Anime Hàn Quốc – Danh sách Anime Hàn Quốc hàng đầu!

Rate this post

anime-merch

Các hãng phim hoạt hình Hàn Quốc cũng cung cấp các sản phẩm nội địa chất lượng cho người tiêu dùng, một số trong số đó đã trở nên phổ biến trên internet. Anime nổi tiếng của Nhật Bản có những điểm tương đồng nhất định với các tác phẩm hoạt hình Hàn Quốc, nhưng chúng cũng có những đặc điểm bản địa hóa độc đáo dựa trên việc sử dụng đầy đủ các công cụ kỹ thuật số, văn hóa thẩm mỹ, v.v. Nếu bạn thích anime, các bộ phim hoạt hình và chương trình truyền hình Hàn Quốc có thể giới thiệu cho bạn một điều gì đó mới mẻ. Hãy cùng xem thêm thông tin về những bộ anime hàng đầu Hàn Quốc nổi bật trong bài viết này để bạn có thể chọn bộ nào mà mình muốn xem. Bắt đầu nào.

Người đẹp của tôi, Mari

Người đẹp của tôi, Mari

Lee Sung-gang là đạo diễn của bộ phim hoạt hình My Beautiful Girl, Mari. Tại Hàn Quốc, bộ phim được phát hành vào ngày 11 tháng 1 năm 2002. Bộ phim miêu tả câu chuyện tuyệt vời của một cậu bé, sau khi bước vào một ngọn hải đăng cũ, cậu đã đi vào một thế giới trong mơ, nơi cậu gặp một cô gái hấp dẫn tên là Mari. Mối tình lãng mạn của họ nở rộ.

Ga Seoul

Ga Seoul

Yeon Sang-ho là tác giả và đạo diễn của bộ phim hoạt hình thảm họa Seoul Station. Nó đã được cung cấp vào ngày 18 tháng 8 năm 2016, tại Hàn Quốc. Bộ phim hoạt hình này, đóng vai trò là khúc dạo đầu cho Train to Busan, mô tả các sự kiện dẫn đến sự bùng phát của bệnh dịch thây ma ở Busan. Sau hoàng hôn, những người ngủ trên đường phố bị nhiễm bệnh tại ga Seoul biến thành những thây ma đáng sợ. Từ ga Seoul, mầm bệnh nhanh chóng bắt đầu lây lan. Đường phố sẽ sớm tràn ngập những kẻ mất trí. Chính phủ tuyên bố đóng cửa toàn bộ khu vực này. Các cá nhân không có liên kết muốn chạy trốn, nhưng họ không có nơi nào để đi.

Những ngày tuyệt vời

Những ngày tuyệt vời

Những ngày tuyệt vời, đôi khi được gọi là Sky Blue. Môi trường của con người vào thời điểm đó liên tục bị tổn hại bởi sự ô nhiễm nghiêm trọng do chiến tranh và công nghiệp gây ra, và tất cả những ai còn sống đều đang chiến đấu để tồn tại. Để có được sức sống và cho phép cô gái anh yêu nhìn thấy thế giới sôi động, Shua, một chiến binh trẻ tuổi, chiến đấu với những linh hồn xấu xa, những kẻ tạo ra chất ô nhiễm. Bộ phim này do Kim Moon-saeng viết kịch bản và đạo diễn, sử dụng các phương pháp sản xuất ấn tượng và sáng tạo. Bạn có thể thử nó.

Giả

Giả

The Fake cũng là một tác phẩm xuất sắc không thể bỏ qua nếu bạn thưởng thức các tác phẩm như Seoul Station và The King of Pigs. The Fake, bộ phim hoạt hình thứ tư do Yeon Sang-ho làm đạo diễn và viết kịch bản, đã thu hút rất nhiều sự quan tâm kể từ khi phát hành. Thật bất ngờ, nó trở nên phổ biến. Câu chuyện diễn ra tại một thị trấn nhỏ của Hàn Quốc. Lũ lụt được dự báo sẽ xảy ra. Nếu mọi người sẵn sàng quyên góp tiền, một mục sư nhà thờ hứa sẽ xây dựng lại nhà của họ và cho họ hy vọng. Tuy nhiên, một cư dân thị trấn có tiếng xấu đặt câu hỏi về chiến lược gây quỹ. The Fake là một tác phẩm quan trọng nhại lại thói đạo đức giả của một tôn giáo có tổ chức.

Ngày xanh

Ngày xanh

Một học sinh trung học tên là Yi-rang được theo dõi trong Green Days: Dinosaur và tôi khi cô ấy chiến đấu với những khó khăn của việc trưởng thành, yêu và sống thật với chính mình. Khi cô gặp Cheol-soo và Soo-min, hai người bạn cùng lớp với những mục tiêu và vấn đề riêng của họ, cô đã từ bỏ ước muốn trở thành một vận động viên của mình. Cả ba thanh thiếu niên đều trải qua sự phát triển và thay đổi do kết nối của họ.

Bộ phim hoàn toàn vẽ tay này đã nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình nhưng lại kém cỏi khi phát hành ở nước ngoài, khiến nó trở thành một kho tàng phim Hàn Quốc bị bỏ qua.

Leafie, A Hen to the Wild

Leafie, A Hen to the Wild

Câu chuyện về một con gà đầy tham vọng bị vỡ mộng với cuộc sống như một con gà mái đẻ trứng trong một trang trại gia cầm được kể trong Leafie, A Hen Into The Wild. Cô ấy muốn tự mình ấp trứng và trở thành một người mẹ hơn là chỉ đẻ trứng và lấy chúng từ cô ấy. Mong ước của cô được thực hiện khi cô chạy khỏi trang trại và thấy mình đang chăm sóc một con vịt con mà cô gọi là Greenie. Cô ấy đôi khi phải đối mặt với những thử thách dường như không thể vượt qua, nhưng cô ấy đã chiến thắng tất cả để chu cấp cho đứa con nuôi của mình.

Yobi, cáo năm đuôi

Yobi, cáo năm đuôi

Bộ phim hoạt hình giả tưởng của Hàn Quốc này do Lee Sung-gang làm đạo diễn, ra mắt vào ngày 25 tháng 1 năm 2007. Yobi, một kumiho (cáo chín đuôi) 100 tuổi, có thể so sánh với một đứa trẻ 10 tuổi. Cô gái nhỏ ngây thơ và ngọt ngào đã yêu Geum-ee sau khi gặp anh một ngày. Tuy nhiên, cậu bé cư trú trong thế giới loài người. Yobi đến thăm Geum-home ee’s với nỗ lực gần gũi hơn với anh ấy và bắt đầu tương tác với mọi người vì tò mò.

Bản tóm tắt

Trong blog này, chúng tôi đã đề cập đến những Anime hàng đầu của Hàn Quốc. Hy vọng bây giờ bạn đã có một số bộ Anime Hàn Quốc. Chúng tôi rất muốn nghe suy nghĩ của bạn trên blog và bất kỳ điều gì khác mà bạn có thể muốn chia sẻ! Hãy để lại một bình luận dưới đây và cho chúng tôi biết. Chúng tôi cũng muốn đưa nội dung của bạn lên trang web của chúng tôi nếu bạn có điều gì đó thú vị để chia sẻ!

Xem Video Anime

Lượt xem bài đăng: 15

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *