Anime truyền hình ‘Don’t Toy with Me, Miss Nagatoro 2nd Attack’ tiết lộ hình ảnh mới, thêm dàn diễn viên – Tin tức

Rate this post


Trang web chính thức cho anime của Nanashi‘S Đừng đùa giỡn với tôi, cô Nagatoro (Ijiranaide, Nagatoro-san) manga đã tiết lộ thêm dàn diễn viên và một hình ảnh quan trọng mới vào thứ sáu cho mùa thứ hai, Don’t Toy with Me, Miss Nagatoro 2nd Attack (Ijiranaide, Cuộc tấn công thứ 2 của Nagatoro-san).

Dàn diễn viên mới bao gồm:

Phần mới sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2023 và sẽ có dàn diễn viên chính trở lại.

Shinji Ushiro (Yokai Watch) đang đạo diễn anime tại OLM. Taku Kishimoto (BỊ LỖINăm 2019 Giỏ trái cây, Haikyu!!) đang trở lại để giám sát các kịch bản của loạt phim. Misaki Suzuki (thiết kế nhân vật phụ trên Lupin đệ tam: Phần 5, Quốc gia quốc gia) đang quay lại thiết kế các ký tự và Gin (Busted Rose) từ Pop Team EpicTại sao Thầy lại ở đây, thưa Thầy !? lại đang soạn nhạc.

Nhà xuất bản Kodansha USA phát hành manga bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện hài lãng mạn:

Nagatoro là một học sinh năm nhất của trường trung học, người thích trêu chọc và hành hạ bạn học nam lớn tuổi của mình! Động lực của cô ấy là gì và tại sao Senpai lại ủng hộ cô ấy? Nagatoro có phải chỉ muốn tạo ra đau khổ cho Senpai? Hoặc có thể cô ấy thầm thích anh ấy?

Hirokazu Hanai (Khiêu vũ với những con rồng) đạo diễn mùa đầu tiên lúc Phim hoạt hình viễn thông. Mùa anime đầu tiên được công chiếu vào tháng 4 năm 2021. Crunchyroll phát trực tuyến phần khi được phát sóng ở Nhật Bản.

Nanashi ra mắt bộ truyện tranh đang diễn ra vào Kodansha‘S Tạp chí Pocket trang web vào tháng 11 năm 2017.

Nguồn: Don’t Toy with Me, Miss Nagatoro 2nd Attack trang web của anime, Comic Natalie


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *