Anime isekai mới được công bố đã bị người hâm mộ Genshin buộc tội đạo văn!

Rate this post

Bộ anime isekai Isekai Shoukan Wa Nidome Desu mới tung ra hình ảnh đầu tiên đã ngay lập tức bị một bộ phận fan của Genshin Impact tố cáo là ăn cắp vũ khí! Phim truyền hình nghe có vẻ căng thẳng nhưng sự thật lại khiến khán giả “phì cười” vì độ nhảm nhí!

Isekai Shoukan Wa Nidome Desu là gì?

Isekai Shoukan Wa Nidome Desu

Isekai Shoukan Wa Nidome Desu là một light novel được viết bởi Kazuha Kishimoto. Tác phẩm kể về một nam chính anh hùng được đầu thai sang thế giới khác làm anh hùng. Sau khi bảo vệ thành công thế giới này, nam chính bị xa lánh trở lại thế giới thực chỉ để nhanh chóng được triệu hồi trở lại như một anh hùng.

Mới đây, Isekai Shoukan Wa Nidome Desu đã được tiết lộ sẽ chuyển thể thành anime. Thông tin về phim các bạn có thể xem trong bài viết sau:

Light Novel nam chính ngầu lòi tái sinh vào thế giới khác một lần nữa chuyển thể thành anime mới!

Anime isekai mới bị người hâm mộ Genshin Impact tố cáo đạo văn!

anime isekai đạo văn tác động genshin

Vừa công bố thông tin anime bằng hình ảnh trực quan, Isekai Shoukan Wa Nidome Desu đã ngay lập tức bị một bộ phận người hâm mộ Genshin Impact tố cáo đạo văn. Cụ thể, các fan của tựa game nhập vai thế giới mở đã lên tiếng tố cáo Isekai Shoukan Wa Nidome Desu đã dám “ăn cắp” hình dáng vũ khí “Luyện kiếm” để tạo ra thanh kiếm của nhân vật chính.

anime isekai bị người hâm mộ tác động genshin buộc tội đạo văn

Không rõ lời buộc tội có phải là một trò đùa hay không, nhưng nó cũng khiến rất nhiều người cảm thấy khó chịu. Isekai Shoukan Wa Nidome Desu là một light novel đã ra mắt từ năm 2015, khi Genshin Impact vẫn chưa được phát hành. Không chỉ vậy, thiết kế vũ khí của nhân vật chính trong anime và “Thanh kiếm luyện tập” đều dựa trên mẫu kiếm Claymore nổi tiếng đã có từ rất lâu đời. Thế thì đạo ở đâu?

Nhận bất kỳ cây nào bạn không nhận được, đi lấy chúng làm thức ăn và nâng cấp các cây khác.

Vậy là thanh kiếm của Guts trong Berserk cũng bị đạo văn từ Genshin Impact :))

Nhóm đó một lần nữa?

Tôi là một người chơi Genshin, nhưng những người hâm mộ Genshin dường như chỉ mới thực hiện một bước để đưa trò chơi xuống đáy xã hội.

Một ngày bình thường của fandom Genshjt.

Một lần nữa bị tụt hạng trong xã hội.

Xem thêm: Tencent đã phát hành một trò chơi di động ‘ăn cắp ý tưởng’ Genshin Impact và Pokemon!

Bên cạnh những ý kiến ​​chỉ trích, mỉa mai, nhiều người cũng cho rằng ý kiến ​​kia chỉ là “mồi nhử” để tương tác chứ chẳng ai dại dột như vậy cả. Câu chuyện này không quá lớn nên nhanh chóng lắng xuống và biến mất.

Bạn nghĩ sao khi anime isekai mới Isekai Shoukan Wa Nidome Desu bị cáo buộc đạo văn Genshin Impact? Bạn đánh giá thế nào về cộng đồng người hâm mộ và game thủ của trò chơi này? Hãy để lại bình luận để chúng ta có thể trò chuyện cùng nhau!

Xem thêm: TOP 5 bộ truyện tranh Nhật Bản bị tác giả manhwa Hàn Quốc đạo văn trắng trợn!

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *