Anime có thể chuyển từ light novel Kizoku No Isekai Boken Roku sẽ sớm ra mắt giả

Rate this post

Không bao lâu nữa, giả yêu mến bộ light novel Kizoku No Isekai Boken Roku sẽ được thưởng thức bộ anime chuyển thể.

Mới đây, nhà xuất bản Hifumi Shobo đã thông báo rằng Light Novel của tác giả Yashu là ‘Kizoku No Isekai Boken Roku’ is being move to Anime and will come up a light up to.

Dự kiến ​​Anime sẽ được lên sóng vào mùa xuân năm 2023 và hiện đang được sản xuất bởi EMT Squared và Mugic Bus.

NXB Hifumi Shobo đã thông báo rằng bộ Light Novel của tác giả Yashu là 'Kizoku No Isekai Boken Roku' đang được chuyển thể thành Anime

Đôi nét về Light Novel Kizoku No Isekai Boken Roku

Bộ tiểu thuyết được tác giả Yashu đăng ký lần đầu vào tháng 10 năm 2016 trên web trang Shosetsuka Ni Naro. Gần một năm sau đó, dạng phiên bản đầu tiên ‘ra đời’ với quyền xuất bản thuộc về Hifumi Shobo và hình minh họa của Mo.

Vào giữa tháng 10 năm 2022 tới đây, tập 7 của Light Novel Kizoku No Isekai Boken Roku sẽ được xuất xưởng.

Được biết, vào tháng 3 năm 2018, Họa Sĩ Nini cũng đã cho ra mắt Manga chuyển thể trên trang web Mag Comi của Mag Garden. Ngày 13 tháng 5 vừa qua, Mag Garden đã xuất bản Manga thứ 8.

Bộ tiểu thuyết được tác giả Yashu đăng ký lần đầu vào tháng 10 năm 2016 trên web trang Shosetsuka Ni Naro

>> XEM THÊM: 15 game anime hay nhất: Cập nhật 2022

Cốt truyện Kizoku No Isekai Boken Roku

Tại thế giới của Kiếm và Ma Thuật, tiếng khóc chào đời của cậu bé thứ 3 trong một gia đình quý tộc vang lên, đó cũng là nhân vật chính Cain Von Silford.

Ở kiếp trước, anh qua đời sau ngăn cản hành trình tại Nhật Bản. Hiện tại, anh tái sinh tại một thế giới mà trẻ em cũng sẽ nhận được sự trợ giúp của các vị thần và Cain cũng không ngoại lệ.

Tuy nhiên, lượng ma thuật không ngừng tăng lên mà anh nhận được vượt trội hơn những người khác. Tuy nhiên, vì ước mơ được đi khắp thế giới, Cain Von Silford không thể tiết lộ sức mạnh của mình cho những người không tốt. Một cuộc phiêu lưu nhẹ nhàng trong một thế giới mới bắt đầu…!

Cain Von Silford chính nhân vật

Với cốt truyện ‘bánh cuốn’ như vậy, các bạn rất nóng lòng để thưởng thức anime phải không?

Cùng đợi với MGN.vn nhé! Bên cạnh đó, đừng quên theo dõi chúng tôi thường xuyên để nhanh chóng bắt nguồn tin tức mới về ‘vũ trụ anime’.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *