Anime Isekai Ojisan file 5 tạm dừng phát sóng 2 tuần vì đặc biệt

Rate this post

Đang thu hút khán giả với những tình tiết hài hước khó đỡ, anime Isekai Ojisan – Chú Tôi Trở Về Từ Dị Giới tập 5 sẽ phải tạm dừng 2 tuần vì đặc biệt sau.

Isekai Ojisan là gì?

Isekai Ojisan

Isekai Ojisan – Uncle From Another World – Chú Tôi Trở Về Từ Dị Giới là anime chuyển thể từ manga cùng tên do Hotondo Shindeiru sáng tác. Anime được làm bởi studio AtelierPontdarc, lên sóng vào ngày 6 tháng 7 năm 2022.

Isekai Ojisan trong câu chuyện về Ojisan, một người đàn ông hôn mê trong nhiều năm trời nay đã trở lại. Trò chuyện nhóm cháu Takafumi, Ojisan cho biết nhiều năm qua ông đã không đến thế giới khác và học được đủ thứ thú vị tại đó.

Uầy chú thích hoang tưởng sau bất tỉnh à, để cháu dẫn vào thư viện nhé.

Hoang tưởng cái đầu! To let we allow this view!

Isekai Ojisan ban đầu không được chú ý lắm. Tuy nhiên, sau vài tuần lên sóng với nội dung chứa đựng nhiều tình tiết hài hước thú vị, Isekai Ojisan được đánh giá khá cao với số lượng người theo dõi đáng ngưỡng mộ.

Xem thêm: Chính thức: Webtoon Solo Leveling đã được studio A-1 Pictures chuyển thể anime!

Isekai Ojisan file 5 tạm hoãn 2 tuần

Isekai Ojisan

Trên nổi tiếng thì anime Isekai Ojisan bất ngờ phải tạm dừng phát sóng 2 tuần. Theo đó, Isekai Ojisan tập 5 dự kiến ​​lên sóng ngày 3 tháng 8 sẽ phải chuyển về ngày 17 tháng 8.

Trang web chính thức của anime Isekai Ojisan cũng không quên cung cấp anime phải tạm dừng. Lý do chính được đưa ra là sự gia tăng nhanh chóng của các bệnh nhân COVID-19 tại studio Atelier Pontdarc.

Trong Isekai Ojisan thời gian tạm dừng phát sóng tại Nhật Bản, các phim mới sẽ được cập nhật lên nền tảng Netflix do kênh này phân phối phim chậm hơn 2 tuần.

Do 2 tuần tạm nghỉ, cộng đồng Isekai Ojisan có 13 tập, anime này có thể sẽ chiếu các anime sang mùa thu 2022. Việc phải tạm dừng bước sóng là một công việc buồn với các fan Isekai Ojisan và studio sản xuất phim nhưng … biết sao được. Chúng ta cùng nhẫn chờ đợi nhé.

Xem thêm: Anime Chainsaw Man sẽ hoàn toàn không che, công bố visual mới cực chiến!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *