Anime Trung Quốc phát hành: Tháng 11 năm 2022 Đội hình Donghua

Rate this post

Đội hình mùa thu đã chính thức ra mắt vào tháng trước, mang đến cho chúng ta rất nhiều bất ngờ vào tháng trước, tuy nhiên, niềm vui vẫn chưa kết thúc và nó chỉ trở nên tuyệt vời hơn khi đội hình donghua vào tháng 11 năm 2022 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự phấn khích hơn.

KỶ NIỆM ANIME TRUNG QUỐC CHO NGÀY 11 THÁNG 11 NĂM 2022

Tháng trước, việc một số mục yêu thích của chúng tôi quay trở lại đã là một bất ngờ lớn, đặc biệt là The Daily Life of the Immortal King Season 3, No Doubt In Us Season 2 và Legendary Twins donghua chuyển thể đã tạo nên sự rung cảm cho mùa thu. kinh ngạc. Bây giờ, tháng 11 này, chúng ta sẽ có nhiều bản phát hành donghua hơn và đó là những gì chúng ta sẽ thảo luận trong bài đăng này.

Trước đây, tháng 11 đã phải chứng kiến ​​sự ra mắt của một số bộ phim hoạt hình được yêu thích và nổi tiếng nhất như Psychic Princess năm 2018, A Record of a Mortal’s Journey to Immortality năm 2020; và trong một số trường hợp, đó là khoảng thời gian gây sốt cho đội hình lớn hơn nhiều vào tháng 12.

Đó là trường hợp lần này, chúng tôi chỉ có một vài bản phát hành donghua vào tháng 11 năm 2022 này nhưng vì chúng tôi chỉ còn vài ngày nữa, các nền tảng donghua khác nhau có thể sẽ tiết lộ thêm các chương trình khác được lên kế hoạch phát hành trong tháng này. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã chuẩn bị hướng dẫn theo mùa này cho bạn khi chúng tôi chuẩn bị danh sách tất cả các bản phát hành donghua đã được xác nhận vào tháng 11 năm 2022 này như sau:

Máu và tim

Xue Yu Xin | Sau lần trì hoãn đầu tiên vào tháng 7, Ngày phát hành Blood and Heart đã được dời lại vào ngày 2 tháng 11 năm 2022. Đây là một trong những donghua từ Bilibili mà tôi khá hào hứng khi xem năm nay vì nó được lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật.

Blood and Heart Xue Yu Xin donghua

Blood and Heart là biên niên sử của một người đàn ông Nhật Bản sống cuộc đời mình ở Trung Quốc với lối kể lịch sử và kịch tính. Được mệnh danh là dài dòng Máu và Trái tim: Cuộc đời huyền thoại của một thanh niên Nhật Bản ở Trung Quốc là câu chuyện về lòng yêu nước của một chàng trai Nhật Bản sang Trung Quốc và không bao giờ trở về nhà, người đã gia nhập Quân đội Giải phóng Nhân dân và thậm chí tham gia vào Triều Tiên. Chiến tranh.

Donghua mới là chuyển thể từ manhua tên Xue Yu Xin của Yun Li được xuất bản vào năm 2019 và lấy cảm hứng từ câu chuyện của Megumi Sabara.

Apotheosis

Bai Lian Cheng Shen | Đây là một tác phẩm yêu thích khác của tôi được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Enci Jietuo. Apotheosis được biết đến với nhiều tên Như là Con đường bất tận dẫn đến thần thánh, Sự nâng cao lên địa vị của một vị thần, Nguyên tắc của Thiên đường: Sự tu luyện sự bất tử của Zen, hay sự thành công được rèn giũagiống như những gì tiêu đề của nó có thể gợi ý, Apotheosis là hành trình của MC của chúng ta trở thành thần thánh.

Apotheosis donghua

Apotheosis có rất nhiều điểm giống với nhiều donghua trồng trọt ngoài kia nhưng nó cũng có câu chuyện độc đáo của riêng mình. Nếu bạn thích Tales of Demons and Gods, thì Apotheosis là bộ truyện mới mà bạn nên thêm vào danh sách theo dõi của mình.

Donghua dự kiến ​​phát hành vào ngày 4 tháng 11 năm 2022. Đây là một trong những bản phát hành donghua của Youku vào tháng 11 này và dự kiến ​​sẽ có tổng cộng 52 tập, phát sóng cho đến tháng 10 năm 2023.

Thăng cấp trong Thế giới Ảo

Wo Zai Xianjie Zheng Jifen | Đây là một donghua khác từ YOUKU và nó là dự kiến ​​phát hành vào ngày 5 tháng 11 năm 2022. Bản thân tiêu đề có cảm giác giống với những anime isekai của Nhật Bản, nơi MC được chuyển đến một thế giới giả tưởng và phải trở nên mạnh mẽ hơn bằng cách tích lũy điểm kinh nghiệm (giống như trong một trò chơi).

Thăng cấp trong Thế giới Ảo

Vì vậy, những gì với donghua mới này? Chà, đó là một isekai, một donghua di cư nơi MC được đánh thức ở một thế giới khác với thế giới của anh ấy, giờ điều đó khiến tôi nhớ đến các donghua isekai khác, đặc biệt là Tomb of Fallen Gods của YOUKU và It Started with a Mountain của Tencent.

Được rồi, đây chỉ là những donghua có sẵn với các bản phát hành đã được xác nhận vào tháng 11 năm 2022 này cho đến nay. Chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng này bất cứ khi nào có thông báo mới. Tuy nhiên, có donghua đặc biệt nào mà bạn mong chờ được xem vào mùa thu này không? Hãy cho chúng tôi biết về họ bằng cách để lại bình luận bên dưới.

  • Yu Alexius

    Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ, thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một linh hồn vô độ từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *