một hiệp sĩ thất bại

Tinh thần hiệp sĩ của một hiệp sĩ thất bại
Tinh thần hiệp sĩ của một hiệp sĩ thất bại

Con người được gọi là Blazers có khả năng tạo ra vũ khí thông qua linh hồn của họ ở một Trái đất khác. Học sinh của Học viện Hagun được chọn để đại diện cho trường trong Lễ hội Kiếm thuật Thất tinh, một cuộc thi giữa bảy Học viện Hiệp sĩ Pháp sư ở Nhật Bản để xác định Hiệp sĩ Tập sự nào là mạnh nhất.

Ikki Kurogane là một Blazer hạng F, và mọi thứ dường như trở nên tồi tệ hơn với anh ấy khi Stella Vermillion, người rất xuất sắc, chuyển đến trường của họ. Tuy nhiên, cuối cùng họ lại chung sống với nhau sau khi cô ấy thua trong cuộc đấu tay đôi với anh ta.

Jujutsu Kaisen

Jujutsu Kaisen
Jujutsu Kaisen

Yuji Itadori có hai lựa chọn sau khi ăn một ngón tay của Sukuna: hoặc bị giết ngay lập tức bởi các phù thủy Jujutsu, hoặc đăng ký vào Jujutsu Tech và tự mình trở thành một phù thủy.

Giờ đây, anh ấy có thể tiếp cận với khả năng của Sukuna nhờ thứ bị nguyền rủa mà anh ấy đã ăn, nhưng làm như vậy khiến anh ấy có nguy cơ trở thành chính Sukuna. Anh ta sử dụng sức mạnh đó để chống lại những lời nguyền khác cũng như săn lùng những ngón tay của Sukuna và tiêu diệt anh ta mãi mãi.

The Misfit Of Demon King Academy

The Misfit Of Demon King Academy
The Misfit Of Demon King Academy

Quỷ vương Anos Voldigoad, với ý định sau này sẽ được hồi sinh, đã hy sinh mạng sống của mình để chấm dứt cuộc xung đột giữa quỷ và người. Học viện Quỷ Vương tạm thời được thành lập bởi lũ quỷ với mục đích xác minh danh tính của Anos khi anh tái sinh.

Thật không may, khi trở về, anh phát hiện ra rằng toàn bộ quá khứ của mình đã bị ghi nhớ sai. Khả năng của anh ta thậm chí không thể đo lường được khi anh ta đăng ký vào Học viện Quỷ vương, ít được xác nhận hơn nhiều. Nhưng anh ấy vẫn quyết tâm cho họ thấy anh ấy thực sự tuyệt vời như thế nào!

Cháu của nhà thông thái

Cháu của nhà thông thái
Cháu của nhà thông thái

Shin Wolford được pháp sư đã nghỉ hưu Merlin thu nhận sau khi được hồi sinh trong một thế giới phép thuật. Sức mạnh ma thuật của Shin tăng lên đáng kể nhờ sự tồn tại đơn độc của họ trong rừng, nhưng sự hiểu biết của anh ấy về xã hội hiện đại về cơ bản vẫn chưa có.

Để khắc phục điều này, anh ta được gửi đến Học viện Phép thuật. Nhưng sẽ không đơn giản để anh ấy có một cuộc sống bình thường vì gia đình lừng lẫy và khả năng phi thường của mình. Anh ấy gần như bước vào phòng với tư cách là một siêu sao.

Cuộc chiến hoa thị

Cuộc chiến hoa thị
Cuộc chiến hoa thị

Sau một thảm họa được gọi là Invertia, các chính phủ trên thế giới bị lật đổ và một loài người mới với những khả năng phi thường xuất hiện. Những sinh vật ghê gớm này, được gọi là Genestella, tham gia vào cuộc chiến được gọi là Festas và theo học các trường đại học ưu tú.

Để tìm lại người chị gái đã mất của mình, Ayato Amagiri thay vào đó đăng ký vào Học viện Seidoukan danh tiếng nhưng thất bại. Nhưng sau khi nhận ra rằng tình hình phức tạp hơn nhiều so với những gì anh ấy nghĩ ban đầu, anh ấy xác định rằng chiến đấu là lựa chọn duy nhất của mình.

Kích hoạt thế giới

Kích hoạt thế giới
Kích hoạt thế giới

Cơ quan Phòng thủ Biên giới được thành lập sau khi những người ngoài hành tinh được gọi là Người hàng xóm tấn công Thành phố Mikado để đánh đuổi họ bằng vũ khí được gọi là Trigger. Osamu Mikumo, một thực tập sinh biên giới, cố gắng tuân thủ các quy tắc. Và không sử dụng các khả năng Kích hoạt của mình bên ngoài các khu vực được phê duyệt, nhưng cuối cùng anh ta thấy mình buộc phải phá vỡ chúng.

khi những kẻ bắt nạt kéo một học sinh chuyển trường vào khu vực cấm và tất cả đều bị bất ngờ trước một cuộc tấn công của bạn bè. Khi Osamu cố gắng giúp đỡ học sinh chuyển trường, anh ta sớm phát hiện ra rằng học sinh mới thực sự là một Người hàng xóm hình người, người thừa khả năng chống lại họ!

trăm

trăm
trăm

Hayato Kisaragi là một trong những cá nhân đủ điều kiện nhất để sử dụng vũ khí công nghệ cao được gọi là Hundred sau khi sống sót sau cuộc tấn công từ một dạng sống ngoài Trái đất được gọi là Savage.

Tài năng phi thường của anh ấy đã giúp anh ấy được nhận vào Khu vườn nhỏ, một trường quân sự nằm trên một con tàu chiến. Cùng với việc chiến đấu với Savage, anh ấy cũng phải đối mặt với sự thu hút của bạn nữ cùng lớp mới đối với anh ấy.

Trái cây của Grisaia

Trái cây của Grisaia
Trái cây của Grisaia

Yuuji Kazami chỉ muốn sống một cuộc sống bình thường, hạnh phúc sau khi trải qua một cuộc sống khó khăn với tư cách là một sát thủ cho một kẻ khủng bố toàn cầu. Tuy nhiên, Học viện Mihama không phải là ngôi trường điển hình của bạn.

Chỉ có năm học sinh khác, tất cả đều là nữ và có lịch sử tương đương với Yuuji. Mặc dù anh ấy chưa chuẩn bị cho điều này, nhưng ngôi trường độc đáo có thể chính xác là nơi anh ấy và các cô gái khác cần để bắt đầu chữa lành vết thương.

SK8 Vô cực

SK8 Vô cực
SK8 Vô cực

Không rõ ngay khi Langa lần đầu tiên đến Okinawa từ Canada rằng anh ấy sẽ tham gia giải đấu trượt ván ngầm được gọi là S lộn ngược. Anh ấy thậm chí còn không thành thạo trượt ván.

Tuy nhiên, anh ấy có thể kết hợp các kỹ năng trượt tuyết của mình để thực hiện một số thao tác bệnh hoạn nhất từ ​​​​trước đến nay nếu người bạn Reki của anh ấy bắt đầu huấn luyện anh ấy. Adam, người sáng lập lập dị của S, nhận thấy điều này, điều này có thể gây rắc rối cho Reki và Langa.

Majin Tokyo

Majin Tokyo
Majin Tokyo

Tatsuma Hiyuu, một bậc thầy về võ thuật, nhanh chóng kết bạn với nhiều người sau khi đăng ký vào Học viện Magami, bao gồm một tên tội phạm khét tiếng, thủ lĩnh câu lạc bộ bắn cung nữ, người đứng đầu hội học sinh và những người khác.

Do dòng năng lượng bí ẩn, Tatsuma và những người bạn đồng hành của mình bất ngờ có được sức mạnh mà họ bắt đầu sử dụng để chống lại Oni đang đe dọa ngôi làng. Nhưng một thứ gì đó nguy hiểm hơn nhiều so với các cuộc tấn công lẻ tẻ từ quái vật đang xảy ra và họ sẽ cần phải sử dụng toàn bộ sức mạnh của mình để chống lại nó.

Suy nghĩ cuối cùng

Chúng tôi đã liệt kê một số anime về những học sinh chuyển trường quá khích vì đôi khi chúng thực sự khá tuyệt. Tôi hy vọng bạn thích tất cả chúng.

Tất cả về Anime nơi MC là học sinh chuyển trường xấu xa!

Đăng ký kênh youtube của chúng tôi — https://www.youtube.com/myanimeforlife

Lượt xem bài viết: 17

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *