Anime tương tự như Cells at Work mà bạn sẽ thích xem

Rate this post

Cells at Work là một chương trình anime được tạo ra bởi Akane Shimizu. Thể loại bao gồm trong bộ truyện này là đặc biệt hài hước. Nó chiếu ra ánh sáng về sự sống của hai tế bào máu. Một trong số chúng có màu đỏ, và cái còn lại có màu trắng. Mục tiêu duy nhất trong cuộc sống của họ là đảm bảo rằng cơ thể vật chủ là con người của họ vẫn khỏe mạnh và khỏe mạnh. Vì vậy, trong toàn bộ anime, những người sáng tạo đã miêu tả cuộc hành trình của hai tế bào máu này, chúng tiếp tục mắc các chứng dị ứng nguy hiểm và đáp ứng nhu cầu của cư dân trong các tế bào khác trong khi duy trì trật tự giữa tất cả.

Mặc dù các tế bào tại nơi làm việc có một số điểm không chính xác lớn về cách cơ thể con người hoạt động từ bên trong, vì vậy nhiều người sẽ tranh luận rằng đây là một bộ phim hoạt hình mà tất cả mọi người nên xem ít nhất một lần. Mặc dù, nếu bạn đã hoàn thành nó và yêu thích cốt truyện sáng tạo như thế nào và đang tìm kiếm những bộ anime khác ít nhiều tương tự với nó, thì chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn. Trong bài viết này, chúng tôi đã tóm tắt một số nội dung anime khác tương tự như Cells at Work.

Tiến sĩ Stone

Bộ anime này, Tiến sĩ Stone, xoay quanh một chàng trai có tên là Ooki. Một ngày đẹp trời, cậu lạc vào một thế giới xa lạ với nơi cậu từng ở. Tại đây, cậu tình cờ gặp một người lớn tuổi tên là Senkuu, người yêu khoa học. Ông hiện đang có kế hoạch hồi sinh toàn bộ nền văn minh thông qua các phương tiện do khoa học đặt ra. Mặc dù tất cả mọi người đều biến thành đá trước khi Taiju có thể ngủ trong nhiều năm, một số người thậm chí còn thoát ra khỏi sự hóa đá của chính họ. Sau đó, tất cả họ thực hiện một kế hoạch để thách thức lý tưởng của Senkuu.

Giống như chúng ta đã chứng kiến ​​trong Cells at Work, Tiến sĩ Stone là một chương trình hoạt hình chắc chắn sẽ để lại cho tất cả người xem cảm giác như họ đã học được điều gì đó về thế giới của họ liên quan đến chủ đề khoa học và cơ thể con người. Cùng với thực tế là Tiến sĩ Stone khá hài hước và đã sử dụng một số nhân vật hấp dẫn, Tiến sĩ Stone là một bộ anime phải xem, theo một số nhà phê bình.

Hetalia Axis Powers

Chương trình anime này, Hetalia Axis Powers, làm vui về chính trị và tất cả các sự kiện lịch sử đã xảy ra và thay đổi thế giới của chúng ta bằng cách thay đổi các quốc gia thành những người có nhiều tính cách. Vì vậy, như bạn có thể đã đoán, câu chuyện xảy ra giữa Thế chiến thứ nhất và Thế chiến thứ hai. Câu chuyện cung cấp cho tất cả người hâm mộ một điểm nhấn về mối liên kết chặt chẽ giữa các lực lượng đồng minh và các cường quốc trục.

Giống như chúng ta đã chứng kiến ​​trong Cells at Work, Hetalia Axis Powers cũng thu hút tất cả người xem bằng sự hài hước để giáo dục họ những khái niệm đã xảy ra trong thế giới thực. Mặc dù vậy, một số nhà phê bình đã cho rằng anime này có một cách để chọc cười các quốc gia lớn bằng cách thừa nhận họ dưới dạng những người đàn ông đáng yêu với tính cách kỳ quặc. Đó chắc chắn là một cách vui nhộn để nội dung anime làm sáng tỏ một sự kiện lịch sử.

Land of the Lustrous

Bộ anime này, Land of the Lustrous, nói về nhân vật có tên là Phos, và anh ta tình cờ là một kết tinh được mọi người gọi là Gem. Anh ta ước rằng anh ta có thể có ích gì đó trong một cuộc chiến xảy ra chống lại kẻ thù không đội trời chung của Gems, được gọi là Người Mặt Trăng. Mặc dù vậy, Phos được cho là sẽ thực hiện công việc nhẹ nhàng hơn vì thái độ hòa nhã của cô ấy. Sau đó, cô ấy tình cờ gặp một viên ngọc khác, cũng được giao một số nhiệm vụ nhỏ. Đây là lý do tại sao câu chuyện là tất cả về Phos, người muốn tìm thấy một thế giới nơi anh ta và bạn bè của họ có thể chứng minh sự hữu ích đối với các Viên ngọc khác.

Giống như những gì chúng ta đã chứng kiến ​​trong Cells at Work, thậm chí Land of the Lustrous còn đưa ra những đặc điểm của con người cho một số nhân vật độc đáo đang cư trú trong một thế giới đầy luật lệ nghiêm ngặt và những thực thể xấu xa có đẳng cấp như một hệ thống. Fandom của chương trình này đã trở nên khá lớn đến mức nó được coi là một trong những anime CGI hay nhất hiện có, theo báo cáo của MyAnimeList.

https://www.youtube.com/watch?v=nZF4fJrPMC8

Silver Spoon

Chương trình anime này, Silver Spoon, ném toàn bộ sự chú ý vào một chàng trai tên là Yuugo Hachiken. Anh ta được nhận vào một trường nội trú ở vùng nông thôn. Anh ấy làm như vậy để thoát khỏi những căng thẳng mà anh ấy gặp phải ở nhà. Mặc dù vậy, Hachiken nhận ra rằng mình giống như một kẻ nghiệp dư trước những người bạn cùng lứa của mình, những người tình cờ trở thành bậc thầy trong cuộc sống của trang trại. Giống như Cells at Work là một chương trình giáo dục, Silver Spoon là.

Khi khán giả kết thúc chương trình này, họ sẽ cảm thấy như thể họ đã học được điều gì đó mới thông qua các phương tiện của loạt phim này. Nhiều người hâm mộ thậm chí còn cho rằng đây là một bộ anime shonen bị đánh giá thấp mà ai cũng cần phải xem ít nhất một lần trong đời. Chương trình này nêu rõ một số khía cạnh khác nhau của nông nghiệp và tầm quan trọng của nó đối với một xã hội.

Moyashimon

Bộ anime này, Moyashimon, kể về một người đàn ông có tên là Tadayusu Sawaki. Anh ta có một số khả năng tuyệt vời về tầm nhìn, tất cả đều cho phép anh ta chứng kiến ​​những hạt nhỏ nhất và các sinh vật. Mặc dù Sawaki không hiểu tại sao khả năng này lại độc đáo và đặc biệt của mình, nhưng ở những cảnh sau, anh bắt gặp một loạt người hài hước, những người sẽ không dừng lại ở đó để khiến anh đánh giá cao khả năng này.

Moyashimon đưa ra ánh sáng về một số cách cư xử sinh học và khoa học để giáo dục người xem và học hỏi họ những điều mới. Giống như chúng ta đã thấy trong Cells at Work, Moyashimon cũng có một số vi sinh vật mà người hâm mộ cuối cùng sẽ chăm sóc vào cuối chương trình.

Trại trở lại thoải mái

Bộ anime này kể về một cô gái có tên là Rin Shima. Cô ấy thích dành những ngày một mình cắm trại trên núi Phú Sĩ vì cô ấy thích có sự cô lập. Mặc dù Rin cuối cùng chia sẻ trang web, cô ấy cắm trại với một người lạ đã mất tên là Nadeshiko Kagamihara. Sự ngạc nhiên của Rin sau đó khi cô phát hiện ra rằng tình huống bất ngờ này thực sự đặt nền tảng cho mong muốn có một số chuyến cắm trại hợp tác trong tương lai của cô. Giống như chúng ta đã chứng kiến ​​trong Cells at Work, Laid Back Camp là một chương trình anime giáo dục mọi người vì nó bao gồm tất cả sự thật về cắm trại và đôi khi là thức ăn. Nó cũng sẽ hữu ích nếu các bạn lưu ý rằng cả hai chương trình anime này đều gây căng thẳng cho tình bạn.

Tiếp tục đọc: Những cô gái Yandere hay nhất và hấp dẫn nhất trong anime – Danh sách hàng đầu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *