Anime Spy X Family đã từng nổi tiếng hơn Kimetsu No Yaiba và Jujutsu Kaisen gấp nhiều lần!

Rate this post

Theo thống kê về lượt tìm kiếm tại Nhật Bản, anime Spy X Family đã từng nổi tiếng gấp nhiều lần, rất nhiều lần với Kimetsu No Yaiba và Jujutsu Kaisen vào thời điểm mới ra mắt. Nhiều hơn thế nào thì xem ngay sẽ rõ nhé!

Anime Spy X Family là gì?

Gia đình điệp viên X

Spy X Family là anime có thể chuyển từ manga cùng tên do Tatsuya Endo sáng tác. Phim được thực hiện bởi hai studio đình đám là Wit Studio và CloverWorks. Vào đầu tháng 4 đến tháng 7 năm 2022, anime đã lên sóng Phần 1 dài 12 tập. Part 2 được lên kế hoạch phát sóng vào tháng 10 cùng năm với tất cả 13 tập phim.

Xem thêm: Thời gian phát sóng Spy X Family Part 2 và những thông tin cần biết

Anime Jujutsu Kaisen là gì?

Jujutsu Kaisen

Chuyển từ manga cùng tên, Jujutsu Kaisen – Chú Thuật Hồi Chiến là hoạt hình được làm bởi studio MAPPA đình đám. Anime lên sóng từ tháng 10/2020 – tháng 3/2021. từ ngày 24 tháng 12 năm 2021, anime movie mang tên Jujutsu Kaisen 0 đã được công chiếu rạp Nhật Bản thế giới và tập quyền lực từ giả toàn cầu. Anime chuyển đổi tiếng nói của Jujutsu Kaisen gia tăng gấp bội. Rất nhiều người – từ khán giả đại chúng ta đến giới chuyên môn – đều đánh giá năm 2021 chính là năm của Chú Thuật Chiến.

Anime Kimetsu No Yaiba là gì?

Kimetsu No Yaiba

Jujutsu Kaisen tương tự, series anime Kimetsu No Yaiba – Thanh Gươm Diệt Quỷ được chuyển từ manga Jump nổi tiếng do Koyoharu Gotouge sáng tác. Anime thực hiện bởi ufotable studio và đặc biệt nổi bật với phần nhìn thuộc hàng “siêu phẩm”. Sau khi lên sóng tháng 4 năm 2019, Kimetsu No Yaiba trở thành “tân binh” cấp SSR với hàng loạt siêu khủng khiếp mà có lẽ phải vài năm nữa mới có manga, anime khác nổi.

Xem thêm: TOP 4 game mobile siêu hot từng hợp tác với Kimetsu No Yaiba – Thanh Gươm Diệt Quỷ

Spy X Family từng nổi tiếng hơn cả Kimetsu No Yaiba và Jujutsu Kaisen!

Spy X Family kimetsu no yaiba

Giới thiệu sơ lược thế thôi, ta cùng giờ đến với nội dung chính của bài viết nhé. New here, port information Yahoo! News Japan đã công bố phân tích lượt tìm kiếm “Spy X Family” tại thị trường Nhật Bản trên nền tảng Yahoo! (khác với Việt Nam, Yahoo! vẫn sống khỏe và được sử dụng rất nhiều tại Nhật Bản). Theo các số liệu, Gia Đình Điệp Viên đã từng có lúc nổi tiếng hơn cả hai tiền bối là Kimetsu No Yaiba và Jujutsu Kaisen gấp nhiều lần!

Chúng tôi đã lấy dữ liệu về Spy X Family bằng DS.INSIGHT, một dịch vụ trực tiếp quản lý các dữ liệu số của Yahoo !. This data number is not include data from the water and only limit for Yahoo !, công cụ tìm kiếm được sử dụng nhiều nhất ở hiện tại Nhật Bản.

Trước tiên, tiêu đề “Spy X Family”, bao gồm cả hai phiên bản Katakana “ス パ イ × フ ァ ミ リ ー” và “ス パ イ フ ァ ミ リ ー”. Chỉ riêng tháng 6, “Spy X Family” chỉ là 10.000 so với 460.000 của “ス パ イ フ ァ ミ リ ー“.

Biểu đồ được phát hiện trong tháng 4 (thời điểm phim mới phát sóng), lượt tìm kiếm đã tăng vọt hơn 500.000. Các tháng sau tuy giảm nhưng vẫn không bị cản trở. Tháng 10 sắp tới khi Phần 2 lên sóng thì không biết chuyện gì có thể xảy ra nữa.

Gia đình điệp viên X

Một vị trí là các liên kết khóa cũng được tìm kiếm nhiều hơn, chẳng hạn như “anime”, “manga”, “diễn viên lồng tiếng”. Đâu cũng có những Odd riêng lẻ nhưng cũng được kéo lên. Điều thực sự nổi bật là những từ liên quan từ gốc khóa cũng được đưa lên như “UNIQLO”, “hàng hóa”, “Xổ số Ichiban Kuji” và “Gacha Gacha” (đây là những từ có liên quan đến các sản phẩm , ấn phẩm ăn theo Spy X Family).

Anya is a character name is found for many most. Tiếp theo là “chú chó của Anya”, “Yor” và chú chó “Bond”. Ngay sau đó là “Yuri”, em trai Yor, “Damian”, Anya đối thủ, “Becky”, bạn của Anya. Sau đó là “Twilight”, biệt danh của Loid.

Khi so sánh với các anime hàng đầu như Kimetsu No Yaiba hay Jujutsu Kaisen, thì một sự kiện lớn bất ngờ xuất hiện. Chỉ tính riêng tháng đầu tiên của ba bộ anime, Spy X Family với 530.000 lượt tìm kiếm vượt trội so với Kimetsu No Yaiba (120.000 lượt) và Jujutsu Kaisen (260.000 lượt).

Như vậy, nếu chỉ tính đến mức tìm kiếm trong mắt tháng, Spy X Family đã xuất sắc đạt được con số cao gấp 4,4 lần Kimetsu No Yaiba và gấp đôi Jujutsu Kaisen. Với bộ phim sẽ tiếp tục Phần 2 vào tháng 10/2022, chúng ta có thể hy vọng rằng Gia Đình Điệp Viên có thể đạt được những thành tựu vượt trội hơn cả tiền bối của mình.

Theo bạn thì Spy X Family sẽ nổi tiếng đến mức nào? Bạn có yêu thích manga, anime này không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: You are ai in Spy X Family theo Cung Hoàng Đạo?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *