Anime Otonari No Tenshi sẽ ra mắt vào năm 2023 với nhiều sự kiện mới

Rate this post

Theo như các thông tin mới đây đến từ trang web của bộ truyện, anime Otonari No Tenshi dự kiến ​​sẽ được công chiếu trong năm 2023.

Theo như các thông tin mới đây đến từ trang web của bộ truyện Otonari no Tenshi-sama, bộ phim dự kiến ​​sẽ được công chiếu trong năm 2023. Tuy nhiên mọi thông tin cũng như thời gian phát hành có thể bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài trường. Sau đây, chúng ta sẽ cùng Mọt Game đi tìm hiểu một số liên quan thông tin đến Anime Otonari No Tenshi này nhé!

Thông tin về anime Otonari no Tenshi-sama

Bộ manga Otonari no Tenshi-sama đã được phát hành lần đầu tiên và được đăng tải trên trang web “Shōsetsuka ni Narō” vào tháng 12 năm 2018. Bên cạnh đó, bộ truyện có sự tham gia của nhà xuất bản GA Bunko và được minh họa bởi Hanekoto vào tháng 6 năm 2019. Cho đến thời điểm hiện tại, bộ truyện đã có hơn 500.000 bản. Hứa hẹn cũng thu hút sự chú ý từ những nhân vật diễn biến hấp dẫn, manga sẽ càng được các fan hâm mộ yêu thích.

Anime Otonari No Tenshi sẽ ra mắt vào năm 2023 với nhiều sự kiện mới
Anime Otonari No Tenshi sẽ ra mắt vào năm 2023 với nhiều sự kiện mới

Nội dung mà bộ phim Otonari no Tenshi-sama muốn gửi đến người xem

Bộ truyện Otonari no Tenshi-sama kể về nhân vật chính Amane, người luôn sống đơn độc một mình trong căn hộ xinh đẹp của anh. Đặc biệt hơn, anh ấy trở lại thành hàng xóm của cô ấy xinh đẹp nhất trường Mahiru. Tuy nhiên, cả hai nhân vật đều chưa từng giao tiếp hay nói chuyện với nhau dù chỉ là một lời nói. Cho đến một ngày trời đổ mưa, anh đã bắt gặp cô trên đường và cho cô mượn ô của mình. Cũng chính từ đây mối quan hệ của cả hai nhân vật bắt đầu có những tiến bộ mới. Khoảng cách giữa hai người cũng dần dần.

Anime Otonari No Tenshi sẽ ra mắt vào năm 2023 với nhiều sự kiện mới

Trong lần chuyển thành anime này, bộ phim sẽ có sự tham gia của dàn diễn viên ấn tượng, đáng kể như: Dàn diễn viên trở lại mới được công bố bao gồm: Taito Ban trong vai Amane Fujimiya; Manaka Iwami trong vai Mahiru Shiina; Taku Yashiro trong vai Itsuki Akasawa; Haruka và Shiraishi trong vai Chitose Shirakawa.

Thời gian phát hành chính thức của truyện

Trong thời gian gần đây, bộ truyện Otonari no Tenshi-sama cũng được khá nhiều fan hâm mộ săn lùng. Bên cạnh đó, sự kiện chuyển từ manga sang anime càng khiến nhiều người tò mò. Không biết bộ phim có thể để lại ấn tượng tốt như những bộ manga trước đó hay không.

Anime Otonari No Tenshi sẽ ra mắt vào năm 2023 với nhiều sự kiện mới

New here, information about the first image of the movie also was a public projector. Bộ phim Otonari no Tenshi-sama hẹn sẽ được gửi đến người xem trong năm 2023 này. Hãy cùng với Mọt Game note lại thời gian để không bỏ lỡ một bộ phim đầy thu hút này.

Tổng kết

We are same with Mọt Game đi tìm hiểu một số liên quan thông tin đến bộ phim Otonari no Tenshi-sama. This anime will be be play the early between the year 2023, tuy nhiên sẽ có nhiều thay đổi nếu như có tác động từ bên ngoài. Để không bỏ lỡ mọi thông tin liên quan đến bộ phim Otonari no Tenshi-sama, chúng ta có thể để lại bình luận ở phía dưới hoặc theo dõi các liên quan thông tin trên trang của Mọt Game nhé!

CẬP NHẬT NGAY video đăng ký mới trên Kênh Game Mọt vào 12h00 thứ 3 – 5 – 7 – Chủ nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Việt Nam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 meme / video loại… vui tính hơn cả lòng của bạn. THÍCH NGAY CẢ CẢ NHẬN.

Cuối cùng bạn cũng có sẵn sàng “tám” xuyên biên giới Gia đình Mọt Gamenơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *