Anime NYC 2022 – Bảng điều khiển kỷ niệm 10 năm Sword Art Online

Rate this post

Đã một thập kỷ kể từ khi người hâm mộ được giới thiệu về Sword Art Online. Anime NYC đã kỷ niệm cột mốc quan trọng trên sân khấu cùng với dàn diễn viên lồng tiếng Bryce Papenbrook và Cherami Leigh. Người hâm mộ đã được nghe họ kể về trải nghiệm của họ khi thực hiện bộ truyện kể từ khi ra mắt vào năm 2012. Bryce và Cherami, những người lồng tiếng cho các nhân vật chính Kirito và Asuna, chia sẻ hành trình của họ với những nhân vật này trong ba mùa đầu tiên của bộ phim. Kiếm thuật trực tuyến. Cùng với một số câu chuyện từ hậu trường, người hâm mộ cũng được thưởng thức một vài điều bất ngờ trong cửa hàng trong buổi hội thảo tại hội nghị anime hàng năm ở thành phố New York.

Hội thảo bắt đầu bằng cách cả Bryce và Cherami gặp nhau lần đầu tiên trong quá trình thử giọng cho Kiếm thuật trực tuyến. Theo họ, cuộc gặp gỡ đầu tiên của họ là trong Anime Boston trong buổi ra mắt của bộ truyện khi nó được chiếu ở Nhật Bản. Đó là từ những người hâm mộ khi Cherami lần đầu tiên biết về bộ truyện nổi tiếng tại hội nghị ra mắt anime. Cũng chính nhờ những người hâm mộ mà Cherami cho biết đã được thúc đẩy để đảm nhận vai Asuna trong phim. Với Bryce, anh ấy khám phá ra bộ truyện này thông qua các buổi thử giọng và cho biết anh ấy đã trở thành người hâm mộ bộ phim sau khi xem một vài tập.

Các diễn viên lồng tiếng đã chia sẻ một số bài học cuộc sống quan trọng mà họ học được khi làm việc trong Kiếm thuật trực tuyến. Cherami cho biết cô ấy đã trải qua một mất mát cá nhân khi nhận vai, nhưng cô ấy luôn yêu thích mối quan hệ mà cả Kirito và Asuna có trong chương trình. Tình cảm của nữ diễn viên lồng tiếng dành cho Asuna lớn dần sau khi được đóng lại vai cô ấy trong phim Sword Art Online Progressive: Aria of a Starless Night. Bộ phim kể lại phần đầu tiên qua góc nhìn của Asuna. Điều mà Cherami thích ở bộ phim là biết được một số chi tiết mới về Asuna chưa từng được chiếu trước đây trong loạt phim. Màn trình diễn của cô ấy cũng đã gây ấn tượng với Bryce sau khi được xem cô ấy biểu diễn trong đó.

Bryce đã chia sẻ một số điều về những gì anh ấy thích khi đóng vai Kirito trong sê-ri. Diễn viên lồng tiếng nói rằng trong suốt mùa đầu tiên, tiền cược rất cao và Kirito phải chiến đấu vượt qua tất cả những điều đó, đó là điều mà anh ấy thích trải nghiệm. Hội thảo đã chia sẻ một số cảnh trong phần đầu tiên và bộ phim gần đây khi các diễn viên đưa ra một số nhận xét về cách thực hiện những cảnh cụ thể đó. Với cuộc gặp gỡ đầu tiên của các nhân vật, Bryce rất vui vì đã đóng lại vai diễn này cho bộ phim. Đối với Cherami, cô ấy nói rằng thật tuyệt khi được ghi hình cho Asuna trong những cảnh dễ bị tổn thương của cô ấy và cảm thấy có mối liên hệ với cô ấy. Cả hai người đều chia sẻ suy nghĩ của từng nhân vật sau lần gặp đầu tiên, đưa ra một số quan điểm khác với họ.

Cherami cũng đưa ra cái nhìn sâu sắc của cô ấy về sự trưởng thành mà Asuna trải qua sau khi hoàn thành một trận chiến lớn với Kirito. Nữ diễn viên đã thấy Asuna đã thay đổi nhiều như thế nào khi cô ấy noi gương Kirito để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Với bộ phim mới Sword Art Online Progressive: Scherzo of Deep Night phát hành ở Mỹ vào năm tới, các diễn viên lồng tiếng rất mong người hâm mộ được xem nó vì họ đã hoàn thành việc ghi âm cho nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *