Anime tương tự với Panty và Stocking với Garterbelt

Rate this post

Tất cả những người thích xem Panty và Stocking với Garterbelt đều biết về các thể loại của nó, bao gồm hành động và hài với gợi ý về các yếu tố siêu nhiên. Hiroyuki Imaishi đã đạo diễn anime này. Cốt truyện ném toàn bộ sự chú ý vào cuộc kiểm tra của hai thiên thần. Cả hai đều phải tiếp tục và đánh bại những linh hồn xấu xa. Bằng cách đó, những thiên thần này có thể kiếm được doanh thu và có thể được đưa trở lại thiên đường. Trong khi đó, chúng tôi thậm chí còn có IMDb đứng cùng Panty và Stocking với Garterbelt, nói rằng đây là một trong những bộ anime hay nhất từng được tạo ra bởi Gainax.

Mặc dù nhiều người hâm mộ khá khó chịu khi bộ phim đã kết thúc với một sự thay đổi đáng kể, nhưng nhiều người vẫn tranh cãi về phần thứ hai của bộ phim vì họ thích nó đến mức nào. Chà, chúng tôi biết làm thế nào mà không có gì đảm bảo về một chuyến đi chơi mới. Nhưng trong thời gian chờ đợi, chúng tôi đã kết thúc các bộ anime khác để xem say sưa trong khi chờ đợi các tập phim khác. Cốt truyện của những chương trình này tương tự như Panty và Stocking với Garterbelt, và do đó, người hâm mộ sẽ thích chúng.

Tuần tra không gian Luluco

Chương trình anime này xoay quanh một cô gái có tên là Luluco. Cô ấy mong muốn được sống một cuộc sống rất bình thường trong một thế giới siêu nhiên. Ở những cảnh sau, chúng ta chứng kiến ​​rằng tất cả kế hoạch của cô ấy đều trở nên lãng phí khi cha cô ấy vỡ vụn thành nhiều mảnh sau một tai nạn công nghệ của người ngoài hành tinh. Tại thời điểm này, Luluco trở thành một nhân viên Tuần tra Không gian để gây quỹ cho các hóa đơn y tế của cha cô. Trong khi làm như vậy, điều này mang lại cho cô ấy một cuộc sống bất thường mới. Giống như chúng ta đã chứng kiến ​​trong Panty và Stocking với Garterbelt, Space Patrol Luluco đều được thực hiện theo phong cách nghệ thuật hoạt hình và sống động. Bộ anime này vào thời điểm mới ra mắt đã được các fan yêu thích đến mức IMDb vừa phải công bố đây là bộ anime hay nhất của Studio Trigger.

Phim Gurren Lagann

Bộ anime này tập trung toàn bộ sự chú ý vào hai cậu bé có tên là Kamina và Simon. Cả hai đều bắt đầu một cuộc hành trình cùng với một nhân vật nữ bí ẩn tên là Yoko Littner. Họ thực hiện bước này để cứu cả thế giới mà họ chưa từng biết đến khỏi kẻ thống trị độc ác của nó, Lordgenome. Tất cả những điều này, nếu bộ ba muốn đạt được mục tiêu của họ, họ sẽ phải dựa vào sức mạnh của một người máy cơ khí mà họ cho là Lagann để đánh bại Lordgenome và tất cả những tên tay sai độc ác của hắn. Giống như chúng ta đã thấy trong Panty và Stocking với Garterbelt, Gurren Lagann bao gồm nhiều trò đùa khác nhau mang hơi hướng người lớn. Mặc dù, chương trình cũng đã sử dụng các chuỗi hoạt hình hào nhoáng và hàng đầu. Nếu mọi người thích các chương trình hoạt hình của Gainax, thì Gurren Lagann là thứ mà tất cả họ phải xem.

Kill La Kill

Chương trình hoạt hình này nói về một cô gái có tên là Ryuko Matoi, và cô ấy đang cố gắng tìm ra kẻ đã giết cha mình. Trong khi hoàn thành nhiệm vụ này, cô tình cờ tìm thấy một công cụ đeo mạnh mẽ được gọi là Senketsu. Sau đó, cô lại bắt đầu cuộc hành trình để tìm Kiryuin, người mà cô tin tưởng có liên quan đến vụ giết cha cô. Do đó, cô ấy muốn đánh bại với hy vọng có được sự báo thù cũng như thông tin từ cô ấy. Giống như Panty và Stocking với Garterbelt, Kill la Kill cũng đề cập đến phần lớn các chủ đề đen tối liên quan đến cái chết và bạo quyền và chiến đấu theo phong cách khá hào nhoáng nhưng hài hước. Cả hai loạt phim này cũng đã sử dụng nhiều nội dung cho khán giả, những người thích ecchi và nội dung người lớn khác.

Space Dandy

Bộ anime này tập trung toàn bộ sự chú ý vào một thợ săn không gian có tên là Dandy. Anh ta bắt đầu săn lùng những sinh vật kỳ lạ để đổi lấy tiền với sự giúp đỡ của những người bạn nhỏ của mình. Vì vậy, trong Space Dandy, chúng ta chứng kiến ​​Dandy cũng như những người bạn đồng hành cùng nhau săn tiền thưởng trong một cuộc phiêu lưu không bao giờ có vẻ nhàm chán, dù chỉ một phút. Giống như chúng ta đã chứng kiến ​​trong Panty và Stocking với Garterbelt, chương trình anime này cũng theo một cốt truyện nhiều tập. Nó cũng có nhiều câu chuyện cười dành cho người lớn. Không chỉ thực tế, Space Dandy là một series xuất sắc dành cho những khán giả thích hài mà còn phù hợp với những người thích những nhân vật mạnh mẽ. Dandy hiển nhiên được biết đến là một trong những nhân vật anime hài mạnh mẽ nhất từng được tạo ra.

Gabriel bỏ học

Gabriel Dropout là một chương trình anime kể về một thiên thần có tên là Gabriel White Tenma. Mặc dù, trong thời gian làm việc tại Trái đất, cô ấy phát triển chứng nghiện trò chơi điện tử. Điều này biến cô ấy thành một thiên thần sa ngã, khá thờ ơ với sứ mệnh mà Thiên đường giao cho cô ấy. Ngay cả khi Gabriel tình cờ gặp một người bạn quỷ cũ, đó là Vignette April Tsukinose, người cố gắng thuyết phục cô ấy quay lại con đường cũ, cô ấy cũng không thèm nghe. Vì vậy, toàn bộ anime xoay quanh hai sinh vật siêu nhiên này và các loại nhân vật thần bí khác, những người có cuộc đấu tranh riêng.

Những nhân vật này cũng hiểu tầm quan trọng mà nghề nghiệp của họ phải mang lại cho họ. Giống như chúng ta đã chứng kiến ​​trong Panty và Stocking với Garterbelt, Gabriel Dropout cũng theo chân một nhân vật chính là một thiên thần và đang đi ngược lại sức mạnh của một trật tự cao hơn. Những chương trình này cũng chứa đựng sự rung cảm tương tự giữa thiên thần và ác quỷ với những gợi ý nhỏ về yếu tố hài hước xen vào giữa.

Đầm đen

Loạt phim hoạt hình này kể về một người đàn ông được gọi là Rokurou Okajima, là một doanh nhân. Anh ta bị bắt cóc bởi một nhóm lính đánh thuê được gọi là Black Lagoon để sử dụng trong một âm mưu thương lượng thất bại lớn. Vì vậy, anh ta từ bỏ thủ lĩnh trước đây của mình, và Rokurou gia nhập lực lượng với một nhóm lính đánh thuê. Ở đây, anh ta phải sống một cuộc sống nơi mà sự tàn sát, cũng như nguy hiểm, là điều khá phổ biến. Giống như chúng ta đã chứng kiến ​​trong Panty và Stocking với Garterbelt, Black Lagoon bao gồm một dàn diễn viên nữ đặc biệt sử dụng ngôn ngữ thô lỗ và khiêu khích. Nó cũng đã sử dụng một loạt các phân cảnh chiến đấu hoạt hình. Chà, nhiều người kinh ngạc trước màn đấu súng do Panty thực hiện; vẫn còn một số người khác cho rằng Revy, nữ minh tinh trong Black Lagoon, là một trong những tay súng cừ khôi nhất trong lịch sử anime.

https://www.youtube.com/watch?v=AlZmD15k-F4

Tiếp tục đọc: Những cô gái trong anime tóc vàng được yêu thích nhất – Danh sách hay nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *