Anime nào tốt hơn? (Giải thích)

Rate this post

Cập nhật ngày 19 tháng 10 năm 2022 bởi Ernie

Naruto vs Dragon Ball!! Trận chiến này đã diễn ra hơn hai thập kỷ bây giờ. Cả hai anime này, cùng với Một miếngđược công nhận là Big Three của ngành công nghiệp anime. Ba người này có nhiệm vụ đưa ngành công nghiệp anime phát triển như hiện nay. Về cơ bản họ đã cách mạng hóa ngành công nghiệp anime.

Manga Dragon Ball, tuy nhiên, bắt đầu sớm hơn nhiều so với Naruto Truyện. Nó đã truyền cảm hứng cho nhiều tác phẩm kinh điển thế hệ mới bao gồm Chất tẩy trắng, Cỏ ba lá đen, Jujutsu Kaisen, và nhiều cái khác. Theo tôi, so sánh những hai huyền thoại là một sự lãng phí thời gian. Hai fandom không thể chỉ ký một hiệp ước hay gì đó và ngừng chiến đấu? Không?

Hãy nói về cốt truyện một chút. Naruto kể về câu chuyện của một cậu bé tuổi teen được đặt tên Naruto Uzumaki. Anh ấy sống một mình, không có cha mẹ bên cạnh. Người dân trong làng cũng sợ hãi và ghét anh ta. Tại sao? Tốt! Có một quái thú bị mắc kẹt bên trong anh ta. Không ai ủng hộ anh ta. Bất chấp tất cả những điều này, anh ấy vẫn quyết tâm làm hết sức mình và trở thành Hokage.

Ngọc rồng mặt khác theo câu chuyện của một đứa trẻ tên là Goku. Anh ấy là một người khá đặc biệt Chàng trai có đuôi sức mạnh phi tự nhiên. ông nội Gohan tìm thấy anh ấy trong rừng nhiệt đới và bắt đầu nuôi nấng nó như con ruột của mình. Sau một thời gian, Goku gặp Bulma, một cô gái tuổi teen đang tìm kiếm những quả bóng bí ẩn tên là Dragon Balls. Điều này đánh dấu sự khởi đầu của Goku và cuộc phiêu lưu của Bulma.

Bây giờ, chúng tôi sẽ so sánh hai anime dựa trên một số Thể loại bao gồm kịch bản, hoạt hình, chiến đấu và những người khác. Không cần thêm bất kỳ lời quảng cáo nào nữa, hãy bắt đầu.

Trong trường hợp bạn muốn xem lại DB, đây là thứ tự xem…Lệnh xem Dragon Ball HOÀN THÀNH!

NARUTO VS RỒNG BÓNG: CÁI NÀO TỐT HƠN?

Kịch bản

Nếu chúng ta đang nói về cốt truyện của những chương trình này. Rõ ràng là Naruto có chiều sâu hơn DB. Tại sao? Naruto’s cốt truyện theo sau một con đường định trước. Narutonhư Hokage, kết thúc câu chuyện. Mặt khác, DB chỉ là một bất tận chu kỳ của các sự kiện lặp đi lặp lại. Một nhân vật phản diện mạnh mẽ xuất hiện. Goku thua trong đầu, sau đó bằng cách nào đó quản lý để đánh bại nhân vật phản diện. CHU KỲ LẶP LẠI!

Phần đầu của cả hai chương trình khá giống nhau theo nghĩa là cả hai tính năng hai nghịch ngợm trẻ em phàm ăn sự thèm ăn. Tuy nhiên, khi câu chuyện tiến triển, Naruto’s cốt truyện trở nên rõ ràng hơn và Được thiết lập tốt.

Người chiến thắng trong vòng này: Người chiến thắng trong vòng này là Naruto.

Hài hước

Nếu bạn đang xem những chương trình này, hãy giữ một hộp khăn giấy gần đó bởi vì họ chắc chắn sẽ đưa bạn đến những giọt nước mắt với tiếng cười dữ dội.

Naruto Ngọc rồng cả hai đều có một số hài hước điên rồ. Naruto hài hước đôi khi có thể cao hơn một chút. Một số câu chuyện cười chỉ đơn giản là Sakura đấm Naruto. Nó trở nên đơn điệu. Mặt khác, Dragon Ball chứa một số những câu chuyện cười chân thật vẫn được tham chiếu trong các anime khác. Kid Gokutheo ý kiến ​​của tôi, là một TIẾT KIỆM !!

Người chiến thắng trong vòng này: Người chiến thắng trong vòng này là Dragon Ball.

Đánh nhau

Cả hai anime này đều được biết đến với sự hoang dã và những trận chiến căng thẳng. Những khoảnh khắc đỉnh cao trong Dragon Ball Z bao gồm Sự biến đổi Super Saiyan của Goku Gohan’s Super Saiyan 2 phép biến hình.

Naruto cũng có một số khoảnh khắc điên rồ, chẳng hạn như Naruto’s sage mode sự biến đổi và của anh ấy liên minh với Kurama.

So sánh hai điều này, tôi muốn nói rằng chúng đang ngang bằng với nhau về chiến đấu. Các cuộc chiến đấu trong bảy viên ngọc rông dữ dội hơn và cường điệu. Tuy nhiên, Naruto’s chiến đấu được tổ chức và sử dụng nhiều hơn một loạt các kỹ thuật hơn DB.

DB chiến đấu có thể có một chút đơn điệu. Bạn sẽ thấy cùng một cuộc chiến mô hình lặp lại vô số lần. Đã có lúc DB thiên về võ thuật. Tuy nhiên, ngày nay, nó chỉ là hào nhoáng chiến đấu dữ dội.

Trong Narutobạn sẽ thấy sự sử dụng khác nhau kỹ thuật Jutsus. Những trận đấu là độc nhất và phụ thuộc vào nhân vật liên quan trong cuộc chiến.

Người chiến thắng trong vòng này: Đó là một Tie !!

Bạn cũng nên xem điều này…. 10 trận đấu hàng đầu trong DBZ !!

Kể chuyện

Với Anime shounen, bạn sẽ luôn chứng kiến ​​một số lỗ hổng chính của cốt truyện. Thành thật mà nói, Dragon Ball có ít lỗ hổng cốt truyện hơn nhiều so với Naruto. Hầu hết những thứ diễn ra trong Naruto thường là vì Tế bào Hashirama hoặc Orochimaru.

Mashashi đã tìm thấy một cách dễ dàng để giải thích mọi thứ. Có một plothole? Chỉ cần đổ lỗi cho nó Hashirama ô, lol! Mặt khác, Dragon Ball giải thích mọi thứ một cách chính xác, hầu hết thời gian. Tuy nhiên, có một số lỗ hổng cốt truyện chính, bao gồm Cell học tập Chuyển đổi tức thìvà một số thứ khác nữa.

Bảy viên ngọc rồng có một tỷ lệ chất độn thấp so với Naruto. Kể chuyện của DB phù hợp hơn nhiều với số lượng chất độn tối thiểu. Tuy nhiên, trong Naruto, có một vòng cung phụ sau mỗi vòng cung chính. Có chất độn ngay cả trong Phần thứ tư của Đại chiến Shinobi. Trong một tập phim, bạn đang chứng kiến ​​một cảnh chiến đấu đáng kinh ngạc và trong tập tiếp theo, bạn thấy Sakura đang đấm Naruto bất tỉnh.

Người chiến thắng trong vòng này: Người chiến thắng trong vòng này là Dragon Ball.

Nhân vật chính

Bây giờ, điều này là một chút khó khăn. Tôi yêu cả Naruto và Goku. Tuy nhiên, nếu chúng ta so sánh họ, Naruto là một bảo vệ tốt hơn so với Goku theo nhiều cách.

Đầu tiên, Naruto thực sự có một mục tiêu trong cuộc sống của cậu ta. Anh ấy muốn trở thành Hokage. Mặt khác, Goku chỉ muốn chiến đấu với những đối thủ mạnh. Thực tế là anh ta thậm chí còn thuê một sát thủ giết anh ta chỉ là ĐIÊN RỒ !!!

Thứ hai, Naruto là động lực chính của cốt truyện Naruto. Anh ấy truyền cảm hứng cho các nhân vật khác. Trong khi đó, Goku trở nên không liên quan vào câu chuyện đôi khi. Đã có lúc người ta yêu Gohan hơn thế nữa và muốn anh ấy trở thành nhân vật chính.

Nếu chúng ta đang nói về ai là mạnh mẽ hơnsau đó ofc Goku mạnh mẽ hơn. Mặc dù Naruto có nhiều hơn Hax, anh ta vẫn không thể đánh bại Goku. Goku phổ biến mức độmặt khác, Naruto chỉ đơn thuần là Cấp hành tinh.

Người chiến thắng trong vòng này: Người chiến thắng trong vòng này là Naruto.

Đối kháng

Bây giờ chúng ta đã nói xong về Protagschúng ta hãy chỉ nói về Đối kháng.

Tôi sợ Naruto cũng chiến thắng trong trận chiến này. Tôi không nói rằng đối kháng DB là xấu, họ chỉ thiếu chiều sâu và động lực. Nếu bạn lấy Frieza và Cell làm ví dụ, mục tiêu của họ là phá hủy hành tinh mà không LÝ DO THẤT BẠI!!

Naruto mặt khác, nhân vật phản diện thường có lý do chính đáng cho những gì họ đang làm. Một số chỉ muốn sự trả thùmột số chỉ muốn tạo ra một xã hội hoàn hảo. Cầm lấy Uchiha Obito và Madara ví dụ. Obito là một anh hùng tan vỡanh ấy chỉ muốn sự trả thù. Madara, mặt khác, muốn tạo ra một thế giới hoàn hảo thông qua Infinite Tsukuyomi.

Người chiến thắng trong vòng này: Người chiến thắng trong vòng này là Naruto.

Nhân vật phụ

Một thể loại khác tôi tin Naruto chiến thắng. Tôi đang nói điều này lần thứ hai, các nhân vật trong Dragon Ball thiếu chiều sâu. ngoài ra Vegeta GohanTôi dường như không thể nhớ bất kỳ nhân vật nào có sự phát triển tính cách đáng kể.

Narutomặt khác, có một số ký tự được viết rất tốt. Sasuke, Itachi, Hinata, Neji, Jiraiya, tất cả chúng đều có ý nghĩa đối với câu chuyện. Jiraiya Cái chết của Neji đã trở thành động lực để Naruto tiến về phía trước.

Tôi không thể nhớ lại bất kỳ khoảnh khắc nào như thế này trong DB ngoại trừ Cái chết của Android 16 điều đó đã kích hoạt Siêu Saiyan 2.

Người chiến thắng trong vòng này: Người chiến thắng trong vòng này là Naruto.

Hype Moments

Ngọc rồng là tất cả về HYPE!!! Naruto không có cơ hội trong hạng mục này. Naruto, không nghi ngờ gì nữa, có một số khoảnh khắc điên rồ. Tuy nhiên, khi so sánh với DBnó tụt lại phía sau.

Goku quay siêu Saiyan cho đến nay là khoảnh khắc mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử anime. Không có một khoảnh khắc nào có thể so sánh được với nó. Goku’s ultrabản năng sự biến đổi thực sự đã phá vỡ internet.

Xin lỗi các bạn, Naruto tụt hậu trong cái này.

Người chiến thắng trong vòng này: Người chiến thắng trong vòng này là Dragon Ball.

Cơ sở người hâm mộ

Cơ sở người hâm mộ của Dragon Ball có lẽ là một trong những độc nhất người hâm mộ trung thành tồn tại mãi mãi. Người hâm mộ của nó không thể thấy bất kỳ anime nào khác vượt qua nó. Tuy nhiên, chính vì điều này cơ sở người hâm mộ, DB vẫn còn sống.

Ngay cả khi họ không thích những gì đang diễn ra trong DBShọ vẫn sẽ xem nó.

Cơ sở người hâm mộ của Naruto cũng khá trung thành. Với mọi thứ đang diễn ra với Borutohọ vẫn đang hỗ trợ Kishimoto và công việc của anh ấy.

Bất kể, Cơ sở người hâm mộ của DB lớn hơn nhiều so với Naruto. Có những người vừa mới xem Ngọc rồng trong toàn bộ cuộc đời của họ. Nếu chúng ta đang nói về kích thước, Naruto không có cơ hội ở đây.

Người chiến thắng trong vòng này: Người chiến thắng trong vòng này là Dragon Ball.

Sự kiện và số liệu

Hãy chỉ nói về một số sự kiện và số liệu. OG Naruto có xếp hạng là 7.97 trên BAD. Trong khi đó, OG Dragon Ball có xếp hạng là 7,96. Không có nhiều sự khác biệt ở đây.

Nếu chúng ta đang nói về sự nổi tiếng, OG Naruto rơi vào Số thứ 6trong khi DB được đặt khá Thấp tại 144.

Animenewsnetwork.com Tiến hành thăm dò ý kiến ​​gần đâyliên quan đến những bộ anime nổi tiếng. Naruto đã nhận được 9362 phiếu bầu và được xếp hạng 13 anime nổi tiếng nhất. DBMặt khác, chỉ nhận được 5626 phiếu bầu và đứng thứ 54 trong danh sách. Khá kinh ngạc, phải không?

Nếu lượng người hâm mộ của DBZ lớn hơn Naruto, thì tại sao lại như vậy Thấp trong danh sách? Tốt! Hầu hết nó liên quan đến thực tế là hầu hết Người theo dõi DB thường là những người học cũ những người chưa xem bất kỳ cái nào khác trong toàn bộ đời sống. Những cuộc bình chọn này thường được tiến hành trên các trang web về anime. Những người không xem anime thậm chí không theo dõi các trang web này.

Sự kết luận

Bây giờ, để kết luận tranh luận. Ngọc rồng thanh minh Naruto về mặt hài hước, kể chuyện, cường điệu khoảnh khắccơ sở người hâm mộ. Tất cả các thể loại khác bao gồm cốt truyện, nhân vật chính và phản diện đều thuộc về Naruto. Cả hai đều ngang nhau về chiến đấu.

Nên về cơ bảnNgọc rồng thắng cái này tranh luận. Tuy nhiên, tôi muốn nói rằng không có lý do gì để so sánh những chương trình này. Chúng ta chỉ nên cố gắng tận hưởng chúng nhiều như khả thi.

Nếu bạn hỏi tôi, Naruto tốt hơn DB. Nhưng mà, DB là nhiều to hơn. Hòa bình!!!

Đây là một số gợi ý khác dành cho bạn…Anime shounen hay nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.