Anime “Tenchi Muyo! GXP: Paradise Begins” được công bố – Blog Anime & Manga của AstroNerdBoy

Rate this post

“Tenchi Muyo! Anime GXP: Paradise Begins” được công bố

Tenchi Muyo!GXP: Thiên đường bắt đầu Anime được công bố

Một số tin tức thú vị từ Nhật Bản liên quan đến lễ kỷ niệm 30 năm của Tenchi Muyo! Ryo-ohki. Chúng tôi đang nhận được một bộ anime GXP mới được gọi là Tenchi Muyo!GXP: Thiên đường bắt đầu (bản dịch nghĩa đen là GXP: Thiên Đường Khởi Nghiệp Phiên BảnTrên và dưới! Bắt đầu Thiên đường GXP).

Tôi thấy rất nhiều lời chế nhạo từ người hâm mộ phương Tây về điều này. Không ai tin rằng Kajishima-sensei không đáp ứng nhu cầu của phương Tây, vì vậy ông ấy đang tạo ra những thứ “không ai xem”. Tuy nhiên, người dân Nhật Bản đang xem và đọc. Nhượng quyền thương mại Tenchi vẫn là một nhà sản xuất tiền lớn. Và đó là lý do tại sao EXNOA (không phải AIC) đang sản xuất một loạt phim mới.

Đáng buồn thay, chúng tôi không có quyền truy cập vào tất cả các tài liệu kinh điển mà người Nhật có. Đó là lý do tại sao họ không gặp phải vấn đề mà chúng tôi ở phương Tây gặp phải Tenchi Muyo Ryo-ohki OVA 4Tenchi Muyo Ryo-ohki OVA 5. (Tôi bao gồm cả bản thân mình trong số đó.) We was very lucky to get the Tenchi Muyo đích thực! tiểu thuyết từ Seven Seas, mà tôi là người chuyển thể. Nhưng bên ngoài đó, chúng tôi không có quyền truy cập vào GXP tiểu thuyết, doujinshi, v.v. Vì vậy, đối với chúng tôi ở phương Tây, chúng tôi hơi khó chịu.

Tôi rất muốn Seven Seas liên hệ với tôi và nói: “Này! Bạn có muốn điều chỉnh GXP tiểu thuyết chúng tôi vừa được cấp phép.” Nhưng tôi không thấy điều đó xảy ra. Có lẽ tốt hơn tôi nên kiểm tra e-mail của mình. 😅

Điều đó sang một bên, suy nghĩ của bạn về điều này là gì. Bạn có hào hứng với những thứ khác của Canon Tenchi không? Hay đây là một điều “meh” cho bạn. Hãy cho tôi biết ở phần bình luận.

Bạn có thể bỏ qua đến cuối và để lại phản hồi. Ping hiện không được phép.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *